HBC : Tầm nhìn của bên mua lúc này là tiềm năng của bên bán trong tương lai

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 17/07/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 18:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 966324 lượt đọc và 6681 bài trả lời
  1. thanhc3

    thanhc3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    111
    VNindex giảm phần lớn do bọn to đầu như VIC, VHM, VCB, VNM giá ảo quá giờ phải giảm..riêng HBC cứ dưới 10.1 là tôi nhập
  2. MagicStock

    MagicStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2017
    Đã được thích:
    710
    Sang tháng 4 bác nhớ đi họp ĐHCĐ nhé nói a Hải vụ mua cp quỹ, trả cổ tức vs trái phiếu 1000 tỷ ntn rồi :-?
    Mục tiêu lợi nhuận 1000 tỷ nữa
  3. thanhc3

    thanhc3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    111
    Cuối năm 2019 tôi đi dự "Hội nghị thầu phụ, nhà cung cấp", lãnh đạo HBC có chia sẻ kế hoạch năm 2020, cũng tự tin lắm
  4. Messiii

    Messiii Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2017
    Đã được thích:
    418
    Nay tt chung Con nào chả giảm Phải bình tõm
  5. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Sun Group gửi thư khen công trình khu Village Center (Phú Quốc) vượt tiến độ
    news

    Sungroup đã có thư khen gởi đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình biểu dương nỗ lực của đội ngũ nhân viên Hòa Bình tại công trình Khu Village Center – Phú Quốc xuất sắc hoàn thành phần thô vượt tiến độ.

    Mới đây, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Phú Quốc (Sungroup) đã có thư khen gởi đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và biểu dương tập thể Ban chỉ huy và CBCNV Hòa Bình tại công trình Khu Village Center – Phú Quốc.

    Công trình Khu Village Center nằm trong dự án Sun Premier Village – Primavera ( An Thới, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), gồm 2 Khu CV1B (2 hầm và 4 tầng cao) và Khu CV1A (6 tầng khối đế và khối tháp ngắm cảnh có diện tích sàn 90 m2 cao 42m) với tổng diện tích 45.000 m2 sàn xây dựng. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện kết cấu.

    [​IMG]

    Toàn cảnh công trình Khu Village Center đang bắt đầu bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện

    Trong thư, ông Đoàn Phúc Hải, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Phú Quốc đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ ban chỉ huy công trình và kỹ sư, giám sát của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành cất nóc cả 2 khu vượt tiến độ, trong đó khu CV1B là 10 ngày và khu CV1A là 26 ngày. “Ban Quản lý dự án ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Hòa Bình, không quản ngại khó khăn về thời gian, thời tiết cũng như đặc thù của dự án vừa thiết kế, vừa thi công, mặt bằng thi công gồ ghề, ta-luy mái dốc lớn nhưng luôn tìm giải pháp thi công phù hợp để bám sát tiến độ”.

    [​IMG]

    Đội ngũ Ban chỉ huy và kỹ sư của Hòa Bình tại công trình Khu Village Center

    Công trình Khu Village Center được khởi công xây dựng vào tháng 7/2019. Sau 5 tháng thi công với tinh thần nỗ lực cao, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành xong phần thô và cất nóc vượt tiến độ vào tháng 1/2020. Hiện nay, công trình đang được ban chỉ huy và đội ngũ cán bộ nhân viên công trình tăng tốc hoàn thành phần hoàn thiện. Dự kiến, Hòa Bình sẽ tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động vào cuối tháng 4 năm 2020.
  6. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Múc thoai.

    Hòa Bình hợp tác với Tập đoàn OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng
    news

    Hòa Bình và OrangeBeam sẽ hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TP.HCM (Việt Nam).

    Ngày 26/2/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn OrangeBeam (Malaysia) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển.

    [​IMG]

    Theo biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng, đặc biệt là các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hàng hải tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TP.HCM.

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Dato Faris Yahaya, Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam cho biết, những thị trường mới nổi như Việt Nam và Philippines hiện đang trải qua giai đoạn xây dựng khá bùng nổ. Trong đó, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao là lĩnh vực được chú trọng và chúng tôi có thể chia sẻ, hỗ trợ kinh nghiệm về xây dựng ở lĩnh vực này.

    [​IMG]

    OrangeBeam là công ty xây dựng và phát triển với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dự án và dịch vụ xây dựng nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng hàng hải có chuyên môn kỹ thuật cao của Malaysia. Đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều dự án hạ tầng với tổng giá trị là hơn 14,1 tỷ Ringgit.

