1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HHP - Hành trình hi vọng nhân đôi nhân ba (hi vọng?)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Paradise_Lost, 19/06/2025.

?

Cổ phiếu HHP sẽ về đâu trong 12 tháng tới?

Poll closed 19/07/2025.
  1. Nhân đôi

    50,0%
  2. Đứng im hoặc giảm 10%

    50,0%
496 người đang online, trong đó có 198 thành viên. 18:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 41587 lượt đọc và 166 bài trả lời
  1. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Đã được thích:
    264
    Ngày mai 20/6/2025 diễn ra đại hội cổ đông của công ty Giấy HHP. Điều tuyệt vời nhất của các cổ đông mới là giá cổ phiếu chưa hề chạy trong vòng một năm rưỡi qua, sau khi nhà máy mới (có quy mô lớn hơn nhiều so với nhà máy cũ - sẽ được thảo luận chi tiết hơn trong topic này). Khi một công ty có một thay đổi quan trọng về các yếu tố cơ bản mà giá cổ phiếu chưa phản ánh (vì bất cứ lý do gì), đây là một cơ hội khả dĩ. Cho nên mới nói đây là điều tuyệt vời cho các cổ đông mới :D Điều tuyệt vời thứ hai của cổ đông mới là tất cả các cổ đông cũ đều thua lỗ :)).

    Điều đáng buồn cho các cổ đông cũ là kẹt vốn đầu tư chết dí không những không sinh lời, mà lại còn thua lỗ. Thiệt hại do chi phí cơ hội không biết đâu mà kể, đau lòng lắm lắm.

    Đồ thị giá HHP từ khi nhà máy HHP Tiên Lãng Hải Phòng đi vào hoạt động từ cuối 2023 (có kèm theo thuyết minh vài sự kiện):

    [​IMG]

    Dịp AGM sẽ là cơ hội để cổ đông trao đổi với ban lãnh đạo về triển vọng của công ty HHP. Chúng ta hi vọng có nhiều hiểu biết hơn để quyết định liệu có nên nắm giữ hay mua thêm, hay bán cổ phiếu HHP hay không. Cá nhân tôi thì thấy cơ hội này khá thú vị, nhưng vẫn có một số câu hỏi cần được giải đáp.

    Các bài sau của tôi sẽ phân tích HHP kĩ hơn, nhìn thuần túy từ góc độ đầu tư tài chính. Các bác cùng chia sẻ tình hình trên tinh thần thẳng thắn, rạch ròi nhé. Hi vọng chúng ta được nhân đôi nhân ba chứ không bị chia đôi chia ba :))

    Cheers!
    Last edited: 19/06/2025
  2. betovn

    betovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2022
    Đã được thích:
    282
    Chưa có dòng tiền hơi khó?
    Paradise_Lost thích bài này.
  3. sao_lai_the

    sao_lai_the Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Đã được thích:
    1.718
    Khó tăng lắm cụ ơi. Là doanh nghiệp sản xuất mà P/E vẫn quanh 27 thì tôi coi giá hiện tại vẫn cao :)
    Kể cả khi nhà máy mới hoạt động full công suất, cũng ko biết LNST có đạt được 80 tỷ (khi đó EPS ~ 1k) ko?
    Paradise_Lost thích bài này.
  4. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Đã được thích:
    264
    Cái PER 27x chính là điểm đầu tiên khiến thị trường chưa nhận ra đấy. Chuyện này dễ hiểu thôi, từ từ tôi sẽ nói thêm.

    Edit: Về phần lợi nhuận sau thuế là bao nhiêu thì đúng đó là một câu hỏi mấu chốt. Tôi sẽ hỏi về 2025 PAT guidance, chưa thấy đề cập trong tài liệu cho AGM.
    sao_lai_the thích bài này.
  5. betovn

    betovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2022
    Đã được thích:
    282
    Có khi PER > 30 trước kỳ BC
  6. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Đã được thích:
    264
  7. lytho1203

    lytho1203 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2015
    Đã được thích:
    56
    HHP nay không có tin gì hay ho rồi , không giao dịch luôn !
  8. sao_lai_the

    sao_lai_the Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Đã được thích:
    1.718
    Ko thấy cụ cập nhật nên tôi lại tự tìm:
    Dự kiến LNST Y25 của họ là 56 tỷ. Quy ra EPS ~ 700đ. Như vậy giá hiện tại của HPP phản ánh khá đúng kỳ vọng của thị trường.
    Tôi thấy các lđ HHP có tầm nhìn chiến lược về công nghệ, tuân thủ luật khá tốt. Nhưng nền tảng tài chính của cty khá yếu, có vẻ như luôn trong tình trạng giật gấu vá vai.
    Nên kết luận là trừ phi có đội lái nhảy vào lèo lái + tin tốt từ các dự án BĐS, ko thì tầm này mua HHP là chôn vốn đến hết năm.
    Paradise_Lost thích bài này.
  9. betovn

    betovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2022
    Đã được thích:
    282
    Đây là kịch bản thận trọng. Còn kịch bản tiêu cực hoặc tích cực nữa mà?
    Hiện tại giá đang phản ánh đúng cty đang ở GĐ khó khăn. Và có thể khó khăn hơn nữa nếu dòng tiền không cải thiện khi tiếp tục đầu tư nhà máy Phú Yên
    Paradise_Lostsao_lai_the thích bài này.
  10. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Đã được thích:
    264
    Cám ơn cụ đã cập nhật. Tôi đằng nào cũng phải viết một cái report cập nhật cho HHP AGM, nhưng mà hơi lười :)) Trình bày miệng xong rồi, đến khi viết lại ngại :D
    badweather thích bài này.

Chia sẻ trang này