HAP Sắp thành cổ phiếu ngoại hạng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by huhu111, Nov 2, 2007.

1296 người đang online, trong đó có 518 thành viên. 19:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    Bar ĐÔNG DƯƠNG

    Khi bước vào Đông Dương đập ngay vào tai tôi là tiếng nhạc inh ỏi, to khủng khiếp..Dân tình đông như kiến vỡ bờ..Bon chen lắm mới chọn được cái bàn ở chính diện nhìn thẳng 1 phát lên sân khấu..Anh em hớn hở gọi vài ly nước cam và bia..Định há mồm ra nói chuyện thì lạ chưa kìa phải gào to hết cỡ mới nghe thấy giọng của nhau. Chẳng nhẽ lại phải nói chuyện như cãi nhau thế..Đành ngồi im nhìn dân tình xung quanh..

    Trên sân khấu là 7 vũ công 5 nữ, 2 nam...Nhảy nhót theo tiếng nhạc kỳ quái, tôi chũng chẳng hiểu họ nhảy kiểu gì nữa...Người thì uốn éo đủ kiểu, tay xoa khắp người như gãi ghẻ, chân quay tít thậm chí có em xoạc hẳn ngang ra nữa...Các em ăn mặc toàn 2 mảnh, lúc nhảy hàng cứ tung bay phất phới...Thỉnh thoảng họ nhảy cặp đôi với nhau, người chạm người uốn éo, sờ mó..Ặc toàn động tác hot và gợi như trong phòng the..Lúc ấy dân tình lại vỗ tay roà rào...Các em nhảy mồ hôi nhễ nhại, nhưng rất hăng...
  2. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    GE đầu tư 50 triệu USD xây nhà máy tại Hải Phòng

    (VietNamNet) - Ngày 28/9, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn GE, ông Jeffrey Immelt đã chính thức công bố quyết định đầu tư khoảng 50 triệu USD xây nhà máy sản xuất đầu tiên của hãng tại Việt Nam.

    Trong khuôn khổ cam kết với Việt Nam, GE đã công bố dự án đầu tư xấp xỉ 50 triệu USD vào xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam. Nhà máy sẽ được xây dựng gần thành phố cảng Hải Phòng, chuyên sản xuất vật tư linh kiện cho hàng loạt các thiết bị nguồn điện của GE.

    GE chính thức công bố xây dựng nhà máy tại Việt Nam. Ảnh: T.A
    Các linh kiện từ Việt Nam sẽ được chuyển tới các nhà máy sản xuất và dịch vụ toàn cầu, để cấu thành nên các sản phẩm hoàn thiện của GE. Nhà máy của GE sẽ bắt đầu được xây dựng vào cuối năm 2007 và dự kiến, sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2009. Khi tất cả được vận hành, nhà máy có kế hoạch tuyển dụng khoảng 400 nhân viên.

    Ông Jeffrey Immelt, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn GE đã phát biểu nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên: "Việt Nam đang phát triển nhanh với một nền tảng chính trị ổn định, môi trường đầu tư thuận lợi cho thu hút nguồn vốn nước ngoài và lực lượng lao động có tay nghề. GE mong muốn khẳng định vai trò đối tác dài hạn với các khách hàng Việt Nam".

    Theo nhận xét của ông Kovit Kantapasara, Giám đốc GE Năng lượng tại Việt Nam thì: "Hải Phòng là một trong cảng biển quan trọng nhất của Việt Nam và là trung tâm công nghiệp trọng điểm phía Bắc, cũng là thành phố lớn thứ ba trên cả nước. Vị trí nhà máy nằm gần cảng Hải Phòng sẽ hết sức thuận lợi cho nhà máy của GE về khâu hậu cần và vận chuyển hàng hóa".

    Nói về khoản đầu tư 50 triệu USD, ông Jeffrey Immelt cho rằng đây chỉ là xuất phát điểm đầu tiên của GE tại Việt Nam, như là xuất phát điểm đầu tư của GE vào Trung Quốc trước đây chỉ là 10-20 triệu USD mà thôi. Và trong vòng 15 năm qua, thì nguồn vốn đầu tư của GE vào Trung Quốc đã tăng trưởng rất nhiều khi mà GE có những cam kết mạnh hơn với nền kinh tế này. Và ông Jeffrey Immelt cũng bày tỏ hy vọng GE lặp lại kinh nghiệm này một lần nữa tại nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và ổn định như Việt Nam.

    Trước dự án xây dựng nhà máy này, GE đã tham gia vào khá nhiều dự án tại Việt Nam, với vai trò nhà cung cấp các tuốc bin thủy lực và máy phát điện cho các Nhà máy thủy điện sông Hinh, Hàm Thuận và Quảng Trị; hai tuốc bin 9FA chu trình hỗn hợp cho Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại 2.2.

    Trong lĩnh vực hàng không, 16 trên tổng số 45 máy bay của Tổng công ty Hàng không Việt Nam đang sử dụng động cơ GE. GE còn hoạt động trong lĩnh vực y tế, cung cấp trang thiết bị cho các bệnh viện Hữu Nghị, Việt Đức, Pháp - Việt và bệnh viện đa khoa Thanh Hóa.v.v. và nhất là trong cho thuê tài chính - lĩnh vực mà GE kỳ vọng sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam - thị trường được GE đánh giá là "đầy tiềm năng".

    VietnamNet
  3. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    Vững bước tiến lên


    [​IMG]Tp Hải Phòng ngày nay !


    Chúng ta kỷ niệm 62 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9 trong bối cảnh đất nước, thành phố đang ra sức đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới và đạt được nhiều thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực. Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá 12 với sự đóng góp quan trọng của Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng đã thành công tốt đẹp, thông qua những quyết định hết sức quan trọng nhằm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng đại của đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH và hội nhập.

