1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HHS - Anh cả ngành Ô-Tô Tải Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ng.MienBienThuy, 11/06/2014.

760 người đang online, trong đó có 304 thành viên. 10:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 34174 lượt đọc và 994 bài trả lời
  1. VietMax

    VietMax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    640
    Đơn giản thôi, khi quan sát giao dịch thì không cần quan tâm tới tin tức, chỉ cần nhìn vào cách điều giá và đọc vị mục đích của Big Boy, Market Market. Có những cái tôi có thể chia sẻ, có những điều tôi không thể chia sẻ vì đó là những kinh nghiệm và công cụ riêng. Dù sao cũng cảm ơn bác.
    ruby2608Ng.MienBienThuy thích bài này.
    ruby2608VietMax đã loan bài này
  2. Friday319

    Friday319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2014
    Đã được thích:
    301
    Vốt te các bác :drm4:drm4
    Xmanx, ruby2608Ng.MienBienThuy thích bài này.
  3. Xmanx

    Xmanx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2014
    Đã được thích:
    264
  4. NewHorizonSt

    NewHorizonSt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Đã được thích:
    1.999
    Cái mình theo dõi chỉ là hiện tượng thôi, ẩn chứa rất nhiều toan tính, không chỉ của 1 mà nhiều ngươi. Lừa nhau kinh lắm, không đỡ được đâu!
    Xmanx thích bài này.
  5. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    Em cũng có HHS à, chạy càng sớm càng tốt...a đã nói ở toppic này rồi
    a ko nói thêm nữa nhé...mình ko có thì cũng đừng chọc vào cp của người khác làm gì...em nhé!
    ruby2608 đã loan bài này
  6. HoaLogistics

    HoaLogistics Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    14/06/2014
    Đã được thích:
    149
    thế theo bác thì cổ phiếu nào thì mua càng nhanh càng tốt ? :))
  7. NewHorizonSt

    NewHorizonSt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Đã được thích:
    1.999
    Bổ sung: Ở đây không nói cụ thể mã nào cả, và càng không nói về HHS
    Xmanx thích bài này.
  8. Xmanx

    Xmanx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2014
    Đã được thích:
    264
    Cuối tuần nghỉ ngơi vui vẻ để tuần mới trở lại thăng hoa đi các bác :drm4
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.528
    Hhs nhiều khả năng về đáy 15. Chart tg tự Gtt thôi.
    Xmanx thích bài này.
  10. Xmanx

    Xmanx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2014
    Đã được thích:
    264
    So sánh gtt với hhs sao được bác ui dù sao hhs nó có cơ bản rõ ràng, doanh nghiệp nó khá thú vị nữa

Chia sẻ trang này