1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hết lạnh lùng, Bây giờ đến lượt ta cứ thư thả nhìn thị trường ....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 27/05/2012.

698 người đang online, trong đó có 279 thành viên. 19:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 31400 lượt đọc và 499 bài trả lời
  1. huynhgia

    huynhgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Đã được thích:
    1
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Mai thị trường có khả năng có rung-lắc nhẹ trong phiên, ai muốn mua thì chọn cổ phiếu canh giá đỏ lúc rung-lắc mà mua thì có thể mua được giá tốt nhất trong phiên.

    Trong 2 phiên cuối tuần:

    HNX-Index lấy lại mốc 76; Vn-Index lấy lại mốc 440
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Dầu thô thế giới mất luôn mốc 88
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Đồng ý với bác
  5. nhuquynh03

    nhuquynh03 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Giá cổ phiếu đang rẻ, xét về đầu tư giá trị, quan tâm sóng làm cái gì??? Đừng ham hố mua lởm là ổn
  6. f22tnn

    f22tnn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2011
    Đã được thích:
    186
    Chứng khoán Âu, Mỹ ... đẫm máu !
  7. lambro

    lambro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2012
    Đã được thích:
    414
    Mai index chắc cũng giảm thôi
  8. herolove

    herolove Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    4.519
    [r2)][r2)] Mr Bộ trưởng BTC dầu sẽ về 80
    Hãy giảm thật mạnh lấy lại niềm tin :-bd:-bd:-bd
  9. tuachen

    tuachen Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    4
  10. dotrunhan

    dotrunhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2011
    Đã được thích:
    87
    Theo Doc Hanh thị trường hiện tại đang tích lũy và đi lên khả năng đáy trước sẽ cao hơn đáy sau và khó có thể giảm sâu như một số tổ chức đang tìm cách ép thị trường chỉ vì QUỐC HỘI ĐANG HỌP và họ cố gắng tìm những thông tin bất lợi để làm nhà đầu tư hoang mang mất lập trường, nhưng tăng mạnh thì cũng chưa phải, điều quan trọng hiện nay là tìm những cổ phiếu tốt và mua vào khả năng một số đã tạo đáy và đi lên từ tốn.
    Một số cổ phiếu theo Doc Hanh nên mua : SSI, DPM, HPG, CSM, DRC, DQC, HAG, HSG, REE, VCB, VSH và còn nhiều nữa ( chủ yếu cổ phiếu có năm vừa qua 2011 và quý 1/2012 có lãi và đã tạo đáy trong 2 tuần vừa qua.
    Thân chào.

Chia sẻ trang này