HBC - Đường về 6X không còn xa

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pqhph, Mar 3, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 01:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sonlycai

    sonlycai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 28, 2007
    Likes Received:
    830
    Mày Ng.u lắm Quốc Dái ạ, Còn học cách chơi chứng nhiều nhé con
  2. Peterlynchvn

    Peterlynchvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2017
    Likes Received:
    936
    để về 23 tụi em chơi với hĩ
  3. doatmenhthusinh

    doatmenhthusinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2017
    Likes Received:
    410
    ** khùng hả mày. Tao nắm hbc bao lâu nay ở đây. Im mẹ mồm đi con
  4. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2009
    Likes Received:
    4,034
    ****** không chơi đâu con. Ai chẳng biết chúng mày được thuê lên đây sủa mãi.
    Nhiệm vụ là ngày nào cũng chim lợn Nói xấu HBC.
    Tao ghét cái cách chúng mày kiếm tiền & sống kiểu đó. Tụi mày hèn hạ quá..
    mourinho_ck likes this.
  5. Peterlynchvn

    Peterlynchvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2017
    Likes Received:
    936
    cái tên nick nghe như xã hội đen :))
  6. Lamvien07

    Lamvien07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2018
    Likes Received:
    598
    200 tòa nhà cao ốc, mỗi tòa 700 tỷ, Vincity đấy. Ai làm, ai xây sắp tới... HBC chứ ai.
  7. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 18, 2005
    Likes Received:
    292
  8. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 18, 2005
    Likes Received:
    292
    Kỳ vọng nào cho HBC trong dài hạn?
    18/09/2018 11:43
    HOT Engineering và UGCC. HBC đang triển khai hợp đồng cung cấp nhân công, quản lý lao động cho UGCC theo hợp đồng thầu phụ để từng bước tìm hiểu và làm quen với khâu tổ chức công trường tại nước ngoài, chuẩn bị sẵn nguồn lực để tham gia các dự án liên doanh. Dự kiến tổng doanh thu gói thầu đầu tiên sẽ đạt 28 tỷ (giai đoạn từ tháng 03/2018 đến tháng 11/2018). Các gói thầu tiếp theo sẽ kéo dài nhiều năm với khối lượng công việc lớn, nên kỳ vọng lợi nhuận tiếp tục được duy trì tại thị trường này trong dài hạn.

    Đối với thị trường Myanmar, HBC đã chính thức hợp tác chiến lược thành công với Kajima Overseas Asia(HQ) Pte. Ltd Myanmar Branch đối với dự án Yankin Storage Site PPP Redevelopment. Đây là dự án thi công đầu tiên của HBC tại thị trường Myanmar. Tổng giá trị đầu tư của dự án này lên đến 450 triệu USD và hiện tại HBC đang thực hiện khâu thiết kế cho dự án. Dự kiến việc khởi công sẽ diễn ra trong tháng 11/2018.

    https://image.*********.vn/2018/09/12/HBC_00_102136.png

    Nguồn: HBC

    Những dự án trọng điểm kể trên là minh chứng rõ nét cho sự nghiêm túc đối với chiến lược phát triển hoạt động vươn khỏi phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2018-2020, HBC kỳ vọng giá trị trúng thầu của các dự án nước ngoài sẽ đạt 3,000 tỷ đồng và mang lại 7%-10% lợi nhuận gộp trong giai đoạn này.

    Chủ động trong công tác xử lí rủi ro về dòng tiền

    Bên cạnh các mục tiêu mở rộng thị phần và tìm kiếm động lực tăng trưởng mới, hoạt động quản trị rủi ro cũng được HBC dành sự quan tâm và chú trọng nhằm đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể, việc khắc phục rủi ro về dòng tiền, đặc biệt là rủi ro khoản phải thu đã được HBC đẩy mạnh trong năm 2018 với các biện pháp nổi bật như:

    (1) Ký hợp đồng với những chủ đầu tư lớn, tài chính vững mạnh, không ký với các chủ đầu tư gặp khó khăn tài chính.

    (2) Thiết lập các điều kiện hợp đồng chặt chẽ hơn với các đối tác xây dựng.

    (3) Rút gọn thời gian hoàn thiện hồ sơ thanh toán và quyết liệt thúc đẩy chủ đầu tư phê duyệt kịp thời, đảm bảo tiến độ thanh toán.

    (4) Siết chặt vấn đề thu tiền đối với các chủ đầu tư có dấu hiệu gia tăng rủi ro thanh toán.

    (5) Trong các trường hợp đặc biệt, có thể gây áp lực với chủ đầu tư, giãn, ngưng thi công hoặc khởi kiện ra tòa.

    Các biện pháp kể trên đang mang lại sự hiệu quả khi khoản phải thu theo tiến độ kế hoạch hợp đồng xây dựng tính đến cuối quý 02/2018 giảm còn 4,532 tỷ đồng, các khoản phải thu khách hàng khác cũng như trích lập dự phòng không còn tăng trưởng mạnh. Nhờ đó đã giúp dòng tiền hoạt động kinh doanh cải thiện mạnh trong 6T/2018 mà vẫn đảm bảo được tốc độ tăng trưởng doanh thu hợp nhất 6T/2018 duy trì hơn 19.5%
    fire_unicorn likes this.
  9. cophieu79

    cophieu79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2017
    Likes Received:
    924
    Các bác hài hước quá, chửi nhau chi cho mệt
    Ai chim cứ chim, ai mua cứ mua. Chim phải có căn cứ, cơ sở, chứ lên hô hào lên lên xuống xuống cháu nhà em 3 tuổi nó hô suốt ngày, cho nó cái kẹo nó vui lắm =))=))=))
    Ăn mừng anh/em hbc cái cho có không khí nào:drm4
  10. sonlycai

    sonlycai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 28, 2007
    Likes Received:
    830
    C
    Thằng này đã ng.u còn khùng. Có mắt như đui
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page