    Kinh tế xã hội thành phố tiếp tục ổn định và phát triển. Liên tục trong nhiều năm gần đây, tăng trưởng kinh tế của Hải Phòng luôn ở mức 2 con số, năm 2006 tăng 12,51%, năm 2007 dự kiến đạt 13%. Bộ mặt đô thị đổi thay nhanh chóng với hàng loạt công trình hạ tầng kỹ thuật lớn, hiện đại đã và đang được triển khai, hoàn thành, phát huy hiệu quả. Kinh tế tăng trưởng đồng thời với nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân. Quốc phòng, an ninh được củng cố và giữ vững. Hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, nâng cao hiệu lực và hiệu quả hoạt động.

    Với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là Thủ tướng Chính phủ ***************, đại biểu Quốc hội Hải Phòng cùng sự nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, thời cơ mới, vận hội mới đang đến với Hải Phòng. Hàng loạt công trình lớn có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với Hải Phòng mà của cả khu vực và đất nước: đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện, Khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, Sân bay quốc tế Cát Bi... đang được khẩn trương triển khai. Mục tiêu xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm công nghiệp đóng tàu, cơ khí chế tạo, thương mại, dịch vụ, du lịch, tài chính, ngân hàng, giáo dục đào tạo, y tế... của khu vực và cả nước đang trở thành hiện thực sinh động từng ngày.
  4. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    8- Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng (91%)

    Ông Hoàng sinh năm 1953, quê Hải Phòng, tiến sĩ kinh tế. Ông Hoàng là ủy viên trung ương Đảng, hiện là Bí thư tỉnh ủy Lạng Sơn.


    Tui đố các bác HAP có được Bộ Công thương duyệt xây dựng nhà máy lọc dầu ko đó ????
  5. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    "người Hải Phòng đi đâu cũng có thể là người giỏi nhất !"
    " người Hải Phòng đi đâu cũng có thể là người bản lĩnh nhất"
    "người Hải Phòng đi đâu cũng có thể là người túc trí đa mưu nhất "
  6. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    Rạp Megastar hoạt động tại Hải Phòng

    [​IMG]
  7. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2007
    Likes Received:
    0
    Đặng Minh Thu đoạt vương miện Hoa hậu miền biển ​
    Qua 4 phần thi trang phục áo dài truyền thống, áo tắm, trang phục tự chọn và ứng xử, nữ sinh Đặng Minh Thu đã giành vương miện Hoa hậu miền biển Việt Nam 2007 tại Hải Phòng.

    [​IMG]

    Á hậu 2 Nguyễn Thị Phương Thảo trong màn trình diễn áo tắm

    [​IMG]
    Hoa hậu Đặng Minh Thu trong trang phục áo dài.

    [​IMG]

    Hoa hậu Đặng Minh Thu (giữa), Á hậu 1 Vũ Hoàng Điệp (phải) và Á hậu 2 Nguyễn Thị Phương Thảo


    Ngoài vương miện Hoa hậu miền biển Việt Nam 2007 cùng giải thưởng 30 triệu đồng, Minh Thu còn ?oẵm? luôn giải thưởng Thí sinh có gương mặt khả ái. Giải này do ông Lê Xuân Sơn, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong trao.

    Hoa hậu miền biển Việt Nam 2007 Minh Thu quê ở miền biển Nam Định, hiện đang là sinh viên năm đầu khoa Tiếng Anh, Viện Đại học Mở Hà Nội.

    Á hậu 1 với phần thưởng 15 triệu đồng thuộc về người đẹp đến từ miền biển Nam Định Vũ Hoàng Điệp (SBD: 34, sinh năm 1987). Hiện, Điệp đang học tập tại TP Hồ Chí Minh.

    Á hậu 1 Vũ Hoàng Điệp cũng được Ban Giám khảo trao giải Thí sinh có hình thể đẹp.

    Người đẹp Hải Phòng Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD: 54, sinh năm 1986), giành ngôi Á hậu 2, với giải thưởng 10 triệu đồng. Nguyễn Thị Phương Thảo hiện là sinh viên Học viện Ngân hàng tại Hải Phòng.

    Thí sinh đến từ Hải Phòng Nguyễn Thị Tuyết Trang (SBD: 38, sinh năm 1987, hiện là sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội), được trao giải thưởng Thí sinh có trang phục tự chọn đẹp.

    Đêm 30/4, hơn 3.000 du khách trong và ngoài nước đã đến Khu Du lịch quốc tế Hòn Dáu, Đồ Sơn (Hải Phòng), đón xem đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu miền biển Việt Nam 2007. Cuộc thi do Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật (thuộc Sở VH-TT thành phố Hải Phòng) tổ chức.

    20 người đẹp được lựa chọn qua các vòng thi khu vực Bắc, Trung, Nam của 19 tỉnh, thành phố có biển ở Việt Nam dự thi đêm chung kết với vẻ đẹp, duyên dáng.

    (Theo Tiền phong)
  8. huhu111

    huhu111 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Up 0.5 trong lúc khó khăn là tốt rồi
    Chuẩn bị ra tin tăng vốn 8,8 triệu cp tỷ lệ 3 :2
  9. chi_choe

    chi_choe Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 8, 2006
    Likes Received:
    1
    Anh huhu nhạy tin gớm nhỉ, hì hì, HAP tốt nhưng cổ đông kém gan lì, lình xình lâu quá, good luck
  10. juicyrouge05

    juicyrouge05 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 9, 2006
    Likes Received:
    0

Share This Page