1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hãy tìm hiểu nguyên nhân

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi saunguyen, 16/07/2011.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 03:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 457 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. saunguyen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Vì sao ******* bị hành hung?
    http://www.tintuconline.com.vn/vn/tin113/493505/index.html

    Hành động của những người chống đối đúng là không chấp nhận được . Tuy nhiên các cụ nhà ta có câu " Không có lửa làm sao có khói " . Thiết nghĩ luật pháp và người thực thi luật pháp nếu nghiêm chỉnh , đàng hoàng thì chắc chả ai dám . Tất cả người dân chắc một điều đều cảm tháy bất bình về các tệ nạn , nhũng nhiễu , hạch sách của một bộ phận CSGT .
  2. nguyentranhung

    nguyentranhung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    0
    post gái đê[r2)][r2)]
  3. duccuong123

    duccuong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    26
    chuận.CSGT trong con mắt người dân ko còn được coi trọng.Đối với những lái xe taxi ngoại tỉnh thì có thể nói là kẻ thù vì đối tượng này bị ăn hiếp nhiều nhất.
  4. culycuty

    culycuty Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Đã được thích:
    15

    nói chuyện với mấy anh csgt có cảm tưởng chẳng khác với mấy thằng cảnh sát nguỵ của chế độ trước ,

Chia sẻ trang này