1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAR chính thức vượt đỉnh vào sóng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FaceStock, 09/04/2013.

1153 người đang online, trong đó có 461 thành viên. 16:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 24866 lượt đọc và 526 bài trả lời
  1. Pro.danhchung

    Pro.danhchung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2012
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  2. onlyU9

    onlyU9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Đã được thích:
    5.244
    CII đang đợi làm tý giá tham chiếu

    xem đội quân anh Bình oánh thế nào
  3. Dowtrendvni

    Dowtrendvni Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    2.319
    e nó sẽ vô địch năm 2013 =))=))=))=))=))=)):-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd[};-
  4. nhaibencon

    nhaibencon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2011
    Đã được thích:
    7
    Tôi không biết bác này có kẹp HAR hay không, hay chỉ làm chim mồi vào lùa gà?

    Nhưng 1 cổ phiếu tốt đến mức: Phát hành thêm 250 tỷ đồng tăng vốn, mà chỉ thu về tiền mặt 63 tỷ, còn lại gần 200 tỷ do 3 thành viên HĐQT góp vốn bằng 1 mớ các lô đất bên quận 2. Và đặc biệt, HĐQT nắm đến 68% vốn nhưng chỉ công bố nắm có 15% :)))), Quá xá là tốt. Tài sản và Nguồn vốn toàn Đất là Đất, đất Thảo Điền quận 2 hẳn hỏi nhé. Chưa kể dòng tiền từ hoạt động kinh doanh 4 năm âm năm sau to hơn năm trước, và chỉ lay lắt sống bằng vốn vay và vốn phát hành thêm cổ phiếu (bằng cách góp đất như trên)

    Thử hỏi, HĐQT góp đất, phát hành giấy, bán lấy tiền, phải chăng là quá sáng suốt trong thời buổi bán đất khó như lên trời hiện nay?
  5. Vladimir.Putin

    Vladimir.Putin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Đã được thích:
    8
    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  6. FaceStock

    FaceStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2012
    Đã được thích:
    28
  7. FaceStock

    FaceStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2012
    Đã được thích:
    28

    Em cũng ko biết có phải bác cay cú vì ko lên đc tàu hay ko ! bác ơi doanh nghiệp tốt cổ phiếu chưa chắc tốt và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. bác cứ xem lại trong topic này em vào ra đều rõ ràng và có cảnh báo trong topic ai vào giá 20.x đều có ăn cả. khó khăn của thị trường BĐS là khó khăn chung nhiều công ty phá sản những ai còn tồn tại thì tiềm năng là rất lớn bác nhé.
  8. Steves_Jobs

    Steves_Jobs Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2012
    Đã được thích:
    0
    Phân tích như bác phải xem xét nhiều yếu tố lắm bác ah

    Xu hướng thị trường quan trọng hơn xu thế công ty
  9. caothaison1

    caothaison1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2013
    Đã được thích:
    0
  10. bi012345678

    bi012345678 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2010
    Đã được thích:
    3
    vậy đấy

Chia sẻ trang này