1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HBS: Có biến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuperBigBet, 07/09/2010.

781 người đang online, trong đó có 312 thành viên. 22:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10158 lượt đọc và 234 bài trả lời
  1. MCV_stock

    MCV_stock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    0

    Mẹ của PTGĐ còn phải mua giá 22,8 đó, giá 20.7 và 19.7 thì có cái gì ngon hơn chứ [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)] HBS: Mẹ của ông Nguyễn Huy Dương - Phó TGĐ đã mua 28.600 CP


    Căn cứ báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu của người có liên quan (NCLQ) với cổ đông nội bộ của CTCP Chứng khoán Hòa Bình, Sở GDCK Hà Nội trân trọng thông báo như sau:
    1. Tên người thực hiện giao dịch: Trần Thị Qua
    2. Mã chứng khoán giao dịch: HBS
    3. Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 0 CP
    4. Tên của NCLQ tại tổ chức niêm yết:Nguyễn Huy Dương
    5. Chức vụ củaNCLQ tại tổ chức niêm yết:phó Tổng Giám đốc
    6. Quan hệ nhân thân với người thực hiện giao dịch: con
    7. Số lượng cổ phiếu NCLQ tại tổ chức niêm yết đang nắm giữ:0CP
    8. Số lượng cổ phiếu đăng ký (mua): không đăng ký thực hiện giao dịch
    9. Số lượng cổ phiếu đã ( mua): 28.600CP
    10. Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi (mua): 28.600 CP
    11. Thời gian thực hiện giao dịch: ngày 09/09/2010
    Hnx
  2. VHC2010

    VHC2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    1.729
    Mẹ của P.TGD mua lại của nhân viên, hay người nhà phần cp đó, tay trái sang tay phải thì 3 cái trần cũng ko sao....:)):)):)):))
  3. daygiachungkhoan

    daygiachungkhoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2010
    Đã được thích:
    0
    HBS lại CE rồi, tin tốt sắp ra rồi
  4. daygiachungkhoan

    daygiachungkhoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2010
    Đã được thích:
    0
    xúc
  5. Kooler

    Kooler Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Đã được thích:
    1
  6. MCV_stock

    MCV_stock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    0
    uh giấy đẻ thành tiền là OK, quan tâm gì
  7. Babetta

    Babetta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    11

    há há, bán khống 19,7 ah??? hố hố, cover éo được rồi...chết mie bọn bán khống đê..........:)):)):))
  8. truestock

    truestock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    28
    Còn ở đó mà nói năng gì....múc khẩn cấp đi.
  9. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    thông báo ai chưa lên tàu HBS nào???
  10. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    múc nhanh cả nhà oi, em ăn 5% trong phiên rồi, cơ hội để cho các bác khác.[r2)][r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này