    [​IMG]

    [​IMG]
  7. thanhc3

    thanhc3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    111
    HBC hình như đã trúng thầu một phần dự án Kim Chung - Di Trạch; Sở dĩ tôi nói hình như vì HBC đã liên hệ với một số thầu phụ để chuẩn bị triển khai.
    Mhoang79 thích bài này.
  8. thanhc3

    thanhc3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    111
    Thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa trực tiếp thông qua Tập đoàn Aeon
    28/02/2020 19:26


    TGVN. Chiều 28/2, phát biểu tại buổi tiếp Tổng Giám đốc Aeon Mall Việt Nam Iwamura Yasutsugu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ hiện nay, quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam-Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển tốt đẹp, toàn diện, tin tưởng về chính trị, ngày càng được mở rộng trên các lĩnh vực, trong đó các tập đoàn kinh tế có vai trò hết sức quan trọng. Do đó, Việt Nam mong muốn mở rộng hợp tác sâu rộng với Tập đoàn Aeon.
    [​IMG]Việt Nam-Ấn Độ thúc đẩy thương mại thông qua đầu tư
    [​IMG]Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Hana
    [​IMG]
    Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Iwamura Yasutsugu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam thuộc Tập đoàn Aeon, Nhật Bản. (Nguồn: TTXVN)
    Thủ tướng vui mừng được biết qua hợp tác với Aeon, rất nhiều sản phẩm của Việt Nam được tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản và ngay tại thị trường trong nước thông qua mạng lưới các trung tâm thương mại của Aeon ở Việt Nam.

    Thủ tướng nêu rõ Việt Nam xuất khẩu rất nhiều sản phẩm, nông sản sang Nhật Bản nhưng phần lớn là qua trung gian, không như kênh phân phối của Aeon được tiêu thụ trực tiếp. Do đó, Thủ tướng mong muốn Việt Nam thúc đẩy mạnh mẽ tiêu thụ hàng hóa trực tiếp thông qua Tập đoàn Aeon, qua đó đem lại lợi ích cho cả Aeon và các doanh nghiệp Việt Nam.

    Thủ tướng cũng vui mừng thông báo, Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) vừa thông báo rút Việt Nam khỏi danh sách nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19.

    Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành thời gian tiếp, Tổng Giám đốc Iwamura Yasutsugu cảm ơn sự hỗ trợ của Việt Nam trong quá trình Aeon kinh doanh; nhờ sự hỗ trợ của Chính phủ, các bộ, ngành Việt Nam mà Aeon đã gặt hái nhiều thành công.

    Ông cho rằng việc Aeon quyết định mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam có ý nghĩa quan trọng và chắc chắn tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam.

    Ông Iwamura Yasutsugu cũng trình bày về các dự án đầu tư của Aeon tại Việt Nam; mong muốn thúc đẩy và triển khai nhanh các dự án trung tâm thương mại ở Việt Nam, nhất là Hà Nội.

    Ông cho biết đến năm 2025, Tập đoàn sẽ nỗ lực vận hành 25 trung tâm thương mại với nguồn vốn đầu tư 2 tỷ USD. Tập đoàn cũng mong muốn triển khai mô hình kinh doanh này tại nhiều địa phương của Việt Nam.

    Năm nay, Aeon phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam là 500 triệu USD, đến năm 2025 sẽ là 1 tỷ USD sang thị trường Nhật Bản và các nước có chuỗi tiêu thụ của Aeon. Việt Nam có rất nhiều sản phẩm phù hợp để đạt mục tiêu này.

    Đánh giá cao thiện chí của Aeon, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ Việt Nam quyết tâm tiếp tục triển khai mạnh mẽ các biện pháp cải thiện môi trường đầu tư, qua đó tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư, kinh doanh thành công tại Việt Nam. Việt Nam coi thành công của các nhà đầu tư nước ngoài là thành công của chính mình.

    Thủ tướng đề nghị ông Iwamura Yasutsugu và Tập đoàn Aeon tiếp tục mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển lĩnh vực bán lẻ của Việt Nam.

    Các Trung tâm thương mại của Aeon sẽ là địa chỉ mua sắm tin cậy cũng như điểm vui chơi giải trí hiện đại, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân Việt Nam.

    Thủ tướng đề nghị Tập đoàn mở thêm các mô hình này ở nhiều địa phương khác của Việt Nam, không chỉ ở thành phố lớn; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng hàng hóa cho Tập đoàn Aeon, tạo điều kiện hơn nữa cho các sản phẩm của Việt Nam được tiêu thụ trong hệ thống phân phối của Tập đoàn tại Việt Nam, Nhật Bản cũng như các thị trường khác.

    Aeon cũng cần hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, giá trị gia tăng, góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu cho sản phẩm Việt Nam.

    Thủ tướng đề nghị Aeon đẩy mạnh kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam hơn nữa, không chỉ dừng ở con số 500 triệu USD. Việt Nam sẽ đẩy mạnh khâu chế biến nông sản, thực phẩm, dệt may, chế biến nông sản... đáp ứng yêu cầu về chất lượng của phía Aeon.
    --- Gộp bài viết, 29/02/2020, Bài cũ: 29/02/2020 ---
    Aeon chuẩn bị xây dựng Aeon Mall Hoàng Mai; Là nhà thầu vừa thi công xong Aeon Mall Hà Đông và làm rất tốt, rất có thể HBC lại nhận được công trình Aeon Mall Hoàng Mai.
    Mhoang79 thích bài này.
  9. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Chắc chắn lại HBC làm rồi cụ. Nó cũng đang làm dự án BRG Park Residence ở Hà Nội và 1 số dự án khác của BRG. BRG Group của Madame Nga đang chuẩn bị triển khai dự án TP Thông Minh cả chục tỷ USD bên Đông Anh, Hà Nội, kiểu gì HBC cũng sẽ có vô khối job ở đó.
  10. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.383
    Hằng chi mấy nay ATC có thèng nào đúng sau lưng âm thầm gom hàng
    Mhoang79 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này