HHS, HHSer: Dòng tiền đang trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi WilliamHenry, 21/09/2015.

208 người đang online, trong đó có 83 thành viên. 01:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 471970 lượt đọc và 7547 bài trả lời
  1. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.332
    Quá cứng luôn
  2. Stockviethate319

    Stockviethate319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/09/2015
    Đã được thích:
    538
    Chú ý thời điểm 14:44 các bạn sẽ thấy sự khác biệt.
  3. legiang610

    legiang610 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    339
    Cứng như quả trứng haha
  4. ngtt2911

    ngtt2911 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2015
    Đã được thích:
    432
    wait and see
  5. contraudien

    contraudien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    4.016
    Các bác đang lo ngại Đà Nẵng đề xuất cấm xe của thằng dog Tập đây mà >:)
  6. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.332
    Hôm nay vẫn có đội cứu giá thì ổn luôn
  7. contraudien

    contraudien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    4.016
    Tập film này không có vét máng :((
  8. Stockviethate319

    Stockviethate319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/09/2015
    Đã được thích:
    538
    HÔm nay không thấy đội cứu giá. Anh em cẩn thận nhá.
  9. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.332
    TT xấu tăng 10 giảm 4 cũngtạm ổn , nên có phiên điều chỉnh . Mai tiếp tục bài ca xanh lá cây
  10. contraudien

    contraudien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    4.016
    Chắc tại ông nhà báo này

    Đà Nẵng kiến nghị dừng nhập khẩu xe ben Trung Quốc
    (Tin tức thời sự) - Đà Nẵng kiến nghị cơ quan quản lý nhà nước không nên cho nhập xe tải, xe ben của TQ vì tải trọng lớn không đảm bảo cho đường sá VN.
    UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo việc tăng cường xử lý xe ben, xe quá tải, lực lượng chức năng địa phương đã ra quân xử lý mạnh.

    Theo đại tá Lê Ngọc - trưởng Phòng CSGT (PC67) ******* Đà Nẵng, gần một tuần mở đợt xử lý xe ben chạy quá tải, đơn vị này lập biên bản xử phạt 192 trường hợp.

    “Chúng tôi giao một phó phòng trực tiếp tuần tra trên tuyến, nếu phát hiện bằng trực quan xe ben nào có nghi vấn chở quá tải thì yêu cầu xe vào trạm cân” - đại tá Ngọc nói.

    Cũng theo đại tá Ngọc, vấn đề hiện nay khiến PC67 lo ngại là xuất hiện quá nhiều loại xe ben như Howo, Dongfeng do Trung Quốc sản xuất được dùng chở đất đá trên đường. Xe Trung Quốc sản xuất có tải trọng rất “khủng”, trong khi đường sá của VN không chịu nổi loại xe này.


    Đại tá Lê Ngọc cũng cho biết: “Chúng tôi đã kiến nghị cơ quan quản lý nhà nước không nên cho nhập xe tải, xe ben như Dongfeng, Howo của Trung Quốc vì dòng xe này tải trọng lớn, thùng rất to, không đảm bảo cho đường sá của VN”.

    Ông Bùi Văn Tấn - phó giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng - cho rằng xe ben Dongfeng hay Howo hiện đang là hai loại xe tải chiếm số lượng lớn và áp đảo so với các hãng xe trong nước và ngoài nước. Xe sản xuất có trọng tải cho phép chở 9-10 tấn, nhưng thực tế những loại xe như Howo, Dongfeng có thể chở đến 15 - 20 tấn.

    [​IMG]
    Một xe ben Dongfeng gây tai nạn tại đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan (Đà Nẵng)
    Theo ông Tấn, thường khi đăng kiểm cho các loại xe tải này, cơ quan chức năng chỉ chứng nhận cho phép tải trọng tham gia giao thông nhỏ hơn tải trọng thiết kế của xe, nhưng khi ra đường tài xế thường lách luật và chở quá tải trọng thiết kế.

    Theo Trung tâm Đăng kiểm Đà Nẵng, từ ngày 1/1 đến 6/10, qua đăng kiểm cho thấy có 149 lượt xe Dongfeng không đạt, 46 lượt xe Howo không đảm bảo kỹ thuật. Hầu hết đều có vấn đề ở hệ thống phanh, lái, khí xả...

    Trước đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) cũng từng có văn bản khuyến cáo doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và chủ xe cơ giới về quy định kết cấu, kích thước, giới hạn thùng hàng xe tự đổ, xe xi téc, xe tải và chiều dài toàn bộ xe tự đổ để có quyết định đúng đắn khi nhập, mua hoặc lắp ráp xe.

    Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, các phương tiện không hợp lý về kích thước, khả năng chịu tải của lốp, sự phân bố khối lượng toàn bộ lên các trục hoặc chốt kéo dẫn đến khả năng chở quá tải trục so với quy định, sẽ bị cơ quan đăng kiểm từ chối tiếp nhận hồ sơ thiết kế hoặc xác nhận hồ sơ nhập khẩu xe.

    Ngoài ra, Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ đề xuất Bộ Giao thông Vận tải tạm dừng cho phép nhập khẩu một số mẫu xe không hợp lý giữa kết cấu thùng và tổng thể xe. Điển hình như xe Howo của Trung Quốc, nhằm hạn chế tình trạng chủ xe sau khi mua xe tự ý cơi thùng.

Chia sẻ trang này