1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HDB xứng đáng để đầu tư năm 2024

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by TatThanh86, Apr 26, 2024.

291 người đang online, trong đó có 116 thành viên. 00:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2023
    Likes Received:
    4,489
    100k likes this.
  2. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 20, 2023
    Likes Received:
    7,242
    Không những còn nguyên mà còn ôm thêm chờ các sự kiện:
    1. Công bố kết quả kinh doanh quý 2
    2. Chia cổ tức bằng cổ phiếu.
    3. Phát hành riêng lẻ cho cổ đông chiến lược.
    Các game này đều hay.
    Mục (2) tuy đã rõ nhưng thị trường vốn di vừa dễ tin một cách ngây thơ vừa đa nghi nnư Tào Tháo nên khi có tin thì vẫn tạo hiệu ứng tốt.
    Còn các mục (1) và (2) sẽ hot hơn do thị trường vẫn còn bán tín bán nghi, nhưng tôi thì tin những gì mà HDB đã dự tính.
    Do vậy, trong tình hình hiện tại chưa có gì mà phải đảo sang hàng khác. Nó vẫn lead banks về tốc độ tăng trưởng lợi nhuận, ROE và P/E.
    TatThanh86 đã loan bài này
  3. S18

    S18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2017
    Likes Received:
    5,019
    Đã bán cổ nào đâu cụ :). Nó vừa vượt đỉnh mà.
  4. nicnic2111

    nicnic2111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2018
    Likes Received:
    1,230
    vượt đỉnh thì ít nhất tăng thêm 10-20% mới suy nghĩ bán
    Bienhatchieunay and 100k like this.
  5. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2023
    Likes Received:
    4,489
    Có cái cục HDB cứ quăng đi quăng lại suốt vậy =))=))

    [​IMG]
    Last edited: Jul 15, 2024
  6. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 20, 2023
    Likes Received:
    7,242
    Lại chiêu lách luật Thái Lan thôi mà. Nhưng nếu ai không biết thấy lượng bán ròng thấy quá hãi, chột dạ hay có biến gì lớn chăng.
    Magnoliapink likes this.
  7. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 20, 2023
    Likes Received:
    7,242
    Trong bối cảnh NIM của ngân hàng bị đe doạ bởi lãi suất huy động tăng, trong khi lãi cho vay chưa tăng ngay thì việc quy định giao dịch bất động sản phải thanh toán qua ngân hàng từ 1/8 sẽ làm tăng CASA đáng kể, từ đó lại làm tăng NIM, có thể bù đắp cho việc giảm NIM từ việc tăng lãi suất huy động đó. Đây có phải là lý do để hôm nay bank tăng mạnh?
  8. Bienhatchieunay

    Bienhatchieunay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2023
    Likes Received:
    435
    HDB mãi đỉnh, mãi yêu.... Nếu lên lại 25.x thì dự báo của e vừa rồi chuẩn, cp mạnh thì giá sau chia còn cao hơn trước chia. Chúc mừng các bác :drm4
    TatThanh86 and Magnoliapink like this.
  9. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2023
    Likes Received:
    4,489
    :drm4:drm4:drm4
    Bác @TatThanh86 mở pic mát tay quá @};-
    Last edited: Jul 16, 2024
  10. TatThanh86

    TatThanh86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 20, 2023
    Likes Received:
    7,242
    Cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ.
    Magnoliapink likes this.

Share This Page