HAR - Vượt đỉnh 3 năm - cá chép hóa rồng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi caoky1311, 03/08/2017.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 19:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 104718 lượt đọc và 881 bài trả lời
  1. hetxien

    hetxien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    195
    Tôi vẫn bảo lưu quan điểm HAR lên 6x thì tôi mới bán hoặc không thì giữ lại ăn cổ tức. Lòng trung thành đặt đúng chỗ chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả cao.
    Có bác nào nói, HAR không có cổ đông nào trên 5%, nhưng những thương vụ M&A này được giải quyết rất chóng vánh. Điều này chứng tỏ có sự gắn kết rất lớn ở những cổ đông mà mình không biết. Họ, các BBs lắm tiền nhiều của đó tin, tại sao mình lại không tin. Người giàu không bao giờ ngu phải không bác.
    hosino thích bài này.
  2. hosino

    hosino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    2.463
    Cứ từ từ chinh phục từng nấc bác ạ! 2x trước đã. Song Song đấy đi cùng sự thay đổi nội tại DN và các thương vụ MA trong tương lai thì tôi nghĩ cái giá cho cổ đông HAR rất xứng đáng!
    hetxien thích bài này.
  3. kbroker

    kbroker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2007
    Đã được thích:
    614
    Chuẩn Cụ! Dục tốc bất đạt :)>-
  4. hetxien

    hetxien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    195
    Anh em nào có 1 triệu cổ HAR trong tay, mỗi ngày thức dậy có thêm 900 triệu. Nhưng tiền kiếm không bao giờ là dễ dàng, để chọn được cổ phiếu tốt như HAR, ngoài vài người may mắn, tôi tin đa số anh em chúng ta trước đó cũng vào sinh ra tử nhiều rồi nên đều đã có cái nhìn và đầu óc phân tích sắc bén. Và ngày hôm nay chúng ta mới được chính thức ngồi trong cái số được gọi là 5% người thắng của TTCK.
  5. X_Factor

    X_Factor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2014
    Đã được thích:
    358
    Một điểm rất nhỏ nhưng bác lại rất tinh ý. Nếu không có được sự đồng nhất (Voting) thì không thể nào đưa ra các quyết định nhanh được. Làm M&A ngoài việc BẢO MẬT...còn phải có sự QUYẾT ĐOÁN.
    hetxien thích bài này.
  6. abala121

    abala121 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2015
    Đã được thích:
    238
    Nội tại DN sẽ thay đổi nhanh thôi >!
  7. caoky1311

    caoky1311 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2015
    Đã được thích:
    2.077
    HAR ngày nào cũng gd tầm này thôi là đóng cửa đi ngủ, có hàng ngon chắc chắn có tiền nhưng có tiền chưa chắc mua được hàng ngon :))
    hosino thích bài này.
  8. Forever1981

    Forever1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2017
    Đã được thích:
    494
    Kính thưa các cụ Har.
    Em là thằng chơi hàng lướt lát rất nhiều,... nếu như har cũng là hàng móc cống đi lên thì đã chết yểu giai đoạn nằm sàn mấy hôm. Tuy nhiên e nhấn mạnh một điều, hàng lái khác hàng có nội lực ( nói đúng phải là hàng tăng trưởng tài sản) ở chỗ.
    - Hàng lái khí giá lên thì tung vài tin có lợi kiểu như giá đầu vào giảm, giá đầu ra tăng... nhưng thể hiện tức thì trên BCTC thì chưa có. và có thì cũng k thể tăng kịp như giá cp tăng nóng của nó.
    - Hàng có nội lực như HAr là của hiếm. vì sao: bởi tài sản tăng nhờ M&A một cách chóng mặt với giá mua rẻ mạt. nên ngừoi ta nói tăng giá CP k theo kịp tăng tài sản là vậy. chưa tính một tương lai cực sáng khi khai thác mớ tài sản này.
    e chỉ là người mua bình thường khi thấy cp tốt ôm vào, k chim cò khuyến cáo mua bán.
    nangxanh228, hosino, maihunter6 người khác thích bài này.
    hosino, domino15, X_Factor3 người khác đã loan bài này.
  9. abala121

    abala121 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2015
    Đã được thích:
    238
    Vote bác

    Rất ít người thấy điều này. A Gia Bảo mua tài sản tốt với giá rẻ siêu tưởng
    Forever1981hosino thích bài này.
  10. kbroker

    kbroker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2007
    Đã được thích:
    614
    ông Bảo cho rằng, đây cũng là giai đoạn chuyển mình của An Dương Thảo Điền với nhiều kế hoạch kinh doanh có tính đột phá rất cao và đang đứng trước những vận hội rất lớn đến từ việc chuyển đổi định hướng nhắm đến các hoạt động M&A về doanh nghiệp và dự án BĐS

Chia sẻ trang này