1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HBC - đầu tư giá trị tầm nhìn tới 2020

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dautuckgiatri, Aug 22, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ruakame

    Ruakame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2017
    Likes Received:
    1,699
    Thứ 2 canh giá buổi sáng 56.x gom, để buổi chiều là tàu chạy nhé các bác!
  2. khanhquantri

    khanhquantri Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 15, 2013
    Likes Received:
    1,055
  3. Ruakame

    Ruakame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2017
    Likes Received:
    1,699
    HBC giảm 4 phiên vẫn mới chỉ bằng 1 phiên tăng, nên giảm thế này chả là gì, chịu phi thì 1 phiên sẽ lấy lại cả vốn lẫn lời. Anh em T+ mấy hôm nay biết chốt và cover lại trong phiên vẫn có ăn. Còn mình chả thích lướt nên cứ nắm giữ vậy. HBC từ đây tới cuối năm vẫn còn ngon.
  4. Thietmoclan79

    Thietmoclan79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2015
    Likes Received:
    2,517
    Nhọ nhất là lúc mình chốt nó lại phi, lãi vài line chẳng bõ tiền phí :))
  5. dautuckgiatri

    dautuckgiatri Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2016
    Likes Received:
    1,028
    Mới giảm nhẹ vài line mà chim chóc vào nhiều thế các Bác=> tín hiệu tốt!
    --- Gộp bài viết, Sep 8, 2017, Bài cũ: Sep 8, 2017 ---
    lướt lát nhiều quá chỉ béo cho bọn cty chứng khoán thôi Bác ạ, có khi kiên đinh nắm vẫn tốt hơn.
  6. tv_son

    tv_son Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2002
    Likes Received:
    1,412
    HBC có vấn đề gì mà cả phiên xanh, cuối phiện ATC đỏ?
  7. xuanvinhvn

    xuanvinhvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 12, 2015
    Likes Received:
    274
    Giao dịch thế này mấy chú T+ dễ nát bi lắm :D:D
    dautuckgiatri likes this.
  8. tien_sinh_tien

    tien_sinh_tien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 31, 2014
    Likes Received:
    276
    chuẩn bị phát hành giấy hữ
  9. dautuckgiatri

    dautuckgiatri Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2016
    Likes Received:
    1,028
    Giấy lộn đó Bác ơi, HBC đang lợi nhuận âm đó sắp phá sản tới nơi rồi, chạy lẹ....rõ khổ, có 1 điệp khúc cứ nhắc đi nhắc lại.
  10. lminhson

    lminhson Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2015
    Likes Received:
    3,037
    HBC mà phá sản thì phá sản hết
    dautuckgiatri likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page