HDC - Hành trình vốn hóa tỷ USD

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xigalahabana, 08/07/2021.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 06:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 451610 lượt đọc và 1557 bài trả lời
  1. chanvyt

    chanvyt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2014
    Đã được thích:
    801
    4 tháng sau quỹ lại xin mua, nếu không vã quá mua trên sàn cũng được cho anh em táng
  2. tongmuc

    tongmuc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2021
    Đã được thích:
    56
    Mấy thằng lão phẳng tuởng mình hay ho, hdc nó vả cho xưng mồm rồi, chym ko có kiến thức lại còn lí sự ccù haha, anh bắt đáy cũng T2 đang ngập mồm đây
  3. PJS149

    PJS149 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2020
    Đã được thích:
    402
    Các cụ cãi nhau kinh nhỉ.
    Hdc là dn tốt, tài sản sạch, vị trí cực đẹp, giá vốn thấp. Mấy dòng này là đủ hết cmn ptcb rồi.
    Tại sao giá xuống. Vì nó thích xuống, kỳ vọng bơm càng nhiều như quả bóng bay bơm căng thì con ruồi đậu qua cũng vỡ, may lần này chắc chỉ xì. Vậy oẳng là do kỳ vọng cao.
    Cần biết, dn lớn lên là do quá trình vận động, chứ ko phải kỳ vọng của bất kỳ cá nhân. Đánh đu trên kỳ vọng thì bản chất là trò chơi tâm lý, có được măt, đúng sai.
    Tại sao kỳ vọng cao? Thứ nhất do dn quá nhiều cái để mong đợi, ngắn, trên ngắn, hơi xa và xa. Thứ 2, chúng ta đếm cua 100% ts của dn nhưng ai dám cam đoan đi thêm 20 năm tới để hưởng hết. Đếm.100% mà đtu 1-2 năm thì vẫn chỉ là đầu cơ tài sản dài hạn, cái đấy chịu rung giật là thường.
    Vậy, kỳ vọng bn là đủ để dtu. Nếu 3 năm tới thì nên bet vào các tài sản đã có, đang và sắp đưa vào lưu thông như the light, pt, bãi dâu, ngọc tước, đại dương, đông 32, tây 32, du lịch fs. Còn lại cua khổng lồ wdland chiếm gần 1/2s thì phải dành cho người đến sau.
    Tất cả là tương đối, giá trị thặng dư không sinh ra trong lưu thông, nhưng không được nằm ngoài lưu thông.
  4. Capsules

    Capsules Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2019
    Đã được thích:
    3.578
    HUB ngoài bđs KCN và DD thì còn nhiều tài sản ngầm. Giống như trụ sở VP HDC vậy. Nó không đc thể hiện trên bctc.
    Huế mộng mơ!
    nguyenkien84 thích bài này.
  5. OH_HO

    OH_HO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2021
    Đã được thích:
    17.508
    Vài hôm vừa rồi là gà bị cắt tiết. Rồi vài con gà lao vào bắt đáy, tưởng thơm, 1, 2 tháng nữa sẽ thấy lái cho đi đến đâu. Từ 120k về đến 64K rồi đấy nhỉ? 8-}
    Cứ bình tĩnh, bài của lái thôi. 1 tháng nữa xem giá của HDC ở đâu sẽ rõ. 8-}
    Cổ phiếu tốt đến mức mà sàn-trần-sàn-trần..........miết zậy! :-o
    --- Gộp bài viết, 28/04/2022, Bài cũ: 28/04/2022 ---
    Đầu tư như 1 con bò lại tưởng mình hay! :))
    Anh nói thật, chú @Hesse này, mất lãi hãy bị lỗ thì đừng cay cú, khiêm tốn học hỏi thêm để tiến bộ. Cay cú thế nó cũng không khá lên được đâu. :)). Bảng điện nó đang vả vào mồm chú rồi đấy! =))
    Last edited: 28/04/2022
    nguyenkien84 thích bài này.
  6. nguyenkien84

    nguyenkien84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2021
    Đã được thích:
    209
    Cách đánh của lái giai đoạn vừa rồi thực sự làm mọi người mất lòng tin. Vận may đến đâu hưởng đến đấy thôi các bác.
    OH_HO đã loan bài này
  7. OH_HO

    OH_HO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2021
    Đã được thích:
    17.508
    =D>HAY!!!
    Nhưng còn nhiều con bò vẫn còn đang cố chấp, tưởng là mình giỏi lắm, giám cãi lại TT, bị nó vả cho ko trượt phát nào. =))
  8. Nvt_nvc

    Nvt_nvc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2019
    Đã được thích:
    30
    Nó giảm cho mấy thằng t+ như mày bán nốt đi đấy, haha
  9. Hesse

    Hesse Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2018
    Đã được thích:
    734
    Tự nhiên lạc đâu con bò điên vào đây thế nhỉ. Lục lại các topic trước xem các anh ở đây vào từ ngày nào, xem hiện tại trên đồ thị nó là giá nào rồi nói tiếp nhé.
  10. Capsules

    Capsules Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2019
    Đã được thích:
    3.578
    Thôi kệ đi bác! Thế gian lắm kẻ rảnh mà!
    Hôm qua tìm lại 1 số chủ đề cũ, từ cuối 2019 cũng có 1 bác rất hiểu về HDC lập topic chia sẻ về HDC. nhưng sau 1 thời gian biến động mạnh thì lớp nđt theo được vài tháng giai đoạn đó rớt hết, nhất là sau đợt covid 2020, chỉ còn thấy vài bác vẫn giữ được cp và đi tiếp được theo DN, vì mấy bác đó vẫn còn thấy chia sẻ/ chém gió ở topic bác xiga,.....
    Và tới thời điểm này cũng vậy, có thể rất nhiều người cũ cũng không còn theo tiếp hành trình của HDC. Có thể khi đạt mục tiêu, cũng có thể bị rớt, có thể họ tìm được cp khác nhiều kỳ vọng hơn, HOT hơn,....:D
    Vậy ai còn theo thì cứ tiếp tục, ai chưa thì tìm hiểu kỹ rồi chọn thời điểm để mua. Còn ai không có ý định gì liên quan HDC thì chả có lý do vào topic để chỉ thể hiện mình giỏi, mình hơn người làm gì :-B
    "Hữu xạ tự thiên hương". Nhiều kẻ muốn nổi bật bằng cách khóc ở đám cưới và cười to ở đám tang.
    Vậy nên: " Hãy ngậm cái mồm lại là quay lại việc của mày đi"
    Love U, HDC!:x
    --- Gộp bài viết, 28/04/2022, Bài cũ: 28/04/2022 ---
    ae đề nghị bác @Zogauzo1316 lập topic mới, mở trang sử mới cho cổ đông dài hạn HDC nhỉ!:D
    BOYT, duyhuongr, fkat5 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này