1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAR vào giai đoạn tích lũy ! khả năng bùng nổ dữ dội sau tháng cô hồn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FaceStock, 09/08/2013.

336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 26843 lượt đọc và 479 bài trả lời
  1. tra.da

    tra.da Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2013
    Đã được thích:
    14
    Cụ Only, cụ Facestock với DVC chứ ai? [r2)]
  2. DVC...F319

    DVC...F319 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2012
    Đã được thích:
    34
    Toàn BBS lái con này. [r24)]
  3. ChetviCK2000

    ChetviCK2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2012
    Đã được thích:
    27
    [r2)][r2)][r2)]
  4. goldencross

    goldencross Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/10/2012
    Đã được thích:
    0
    Nhìn gd NN chắc sắp có tin khủng. [r24)]
  5. Securities9

    Securities9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2013
    Đã được thích:
    184
    Mấy cụ này mà khuyến nghị thì chỉ có chuẩn trở lên! [r2)]
  6. tra.da

    tra.da Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2013
    Đã được thích:
    14
    Có lý. [r24)]
    [r2)][r2)]
  7. vohiep102

    vohiep102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2013
    Đã được thích:
    187
    Chưa thể biết trước dc với con hàng này ,anh em cẩn thận dễ bị úp sọt lắm....không khoé lại la ngày mai>>> ngày kỉ niệm bầu kiên
  8. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    nhiều lái quá tàu sẽ trật đường ray....đề nghị các a thay nhau lái nhé: VD chặng 1 về 15 sẽ thay lái....sau đó về 20 tiếp tục thay lái => vậy là đẹp nhất (^_^)
  9. AudiTT

    AudiTT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2012
    Đã được thích:
    26
    Hay đấy! [r2)][r2)]
  10. ban.chim.lon

    ban.chim.lon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2012
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này