HBC - Đường về 6X không còn xa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pqhph, 03/03/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1517 người đang online, trong đó có 607 thành viên. 20:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 629021 lượt đọc và 4111 bài trả lời
  1. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Theo HBC, từ nay đến cuối năm, HBC sẽ thực hiện chuyển nhượng 3 dự án gồm 1C Tôn Thất Thuyết, Long Thới và Phước Lộc Thọ. Lợi nhuận chuyển nhượng dự kiến vào khoảng 342 tỷ đồng.
    HBC ước tính 6 tháng cuối năm doanh thu hợp nhất đạt 11.601 tỷ đồng, qua đó đưa doanh thu cả năm 2018 đạt 19.681 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế 692 tỷ đồng cho 6 tháng cuối năm và 986 tỷ đồng cho cả năm 2018. Ước tính này đã bao gồm lợi nhuận chuyển nhượng dự án.


    https://bizlive.vn/doanh-nghiep/ket...ang-ke-du-hbc-hoan-phat-hanh-von-3467356.html
    Tienthanh68 thích bài này.
  2. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Tại thị trường Kuwait, HBC hợp tác với Công ty Xây dựng United Gulf Construction Company (UGCC) để triển khai thi công những hạng mục bê tông cốt thép cho nhà máy lọc hóa dầu Al Zour Refinery Project.

    Từ đây, HBC hy vọng sẽ có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng nguồn lực để tham gia vào các dự án liên doanh, tiến sâu hơn ở những nước lân cận tại Trung Đông.

    Ngoài ra, HBC cũng mở rộng và phát triển thêm một số thị trường khác. Chẳng hạn như tại Dammam (Ả Rập Saudi), HBC đã ký hợp tác với chủ đầu tư và công ty địa phương làm tổng thầu gói thầu 3.000 căn hộ.

    Ở thị trường Romania, HBC ký hợp tác liên doanh tổng thầu cùng Công ty BTD triển khai dự án nhà ở và văn phòng cho thuê, với tổng giá trị trên 100 triệu euro. Romania là thị trường phát triển mạnh các dự án nhà ở, trung cư và hạ tầng nhưng lại thiếu hụt lao động xây dựng. Vì thế, đây sẽ là cửa ngõ để HBC vươn ra các nước châu Âu khác.
    https://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/xay-dung-hoa-binh-dem-be-tong-dong-xu-nguoi-3326026/
  3. walls

    walls Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    2.712
    Hi vọng giữ tích luỹ để lấy đà lên. Chứ 22.x lên 24.x một mạch là cũng vừa mừng vừa lo
  4. sonlycai

    sonlycai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Đã được thích:
    830
    Lợi nhuận có 5%/tổng doanh thu
  5. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Phân tích thận trọng thế thôi bác, chứ chắc chắn là vượt

    Trong 642 tỷ đồng LNST 6 tháng cuối năm, tạm cho là có 342 tỷ đồng BĐS, 350 tỷ đồng là dthu xây dựng. Tuy nhiên đọc kỹ thì bác sẽ thấy, khả năng rất cao LN xây dựng từ quý III trở đi cải thiện mạnh do:

    1. Đã cập nhật giá nhân công mớii
    2. Đã cập nhật giá thép mới.
    3. 6 tháng đầu năm do lễ tết, và 2 yếu tố bất lợi 1,2 vẫn có LNST 300 tỏi, nếu 6 tháng cuối 350 tỏi là sai với logic ngành xây dựng, thường book vào cuối năm.

    Do đó mạnh dạn dự đoán LNST năm nay 99% vượt 1000 tỏi.

    https://bizlive.vn/doanh-nghiep/ket...ang-ke-du-hbc-hoan-phat-hanh-von-3467356.html

    Kết quả kinh doanh 6 tháng cuối năm chắc chắn cải thiện hơn
    6 tháng đầu năm 2018, lợi nhuận của HBC không đạt được như kỳ vọng kế hoạch đã đề ra. Có những lý do lợi nhuận không đạt kế hoạch gồm: giá thép đã tăng 30% trong 6 tháng qua, chi phí nhân công tăng , đặc biệt chi phí nhân công tại Phú Quốc tăng khoảng 30 – 40%; chi phí bảo hiệm xã hội tăng do thay đổi chính sách; một số công trình tạm dừng thi công do chủ đầu tư bị thanh kiểm tra.
    Mặc dù, HBC đã có hợp đồng với nhà cung cấp chiến lược về giá nguyên liệu. Tuy nhiên, giá nguyên liệu tăng vượt kế hoạch, các hợp đồng thi công đã ký từ năm 2017 không điều chỉnh được theo diễn biến giá, vì vậy, HBC phải bù chênh lệch giá. Mặc dù có quỹ dự phòng nhưng quỹ không đủ bù đắp trượt giá khi giá biến động mạnh. Về chi phí nhân công, những hợp đồng ký mới HBC đã cập nhật giá nhân công mới.
  6. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Ha ha.... giọng điệu kiểu này em chả bao giờ cho vào tai. Vớ vẩn.
  7. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    Thằng Sonlycai mù không biết đọc à. Mày cứ phải bóp méo xiên xẹo để người ta nhổ vào mặt đấy.
  8. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    https://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh...-the-view-tri-gia-hon-500-ty-dong-243591.html

    (ĐTCK) Ngày 24/09/2018, CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) và Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức khởi công dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.
    Đây là dự án thứ 2 Hòa Bình hợp tác cùng Becamex Tokyu sau dự án Sora Gardens 1.
    Midori Park The View là dự án căn hộ chung cư có quy mô gồm 604 căn hộ. Hòa Bình là tổng thầu với giá trị gói thầu hơn 500 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến vào tháng 1/2020.
    Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng đã trúng thầu 3 gói thầu mới có tổng giá trị hơn 614 tỷ đồng.
    Bào gồm, gói thầu sửa chữa, nâng cấp khách sạn Caravel do Khách sạn Caravel Sài Gòn làm chủ đầu tư, Hòa Bình là thầu chính với tổng giá trị hợp đồng gần 257,8 tỷ đồng;
    Gói thầu thi công hoàn thiện kiến trúc và hệ thống MEP Chung cư CH2 thuộc Dự án Khu dân cư CityLand Z751, có tổng giá trị gần 247,7 tỷ đồng do Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) làm chủ đầu tư;
    Gói thầu số 06 - công tác xây dựng và hạ tầng cho nhà máy silo và bể xử lý nước thải thuộc nhà máy Heineken tại Vũng Tàu do Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam làm chủ đầu tư, tổng giá trị gói thầu hơn 108,7 tỷ đồng.
    Thu Hương


    [​IMG]
    ltl98 thích bài này.
  9. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    Tao không ngu & la liếm như mày là con c hó cho người khác sai khiến.
  10. sonlycai

    sonlycai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Đã được thích:
    830
    Ơ...cái con Lừa này HBC cứ tèo là sủa
    Vây hãy trả lời tao là Con Lừa nào đẻ ra mày ?
    Chỉ có loại con Lừa mới để ra mày thăng U ạ
    Last edited: 24/09/2018
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này