1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAR vì sao giảm mạnh?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi redsunvnb3, 17/07/2013.

683 người đang online, trong đó có 273 thành viên. 19:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5592 lượt đọc và 91 bài trả lời
  1. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    chị mua ít nhất 10k từ giá 23, lỗ khoảng gần 50 củ phải ko chị
  2. redsunvnb3

    redsunvnb3 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Đã được thích:
    567
    Chị lõm 230 củ con này, tính ra vì vụ con hàng lởm này mà tất cả thành quả sóng rồi bay sạch hu hu.. rồi có ngày biết tay chị, năm 68 tưởng lộc phát k biết vận gì mà vớ p con HAR này [r23)][r23)][r23)] Giờ ở ngoài tĩnh tâm, làm lại[:D][};-
  3. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Với KQKD tồi tệ như vậy mà vẫn còn có giá 18, thiệt là bái phục!!!
  4. F319thanyeu

    F319thanyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2013
    Đã được thích:
    113
    còn khủng hơn khối SJS lỗ 400 tỷ giá 15 và HAG EPS 20 đồng giá 22

    chưa kể 1 loạt các DN khác lỗ khủng

    HAR là cổ phiếu cơ bản chưa lỗ năm nào kể từ lúc khủng hoảng kinh tế , mảng titan sẽ đem lại LN lớn bắt đầu từ tháng 8 này
  5. redsunvnb3

    redsunvnb3 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Đã được thích:
    567
    Thật cũng khó hiểu vì sao mà nó lại giảm mạnh như vậy:-ss=))=))=))
  6. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    Ngày lúc đầu chị mua e đã k thích rồi nhưng chj mua rồi chả nhẽ lại chê:(
    em chỉ cảnh báo chj cận thận. Chị cắt lỗ được là giỏi lắm rồi
    Đi xem đá bóng với em chị[r32)]
  7. KimNguu6886

    KimNguu6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    1.368
    Dân đánh chứng khoán vẫn an ủi nhau:Nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy. Tĩnh tâm rồi quay lại chiến tiếp em ơi:-bd .sóng này 535 trước mắt đã.
  8. BIXI-99

    BIXI-99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2013
    Đã được thích:
    1.016
    Nghe đội lái bị sờ gáy-Đảo TK tùm lum~X~X~X
  9. redsunvnb3

    redsunvnb3 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Đã được thích:
    567
    Chị chẳng còn tâm trí đâu đi xem đá banh nữa, giờ chị đang p cơ cấu lại danh mục..làm lại thoai![r23)]
  10. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    khi nào P/E = 8 thì sẽ có điểm cân bằng và side way ở đó .....khi nào P/E < 5 sẽ múc ăn dầy

Chia sẻ trang này