1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HHS - Anh cả ngành Ô-Tô Tải Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ng.MienBienThuy, 11/06/2014.

153 người đang online, trong đó có 61 thành viên. 01:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 34250 lượt đọc và 994 bài trả lời
  1. AlanPhan1960

    AlanPhan1960 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2014
    Đã được thích:
    190
    Cũng có thể nhưng theo tôi thì với giá giảm thế này và cung đã cạn thì có thể sẽ bật luôn sau khi gom sạch hàng trôi nổi.
    ruby2608 thích bài này.
  2. Xmanx

    Xmanx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2014
    Đã được thích:
    264
    Thế bác Ruby dự em nó vè bao nhiêu thì húc được. Mình đang tính tuần sau bắt đáy em nó.
    AlanPhan1960 thích bài này.
  3. bui quoc viet

    bui quoc viet Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/04/2014
    Đã được thích:
    92
    Hình như Công ty cũng có chút liên quan đến ngành sản xuất săm lốp thì phải CSM ; DRC ?

    http://cafef.vn/nong-thuy-san/gia-cao-su-xuat-khau-giam-sau-2014061412422904318ca52.chn

    Theo Hiệp hội Cao su, do tác động từ thị trường thế giới giá cao su XK của Việt Nam tiếp tục giảm sâu trong tháng 5-2014. Thực trạng này gây khó cho DN cao su nhưng tạo cơ hội cho ngành săm lốp.
    Ng.MienBienThuy, XmanxHoaLogistics thích bài này.
  4. cuong mondeo

    cuong mondeo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Đã được thích:
    1.237
    dưới 25 múc tẹt ga nhé
    XmanxAlanPhan1960 thích bài này.
  5. HoaLogistics

    HoaLogistics Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    14/06/2014
    Đã được thích:
    149
    Sam lop o-to lam an ngon day CSM va DRC qua tot. Bon van tai nay on.
    Ng.MienBienThuy, bui quoc vietXmanx thích bài này.
  6. AlanPhan1960

    AlanPhan1960 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2014
    Đã được thích:
    190
    Có thể, dưới 25 mua, trên 25 bán.
    Xmanxruby2608 thích bài này.
  7. Xmanx

    Xmanx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2014
    Đã được thích:
    264
    Em đang định tuần sau mua:

    STB : 20.7-21
    HHS: 24.5-25
    HVG: 25.5-25
    Các bác thấy ổn không ạ?
    AlanPhan1960Ng.MienBienThuy thích bài này.
    Xmanx đã loan bài này
  8. Ng.MienBienThuy

    Ng.MienBienThuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2013
    Đã được thích:
    761
    Cũng có chút liên quan bác ạ. HHS cũng có dịch vụ after sale (dịch vụ bảo trì v.v.) hàng năm cũng đem lại lợi nhuận cho HHS, riêng năm 2011 em nhớ là 9 tỷ hay sao ấy - nên CSM, DRC chắc chắn rất muốn chào hàng HHS rồi :)

    HHS cũng đang hoàn thiện dịch vụ này để Hoàn thiện quy trình Nhập Khẩu - Bán hàng - Dịch vụ sau bán hàng :drm4
    AlanPhan1960, bui quoc vietFriday319 thích bài này.
    Ng.MienBienThuy đã loan bài này
  9. Ng.MienBienThuy

    Ng.MienBienThuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2013
    Đã được thích:
    761
    Dưới 25 là PE có 10 là quá hấp dẫn rồi đấy bác ạ. :drm4
    HoaLogistics, XmanxAlanPhan1960 thích bài này.
  10. AlanPhan1960

    AlanPhan1960 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2014
    Đã được thích:
    190
    :drm3
    Ng.MienBienThuy thích bài này.

Chia sẻ trang này