1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HDO .cổ phiếu cần tính lại BV

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haribo.de, 11/11/2013.

256 người đang online, trong đó có 102 thành viên. 06:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2230 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. haribo.de

    haribo.de Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2011
    Đã được thích:
    89
    HDO. công ty gia đình này sát nhập ,tăng số lượng cp mà ko tăng tài sản nhỉ? thằng DHL hủy n.y. VCSH còn k 60 tỷ mà. nhắm mắt múc theo Nhật bủn xem sao.
    Xuất khẩu cuối năm tăng mạnh ko hiểu mấy cái conteiner có bán hoặc cho thuê đc ko.
  2. thailo2011

    thailo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Đã được thích:
    1.308
    con này cứ để lâu dài 2-3 tháng nữa về mệnh giá
  3. haribo.de

    haribo.de Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2011
    Đã được thích:
    89

    ôi ! e rút dây động rừng rồi á.
  4. hunglpl2004

    hunglpl2004 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    11
    HDO 1 thời oanh oanh liệt liệt. Anh Hùng đại gia HDO của Em đâu rồi !!!
  5. haribo.de

    haribo.de Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2011
    Đã được thích:
    89
    mệnh giá thì phải đi bác sĩ khâu vá mệt lắm. đợt trước e vào 3.0-3.1 làm gần 30% ,đợt này vào giá 3.5-3.6 có bảo hiểm rồi nên nâng kì vọng lên 50% . Nhỏ lẽ nên tham ít thôi hehe.
  6. haribo.de

    haribo.de Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2011
    Đã được thích:
    89
    chính sách kt hàng khiến mỗi cont lưu bãi mất 20usd/n bao nhieu % trong đó là tiền thuê c .cơ hội nho nhỏ của hdo từ chính sách
  7. haribo.de

    haribo.de Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2011
    Đã được thích:
    89
    DHL . 4 năm gần nhất ko lỗ , VCSH 56 tỷ mang sang HDO ,cứ tạm triết khấu 15% còn k48 tỷ vậy VCSH của DHO hiện tại phải là 140 tỷ , BV = 140 tỷ/14.9tr cp = 9400.
    ko hiểu sao cafef cố tình đưa con số sai nhỉ , nào là 91 tỷ ,nào là 20tr cp vvv?
  8. ttck68

    ttck68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    1.004
    vote các bác, xúc nhiệt tinh vô
    haribo.de thích bài này.
  9. JustBegin

    JustBegin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2013
    Đã được thích:
    519
    e cũng xúc từ 3.0 lên 3.5 xúc 1 ít và cầm ! ko dùng margin nên ko cóng lắm :D !
    haribo.de thích bài này.
  10. haribo.de

    haribo.de Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2011
    Đã được thích:
    89
    bắt đầu có thành quả !

Chia sẻ trang này