1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

He he Flc vững niềm tin bền ý chí thật là đẹp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thuhuyen999, 10/04/2016.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3372 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. thuhuyen999

    thuhuyen999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2011
    Đã được thích:
    2.100
    Chú mày giỏi sao không chơi hàng khác chơi Flc làm gì? thời thế thế thời Flc thế này thì ai mà chịu được
    THỦ TƯỚNG: NGUYỄN XUÂN PHÚC
    [​IMG]

    PHÓ THỦ TƯỚNG: VƯƠNG ĐÌNH HUỆ
    [​IMG]

    PHÓ THỦ TƯỚNG: TRỊNH ĐÌNH DŨNG
    [​IMG]
    tele1964 thích bài này.
    tele1964 đã loan bài này
  2. Thegioiphang

    Thegioiphang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/01/2016
    Đã được thích:
    182
  3. thuhuyen999

    thuhuyen999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2011
    Đã được thích:
    2.100
    Thứ sáu, 8/4/2016 | 08:00 GMT+7
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] | [​IMG] [​IMG]
    Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn
    Tập đoàn FLC sẽ mở bán 90 biệt thự biển và 323 căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn tại TP HCM vào ngày 10/4.
    Tại sự kiện, các chuyên gia sẽ có những tư vấn về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và tại FLC nói riêng thời gian tới. Theo chủ đầu tư, đây là cơ hội sinh lợi kép ở FLC Quy Nhơn dành cho tất cả khách hàng.

    Trong quần thể FLC Quy Nhơn, 2 sản phẩm sẽ được tung ra thị trường là 90 căn biệt thự biển và 323 căn hộ khách sạn. Hiện sân Golf 18 lỗ dạng links và hơn 75% các hạng mục đã hoàn thành. Dự án sẽ khánh thành vào tháng 6 tới.

    Chủ đầu tư cho biết, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn có nhiều điểm nổi bật. Ngoài vị trí mang nhiều lợi thế về đầu tư, tiềm năng lớn về phát triển du lịch tại Quy Nhơn, các sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn đều được thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc Hà Lan, lại nằm trong một tổng thể với những tiện ích và dịch vụ 5 sao cao cấp hiện hữu.

    [​IMG]
    FLC Quy Nhơn là một dự án được thiết kế tuyệt đẹp nằm trên vị trí đắc địa của địa phương.

    Ngoài ra, các sản phẩm tại FLC Quy Nhơn còn có thể giúp chủ nhân sinh lợi kép nhờ một loạt chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư. Theo đó, FLC cam kết lợi nhuận vượt trội 10% mỗi năm (trong vòng 10 năm đầu tiên), chiết khấu 3% khi mua biệt thự biển, hỗ trợ tài chính lên tới 70% trong vòng 12 tháng, giá thành cho mỗi suất đầu tư rất cạnh tranh… Bên cạnh đó, dự án sắp đi vào hoạt động đồng nghĩa với việc khoản đầu tư sẽ sinh lời trong thời gian khá ngắn.

    FLC Quy Nhơn được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với tiến độ, chất lượng một số dự án lớn đã khẳng định thời gian qua. Mới đây, FLC Group lọt vào top 2 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2015 tại Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể an tâm về sự lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển Nam Trung Bộ này do Tập đoàn FLC đầu tư.

    FLC Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn (Bình Định) ôm trọn địa danh Eo Gió - vốn là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

    Quần thể dự án gồm các khu resort nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 chỗ và một sân golf đẹp nhất châu Á do Nicklaus Design thiết kế đã đi vào hoạt động đầu năm nay.

    Điểm khác biệt của FLC Quy Nhơn là nét kiến trúc độc đáo, phong cách hiện đại đẳng cấp theo phong cách Hà Lan hòa quyện cùng thiên nhiên với tất cả các mái công trình đều phủ xanh.

    [​IMG]
    Website:http://flcquynhon.com.vn. Đại lý phân phối - TP HCM: SGH. Hà Nội: Capital Homes - Âu Lạc - Lotus Land.

    Biệt thự biển và căn hộ khách sạn thiết kế đặc biệt để 100% các căn đều hướng biển. Hơn 300 căn hộ khách sạn bố trí 1-4 phòng ngủ với diện tích 49-133m2. 90 căn biệt thự biển có diện tích sàn 380-735 m2, từ 2-5 phòng ngủ, mỗi biệt thự có bể bơi riêng.

    Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn, khách hàng cũng được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích của quần thể gồm nhà câu lạc bộ biển, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, hệ thống các spa và bar sang trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Tại đây, du khách còn có cơ hội khám phá đảo san hô đẹp nhất Việt Nam hay trải nghiệm những điểm du lịch đáng đến tại Quy Nhơn.

    Thanh Thư
  4. catlo2011

    catlo2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/07/2011
    Đã được thích:
    10.039
    Kịch bản tới đây về FLC, Quyết sẽ tổ chức đánh lên trên 25k trước khi đánh lên Quyết sẽ nói với các anh chụp ảnh cùng ở trên và các anh đó sai đệ mua với lượng lớn cổ phiếu sau đó Quyết đánh lên rồi phím để các anh ấy thoát hàng. Vừa được lợi, vừa không phải mang tiền mặt tặng biếu mà các bác ấy lại tránh được tiếng là nhận quà và khi điều tra thì đồng tiền đó là sạch. Nhất cử đa tiện lợi các bên
  5. chungkhoanyb

    chungkhoanyb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.727
    Em sợ FLC rồi! Vẫn hy vọng nó lên cùng với kq kd quý 1

Chia sẻ trang này