1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HDB- Duyên kỳ ngộ- Vẫn mãi một niềm tin.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TatThanh86, 19/06/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
313 người đang online, trong đó có 125 thành viên. 13:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 244306 lượt đọc và 1102 bài trả lời
  1. masimohp

    masimohp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2017
    Đã được thích:
    357
    giá vẫn chỉ loanh quanh 30 31 thôi, không bứt lên được nhỉ
  2. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2023
    Đã được thích:
    4.494
    Chia 25% thì lấy giá chốt chia cho 1,25.
    Chia 30% thì lấy giá chốt chia cho 1,3.
    AlexDo thích bài này.
  3. AlexDo

    AlexDo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2018
    Đã được thích:
    2.200
    @TatThanh86 @Magnoliapink
    Cảm ơn anh chị
    MagnoliapinkTatThanh86 thích bài này.
  4. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/06/2023
    Đã được thích:
    7.242
    Nhìn Tay To đi lệnh mua HDB hôm nay thì xác định giá chưa tăng 15% so với giá chốt phiên hôm nay thì các anh ấy chưa chốt lời.
    MagnoliapinkAlexDo thích bài này.
  5. AlexDo

    AlexDo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2018
    Đã được thích:
    2.200
    Vậy các anh ko lăn chốt ăn cổ tức à bác :D
  6. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/06/2023
    Đã được thích:
    7.242
    Tay To có thể chỉ đầu cơ thôi. Có lời mức nào đó theo target của họ thì họ có thể chốt. Còn mình Tay Nhỏ theo lâu thì khác.
    :)):)):))
    --- Gộp bài viết, 20/11/2025, Bài cũ: 20/11/2025 ---
    Tin chốt chia cổ tức và thưởng cổ phiếu HDB đang cận kề.
    Khối ngoại mua ròng HDB 3 phiên liên tiếp sau chuỗi ngày bán ròng khá dài.
    Kết phiên hôm nay, các chỉ báo ngày, tuần và manh nha tháng của HDB cho các dấu hiệu tốt và rất tốt.
    Đáo hạn phái sinh vui vẻ, VNI tăng 5 điểm.
    Cổ phiếu HDB đang trong tầm ngắm và gom mạnh của Tay To với các lệnh mua khối lượng lớn.

    Giá cổ phiếu đợt này sẽ vượt dứt khoát đỉnh 33.450 đ/cp để tiến tới các mốc cao hơn.
    Giữ chặt!
  7. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/06/2023
    Đã được thích:
    7.242
    Phát huy thành tích đã đạt được là nằm trong top đầu, ROA đến 30/9/2025 của HDB còn vươn lên vị trí thứ 2, chỉ sau TC.B.
    Tổng hợp lại: Tính đến 30/9/2025, các chỉ tiêu cơ bản nhất của HDB:
    NIM: Vị trí thứ 2 toàn
    ROE: Vị trí 1 toàn ngành.
    ROA: Vị trí 2 toàn ngành.
    P/E: thấp thứ 2 trong TOP TEN ngân hàng có Lợi nhuận cao nhất.
    Nếu Tỷ lệ nợ xấu hết 31/12/2025 giảm xuống 2% thì hết chê luôn.
    [​IMG]
    https://vietnambiz.vn/top-10-ngan-h...combank-hdbank-mb-dan-dau-202511218456566.htm
    Magnoliapink, Datlee86, Myly081 người khác thích bài này.
  8. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/06/2023
    Đã được thích:
    7.242
    https://cafef.vn/tong-giam-doc-nguy...huong-lao-dong-hang-nhi-18825112420425564.chn
    Cái này là thương hiệu nè: "Tại Đại hội, trong khu vực trưng bày thành tựu thi đua của toàn ngành, HDBank là một trong 8 ngân hàng thương mại tiêu biểu được lựa chọn giới thiệu hành trình hơn 35 năm hình thành và phát triển. Các tư liệu, hình ảnh và chỉ số nổi bật được trình bày trang trọng, phản ánh sự ghi nhận của ngành đối với vai trò và đóng góp bền bỉ của HDBank trong quá trình phát triển hệ thống tài chính - ngân hàng hiện đại, ổn định và nhân văn."
    MagnoliapinkAlexDo thích bài này.
  9. Shyn

    Shyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2018
    Đã được thích:
    5.872
    Thật sự nói về dòng bank thì tui đánh giá ko cao lắm trong nhịp này, hy vọng tui sai.
    Tui vẫn chờ 1 nhịp giảm trên 10% tui mới mua, còn ko thì mua những mã khác.
  10. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/06/2023
    Đã được thích:
    7.242
    HDB là hàng đầu tư dài, có thể trading theo các tin tích cực. Còn đánh đầu cơ có thể tranh thủ các mã mà nước ngoài mua ròng hoặc có game.
    MagnoliapinkAlexDo thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này