1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HHS - Anh cả ngành Ô-Tô Tải Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ng.MienBienThuy, 11/06/2014.

323 người đang online, trong đó có 129 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 34250 lượt đọc và 994 bài trả lời
  1. ruby2608

    ruby2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Đã được thích:
    2.960
    vâng tôi với bác cùng chơ xem vào HHS và SHI thời gian 10 ngày kể cả ngày lễ xem nhé
    Ng.MienBienThuy thích bài này.
  2. ruby2608

    ruby2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Đã được thích:
    2.960
    à nó tăng nhiều quá không thu hút được nhà đầu tư nên các VIP đánh xuống thu hút dòng tiền từ nhà đầu tư mà bác:))
    Ng.MienBienThuy thích bài này.
  3. thuypb

    thuypb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Đã được thích:
    8.647
    :)) hiểu rồi, vậy rơi 3 phiên nữa cho phát.
    Hôm nay vol lại tăng. Các cụ bắt đáy dò vào ạ?
    ruby2608Ng.MienBienThuy thích bài này.
  4. Ng.MienBienThuy

    Ng.MienBienThuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2013
    Đã được thích:
    761
    Hum nay lực bắt đáy khủng quá rồi bác ạ, hôm nay phiên kỷ lục thanh khoản của HHS từ khi niêm yết tới giờ. Điều này cho thấy các nhà cái đã có kế hoạch gom hàng quy mô lớn - HHS lại là doanh nghiệp tiềm năng cho nên sẽ rất HOT :drm4
    tiendung2111, VietMaxruby2608 thích bài này.
  5. shin_conan

    shin_conan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2014
    Đã được thích:
    2
    vào hàng rồi, t3 về đứt rồi *-:)
    Ng.MienBienThuy thích bài này.
  6. ruby2608

    ruby2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Đã được thích:
    2.960
    Hy vọng được như bạn nói. tặng bạn bài nhạc nghe cuối tuần mình of coi WC chút http://mp3.zing.vn/bai-hat/Khat-Vong-Quang-Dung/ZWZC800I.html
    Ng.MienBienThuyVietMax thích bài này.
  7. VietMax

    VietMax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    640
    OK. Tôi kiểm chứng cùng bác nhé.

    1. Tôi sẽ canh mua 10k HHS khi giá về 24 +/- 1.

    2. Tôi sẽ mua 10 cổ SHI giá 5.5 +/- 0.2


    Và chờ 10 - 15 ngày kể từ ngày hôm nay xem hiệu quả về tỷ suất lợi nhuận 2 deal đầu tư này như thế nào !
    Ng.MienBienThuyruby2608 thích bài này.
  8. ruby2608

    ruby2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Đã được thích:
    2.960
    tôi cũng mua 1k HHS và thêm khoảng 50k SHI trong tuần tới rồi chờ~o)%%-
    Ng.MienBienThuyVietMax thích bài này.
  9. Ng.MienBienThuy

    Ng.MienBienThuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2013
    Đã được thích:
    761
    VietMax thích bài này.
  10. VietMax

    VietMax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    640
    Với thanh khoản của HHS thì chỉ cần 1 nháy là xong hàng trăm k. Còn SHI bác cần gom có khi 1 tuần mới đủ số đó.
    Mình chưa mua cả 2 cổ phiếu, nhưng gợi ý bác không nên mua nhiều SHI vì thanh khoản và giá trị thấp quá, sóng yếu. HHS có thể có sóng mạnh hơn - bác quyết định nhé, mình không có ý kiến.
    ruby2608 thích bài này.

Chia sẻ trang này