Hanoimilk (HNM): Hồi sinh mạnh mẽ!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xauzai77, 04/02/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1163 người đang online, trong đó có 465 thành viên. 21:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 52571 lượt đọc và 223 bài trả lời
  1. anhsix

    anhsix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    643
    Giá cp bây giờ bằng giá cách đây 4 năm mà tình hình kinh doanh cải thiện tốt lên một cách chắc chắn, tình hình tài chính không còn nợ vậy, đất dai nuôi bò đã rõ ràng hơn trong đhdcd…. Khối lượng giao dịch ổn định và cao hơn trước, vùng giá 9x kéo dài 5 năm và có tín hiệu cất cánh nên mình vào thôi. Các bác vào phản biện giúp!
    hienchip thích bài này.
  2. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    892
    Tất cả đều tốt mỗi tội chủ tịch chưa cho tăng đâu. Đợi phát hành xong cổ cho chủ tịch đã.
  3. Tramoicong

    Tramoicong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2024
    Đã được thích:
    378
    Mới biết có con này luôn, Pe tốt hơn VNM mà cổ đông nhìn chán quá, không tin tưởng được. Cần thêm cổ đông đối trọng.
    anhsixhienchip thích bài này.
  4. anhsix

    anhsix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    643
    Tính ra chủ tịch rất tâm huyết với Cty, cho vay ko lãi mấy năm mà khi chuyển nợ thành VCSH thì vẫn mệnh giá trong khi giá thị trường dưới mệnh giá, người lao động đoàn kết đồng lòng quyết tâm, làm việc 3 ca…Hy vọng HNM ko gặp sự cố nào thì tình hình tiến triển đều tốt.
    hienchip thích bài này.
  5. anhsix

    anhsix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    643
    Kế hoạch 2025có chi phí tài chính 20 tỷ đ mà giờ ko có nợ vay thì có phải bước đệm để đảm bảo hoàn thành vượt kế hoạch ko các bác?
  6. Tramoicong

    Tramoicong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2024
    Đã được thích:
    378
    Chủ tịch sắp về hưu, đẩy hết cổ phần cho con gái rồi, chắc phải chờ qua biến cố chuyển giao thế hệ mới dầu tư được 8-}
  7. cakiem060512

    cakiem060512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Đã được thích:
    6.406
    Giờ bán cty đi chắc cũng đc tầm 2k tỷ nhỉ.
    --- Gộp bài viết, 19/05/2025, Bài cũ: 19/05/2025 ---
    Vẫn trung thành nhỉ
    hienchip thích bài này.
  8. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    892
    Đó lad mục tiêu chủ tịch đó. Chẳng ai tốt đến mức thế chấp tài sản để phát triển cty cả. Suy cho cùng chủ tịch cũng chỉ là người thâu tóm - vực dậy - phát triển và bán!
    2024 phát hành riêng lẻ 200 tỷ cp giá 10 thì chủ tịch và đồng bọn mua hết trong khi giá trên sàng là 8-9?! Và kế hoạch sắp phát hành riêng lẻ giá 10 để hoán đổi nợ cho chủ tịch.

    Thấy rõ ở đây là chiêu bài gia tăng tỷ lệ sở hữu qua phrl và đè giá dưới 10 để thuận lợi cho việc này + đc tiếng thơm.

    Hiện tại vốn hóa HNM chưa tới 400 tỷ, dưới cả BV! Hãy nhìn lại hệ thống máy móc, nhân sự, chuỗi cung ứng, brand name... con số 1000 tỷ e là còn khiêm tốn, vừa rồi riêng cái máy rót thôi HNM đã mua với giá khoảng 100 tỷ!

    Nếu là 1 cty sữa muốn thâm nhập thị trường VN, bỏ 1000 tỷ ra mua 50% HNM còn là rất rẻ vì nhà máy có sẵn, giấy phép có sẵn, thương hiệu có sẵn, chuỗi cung ứng có sẵn, nhân sự có sẵn... dễ dàng kết hợp với brand cty mẹ để sản xuất tại VN cạnh tranh trực tiếp với các cty sữa nội địa. Thế mới thấy định giá HNM 2000 tỷ vẫn là khiêm tốn.

    Mà để điều đó diễn ra chủ tịch phải tăng tỷ lệ sở hữu thì mới có cái để bán + của để dành. Và để tăng tỷ lệ sở hưu thì phải đè dưới 10 để phát hành cho thuận lợi. Việc chuyển nhượng cp cho con gái chỉ là để chuẩn bị cho việc phrl sắp tới.

    Ai cũng làm vì tiền cả, tâm huyết các thứ để mang tài sản cá nhân ra thế chấp vay giúp cty với ls 0 đồng chỉ vì yêu cty là ko thể có, tất cả những việc đó để cho 1 canh bạc lớn hơn, bán cty với giá vài nghìn tỷ, giá đó rẻ rách với 1 cty sữa có sẵn mọi thứ, doanh thu năm nay lên 1000 tỷ!
    Naoh68, hienchip, Tramoicong1 người khác thích bài này.
  9. anhsix

    anhsix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    643
    Giờ bắt đầu đầu tư lấy 5% cổ tức tiền mặt như gửi tiết kiệm đã, tương lai ăn tăng giá cổ phiếu tính sau :)
    hienchip thích bài này.
  10. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    892
    Ai chưa có hàng thì múc tí nếu thấy hay còn múc đủ rồi thì phải chấp nhận thi gan với chủ tịch chứ nhấp nhỏm là chỉ có cắt lỗ. Con này ko chạy ngay được, chủ tịch ko cho nó vượt 10 khi mua chưa đủ mà hàng chủ tịch thì bát ngát
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này