1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HBC - đầu tư giá trị tầm nhìn tới 2020

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautuckgiatri, 22/08/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 785905 lượt đọc và 5329 bài trả lời
  1. Gacontapan2017

    Gacontapan2017 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2017
    Đã được thích:
    27
    tin ra thứ hai lại bị đạp nữa chăng?
  2. ngochuy922

    ngochuy922 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2015
    Đã được thích:
    1.488
    Vậy mua khoảng 1t7 cp
  3. minhha1980

    minhha1980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2014
    Đã được thích:
    4.570
    Riêng HBC các anh chị cô bác có hàng cứ đạp thoải mái, nhiệt tình, càng sâu càng tốt
  4. tv_son

    tv_son Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Đã được thích:
    1.412
    Bọn này thì chắc không đạp đâu! Thường bán thì sẽ bị đạp cuối phiên!
  5. LeonardoDicaprio

    LeonardoDicaprio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2017
    Đã được thích:
    9.331
    Đạp thoải mái nhé, Thêm triệu rưỡi nữa lên thớt. Cứ yên tâm đạp.
  6. BrokerF319

    BrokerF319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    1.701
    ltl98 thích bài này.
  7. Thietmoclan79

    Thietmoclan79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2015
    Đã được thích:
    2.517
    Sắp đến ngày kỷ niệm thành lập Hbc, đừng để chết trc cửa thiên đường nhé ;))
  8. ngohien2303

    ngohien2303 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2017
    Đã được thích:
    238
    mấy bác cứ bán mạnh vào, em đang có lúa, bán đi e gom ít nưa nhé:):)
  9. tien_sinh_tien

    tien_sinh_tien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    276
    Các bác mua rồichir chờ tin này để úp bô. Nói chung chơi với các quý không dễ, nhìn GD bị đạp mạnh 2 phiên liên tiếp ngay cuối phiên là thấy có mùi khắm rồi. ĐỂ các anh mua trước đi hãy tính.Giờ một nhóm thì đạp để mua, một nhóm ôm hàng chờ tăng bán nên khó xơi lắm. Dự sẽ lình xình đến khi ETF cơ cấu xong.
  10. ltl98

    ltl98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2017
    Đã được thích:
    1.190
    ..nhốt thêm khoảng 2tr cp..somehow it's good.. Phiên tuần tới sẽ khá hấp dẫn đây..

    Đồng ý với bác Leo, Canada...ở trên..HbC nắm dài hạn khỏi phải nghĩ, thậm chí có thể cầm hết 2019 :D..lướt lát nghĩ khôn hơn ndt nắm dài nhưng cuối cùng ăn nhiều nhất thường là ndt nắm dài hạn.. Vcs, Vnm,.v.v.nhiều gương điển hình..
    anhhungthoiloan1982 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này