1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAR... lại sắp hết rồi đấy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ilikegals, 23/07/2013.

831 người đang online, trong đó có 332 thành viên. 21:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5304 lượt đọc và 79 bài trả lời
  1. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.007
    năm nào cũng có vài con như vậy hầu như ai cũng lên đọt vì những con này, thắng 1 vài lần vào thêm lần nữa là mất sạch :D
  2. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Đã được thích:
    15
    Ngồi xem film Har thôi, ko dám vào :D
  3. ilikegals

    ilikegals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Đã được thích:
    1.915
    Nhìn vào đây để thấy anh mài thấy cái bô HAR từ bao giờ nhé cu tí, chưa đủ tuổi nói chuyện với anh đâu, cãi anh thì còn bị cắt trym em ạ >:)

    http://f319.com/home/1603655
  4. redsunvnb3

    redsunvnb3 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Đã được thích:
    567
    Thật k thể hiểu được đội lái, đánh không biết sao mà lần
  5. onlyU9

    onlyU9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Đã được thích:
    5.244
    HAG có eps thấp hơn HAR, giá 22,,chưa kể nợ ngân hàng như chúa chổm....đó các bác chim lợn được nó về 15 được đấy

    cái hay ở TTCK là ở chỗ đó , cp ưa thích thì người ta vẫn ưa thích
  6. cuty2011

    cuty2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2011
    Đã được thích:
    2.335
    Chú mới đuợc 10 tháng tuôit chứ mấy................mia, anh 3 tuổi, biết hút thuốc rồi đới
  7. ilikegals

    ilikegals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Đã được thích:
    1.915
    Chưa thấy thằng nào cháy tài khoản vì HAG, chỉ thấy những thằng chơi HAR mất sạch tiền khóc như cha chết >:)
  8. Cafe_F

    Cafe_F Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2013
    Đã được thích:
    0
    đà này thì hôm nào cũng tầm 2 triệu
  9. onlyU9

    onlyU9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Đã được thích:
    5.244
    ai bảo thế, HAG từng có giá 300 ngàn ngày xưa đấy, giờ có 22 ngàn, SJS có giá 700 ngàn giờ có 15 ngàn, cháy sạch túi

    chơi CK phải thông minh là thế, phải lựa con nào đang ở vùng đáy, và con nào ở vùng đỉnh :)):)):))

    Mua đỉnh bán đáy là 1 nghệ thuật mà không tỉnh dễ dính vào lắm
  10. ilikegals

    ilikegals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Đã được thích:
    1.915
    Nói thế này đã thấy éo hiểu gì rồi... thằng nào ôm cổ phiếu từ năm 2007 đến giờ để cháy sạch túi =))

    Nói cho ông hiểu nhé, ông nào mà ôm bcs dù đểu, kiểu STB, SSI, ITA từ 2009 đến giờ không mua bán thì cũng lồi mồm vì chúng nó hàng năm chia tách vô tội vạ >:)

    Có chết thì chỉ chết những thằng chơi hàng có lái kiểu PVA, SHN, VTV...

    Giờ đây có NKG, CMX, CLG và siêu lởm HAR của chú đấy =))

Chia sẻ trang này