HHS giá trị tích lũy niềm tin

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tien_vrg, Aug 5, 2015.

2518 người đang online, trong đó có 1007 thành viên. 11:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. WilliamHenry

    WilliamHenry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2014
    Likes Received:
    1,850
    Hiểu tâm sự và nỗi niềm của bác. Nhưng cách thức bác làm là chì triết và đay nghiến làm cho không khí không chỉ ở topic này, tôi cho rằng ở cả trong gia đình/công ty bác cũng sẽ vậy. Mọi thứ trở nên u ám và mệt mỏi. Bác nên relax, bỏ qua những việc đó, thanh thản. Trở lại công việc sẽ tốt hơn. Việc gì qua thì qua rồi, nói tưởng hả dạ hả lòng nhưng thực tế cũng khô giải quyết đc gì nhiều bác ạ.
    muaday likes this.
  2. Langtudongnai

    Langtudongnai Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Feb 26, 2015
    Likes Received:
    184
    Cái giá của PHT vô tội vạ là đây. E cũng từng đặt hết niềm tin vào HHS nhưng giờ thì sợ lắm rồi các pác ak chia buồn với HHSER .
    ROOM, A115 and U19VietNam like this.
  3. klcc

    klcc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2015
    Likes Received:
    489
    Các bác nói HHS thế này thế kia cẩn thận kẻo ông Sogood báo cáo ban lãnh đạo nhé
    hunter113 likes this.
  4. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2015
    Likes Received:
    8,705
    Nó cố tình không cho hàng T3 về chốt ấy mà ![-X Vô tư đi cứ >=4% chốt !làm 5 vòng thì cũng ~20 rồi nhỉ !:-bd\:D/
    A CHI PHEO likes this.
  5. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2015
    Likes Received:
    4,639
    Hôm nay điểm tích cực là khối ngoại mua ròng 174k, sau khi bán gần 900k hôm qua.
    WilliamHenry likes this.
  6. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2015
    Likes Received:
    8,705
    Đáng t+ thì HHs là 1 !:-bd
  7. WilliamHenry

    WilliamHenry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2014
    Likes Received:
    1,850
    Chẳng hiểu bác này nói cái gì. Tự dưng vào phán nhạt như nước lã.

    Bác có mấy nick thì khai luôn ra để anh em biết đi. Bác Mua đáy và Room đã khai quật là một rồi, nick ở cơ quan nick ở nhà đó. Em sẽ lập thêm nick Obama cho nó xôm.

    Bác hơi bị nhầm đấy. Hôm nay các con giời lại ngựa quen đường cũ tưởng sẽ XANH khi đóng cửa phiên 3 nên tranh nhau bán ATC để hòng được ưu tiên khớp vào và đẩy lên cao.

    Ai dè :D Cuối cùng mọi người mua được phiên 3 hôm nay lại thành ra mua được rẻ, hihi. Tôi đánh T+ HHS mãi rồi. Nhưng thích vào sóng thì phê hơn.
    A CHI PHEO and quocan712 like this.
    tien_vrg đã loan bài này
  8. quanghoa2512

    quanghoa2512 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 4, 2014
    Likes Received:
    190
    Theo bác có lên mua pht không
    WilliamHenry likes this.
  9. WilliamHenry

    WilliamHenry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2014
    Likes Received:
    1,850
    Tôi không PR hay khen DN gì nhưng đây là thứ tôi thấy nên đánh giá sự nhanh nhạy của Doanh nghiệp qua những biến động của thị trường thời gian qua các bác này. Trong bối cảnh rối ren, hãy nhìn xem ai là người có năng lực kinh doanh, điều hành tỉnh táo !

    http://tinnhanhchungkhoan.vn/thuong...gia-anh-huong-gi-den-doanh-nghiep-128007.html


    "Nhân dân tệ bị phá giá nhìn chung là có lợi cho HHS"

    CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS)

    HHS ký kết và nhập mua xe với các đối tác Trung Quốc chủ yếu bằng đồng USD. Tuy nhiên, giá bán xe thường là giá thả nổi, tức khách hàng sẽ là người thanh toán theo biến động tỷ giá tại thời điểm mua. Thực tế, tỷ giá USD thường có xu hướng tăng cho nên HHS được hưởng lợi, vì từ khi xe về cho tới lúc khách mua là có một khoảng thời gian.

    Công ty chỉ chịu tác động bất lợi từ biến động tỷ giá trong trường hợp trả chậm. Ví dụ, DongFeng cho HHS trả chậm một thời gian, tới thời điểm thanh toán mà đồng USD tăng thì Công ty sẽ chịu thiệt phần chênh lệch. Do vậy, HHS hạn chế thực hiện hình thức thanh toán này. Tới thời điểm cuối tháng 7, HHS không còn trả chậm nên không gặp rủi ro về tỷ giá đồng USD.

    Khi nhân dân tệ bị phá giá, giá xe niêm yết của DongFeng hay SinoTruk giảm tương đối. Do vậy, HHS có cơ hội giảm giá xe trong các lô hàng đang đàm phán tiếp theo.

    Anh Việt - Bùi Sưởng thực hiện.
    WilliamHenry đã loan bài này
  10. tien_vrg

    tien_vrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    1,718
    Các con giời thi nhau đặt bán atc.. cứ tưởng khớp được giá cao. Mức giá 21.7 nhìn kl mà khiếp luôn. Sang tuần chắc hết giá đỏ..
    quocan712 and WilliamHenry like this.

Share This Page