1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hãy tỉnh táo???đừng để tháo chạy dẫm đạp lên nhau - Xử lý việc tung tin hạ uy tín thành viên trang 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 05/02/2012.

1638 người đang online, trong đó có 655 thành viên. 15:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 28254 lượt đọc và 527 bài trả lời
  1. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    theo tôi, về kỳ vọng năm 2012 hoặc các năm sau; tôi nghĩ ITA sẽ tốt hơn PVG rất nhiều.
    PVG kế hoạch năm 2012 giảm mạnh rồi; sẽ khó khăn nhiều, nhưng trong ngắn hạn PVG vẫn sẽ còn có sóng, vì 1 số đội, nhóm kẹt nặng PVG giá cao: 13.9 hoặc 14.7.
    Lướt lát PVG vẫn có thể được, mua PVG dưới 13 là an toàn.

    ITA hiện tại, ngành BĐS còn khó khăn, nhưng có lẽ sẽ khá vào 6 tháng cuối năm, canh ITA bác lại mua tiếp, chơi lâu dài, lướt lát ITA cũng được, cổ phiếu đầu cơ cùng nhóm với KBC, LCG và ITC.

    Chúc bác thành công.
  2. trader_huyvan

    trader_huyvan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    101
    đang ở SG or HN thế bác H . Ở SG ae ta cafe sang mai đê [r2)]
  3. trader_huyvan

    trader_huyvan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    101
    6 tháng cuối năm BDS chết nặng hơn bây giờ bác H ah[r23)]
  4. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    SHN bung trần rồi
  5. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    bác ko đọc lại tin ở trang 26 ah,
    gửi thắc mắc tới ban QT và các Mod; họ sẽ có trách nhiệm; xử lý đúng sai.
    Sau sự việc vừa quan, Ban QT và các Mod f319 lấy lại rất nhiều uy tín: Công minh, chính trực.
    Sẽ tiếp tục được nhiều ae tham gia nhiệt tình.
  6. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Theo tui, bạn nào lời lãi 5-7% nên chốt.
    Tui thấy các tk lớn và các đội nó sọc ác lắm đó.
  7. hieunv2000

    hieunv2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    4
    tt bắt đầu hôn mê, cuối phiên rơi mạnh
    chúc bác khỏe mạnh, hóa ra hôm qua thèng kia nó photoshop định chơi bác hở
    đúng là trời có mắt[r2)]
  8. newhope

    newhope Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Thanh khoản bắt đầu teo tóp. Mai mới rơi tự do cơ.
  9. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    nó edit, rồi post lên; ae thân thích với tôi cũng đã cười rồi, tui còn nhận được khoảng gần 50 tin nhắn pm đến hỏi sao bác lại làm như vậy.
    Tôi trả lời; ko bao giờ và chẳng bao giờ phải làm kiểu đó; chơi ăn tiền các tk lớn, các tk tổ chức thì còn đáng, trả giá cũng còn được.
  10. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    bọn nó chưa ra hết hàng nên chưa rơi tự do đâu.
    Rơi bây giờ gà vịt chạy hết ah,

Chia sẻ trang này