1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HGM, KCB khoáng sản độc quyền Việt Nam, giá tăng 400%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi topofmarket, 09/12/2024.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6118 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. START_UP

    START_UP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2018
    Đã được thích:
    368
    Tổng công ty Khoáng sản (KSV - thuộc TKV) đang chú trọng đầu tư chế biến sâu khoáng sản tại Cao Bằng, đặc biệt là thiếc (Mỏ Tĩnh Túc)
    và đề xuất dự án đất hiếm, nhằm gia tăng giá trị tại chỗ, được tỉnh Cao Bằng ủng hộ mạnh mẽ; tuy nhiên, công ty đối mặt thách thức về công nghệ, vốn, như trường hợp dự án đất hiếm Lai Châu trước đó, nhưng đang nỗ lực phối hợp với địa phương để tháo gỡ khó khăn, phát triển bền vững.
    Các hoạt động chính của KSV tại Cao Bằng:
    • Khai thác và chế biến: Tập trung vào Mỏ Thiếc Tĩnh Túc, nhưng gặp khó khăn về công nghệ và vốn.
    • Đất hiếm: Có kế hoạch đầu tư vào đất hiếm, nhưng đang gặp vướng mắc về công nghệ chế biến và vốn, tương tự dự án ở Lai Châu.
    • Chế biến sâu: Tỉnh Cao Bằng đề nghị KSV đầu tư công nghệ cao, chế biến sâu để nâng cao giá trị khoáng sản (như thiếc, đất hiếm) tại chỗ.
    Thách thức và triển vọng:
    • Thách thức: Công nghệ chế biến phức tạp, thu xếp vốn, đối tác đầu tư, và vướng mắc pháp lý.
    • Triển vọng: Sự ủng hộ từ Tỉnh ủy Cao Bằng, cam kết hỗ trợ về quy hoạch, đất đai, và hạ tầng giúp KSV đẩy mạnh dự án.
    Kết luận:
    KSV đang đẩy mạnh đầu tư chế biến sâu khoáng sản tại Cao Bằng (thiếc, đất hiếm), nhưng cần giải quyết các vấn đề công nghệ và vốn, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương để phát triển bền vững.
  2. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    752
    KSV hay Tập đoàn TKV thì là bố mẹ, ông bà thì ko nói, nhưng mấy cty con cháu của Than/Khoáng sản thì chỉ biết khai thác thuê cho tập đoàn/TCT thôi , ko được bán trực tiếp nên ko có lợi nhuận cao như các cty khoáng sản tư nhân đâu. Vui vừa thôi chứ đừng vui quá khéo lại ...trên đỉnh phù vân !
  3. START_UP

    START_UP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2018
    Đã được thích:
    368
    Bác đùa kk
  4. START_UP

    START_UP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2018
    Đã được thích:
    368
    Thiếc lên 50k $ tấn rôi tăng dựng đứng
  5. QuatMo22

    QuatMo22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/10/2022
    Đã được thích:
    101
    Thấy thiếc tăng vào tí mà dính keo dán luôn rồi :D

Chia sẻ trang này