HHS, HHSer: Dòng tiền đang trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi WilliamHenry, 21/09/2015.

486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 470276 lượt đọc và 7547 bài trả lời
  1. quocan712

    quocan712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    1.576
    Xem quý 3 chết TMT của 7 già hhs thăng hoa.
  2. tronghieu_tcb

    tronghieu_tcb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2006
    Đã được thích:
    154
    Hhs đầu tư tốt
  3. cophieupenny

    cophieupenny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    1.376
    Hé lộ về đại gia mua siêu xe McLaren 650S giá hàng chục tỷ đầu tiên ở VN
    Xe này về Việt Nam giá chắc cũng phải gần 20 tỷ chứ chẳng ít. Người giàu thì cứ giàu mãi, còn người nghèo thì thôi chả buồn nói nữa.
    [​IMG]



    Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc siêu xe McLaren 650S màu cam được cho là sắp về Việt Nam trong thời gian từ nay đến cuối năm. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là một trong những chiếc siêu xe McLaren 650S đầu tiên tại Việt Nam.

    > Xem bộ sưu tập xe của Đỗ Bình Dương

    Trong khi đó, hồi tháng 7/2015, đại gia Đỗ Bình Dương hay thường gọi là Dương "Kon", chồng siêu mẫu Ngọc Thạch, từng tỏ ra hứng thú với việc mua siêu xe McLaren 650S màu cam trên Facebook cá nhân. Do đó, nhiều người dự đoán rất có thể đại gia Hà thành chính là một trong những người đầu tiên sẽ “cưới” siêu xe McLaren 650S tại Việt Nam.

    [​IMG]


    [​IMG]


    Dương "Kon" từng thể hiện rõ sự hứng thú với siêu xe McLaren 650S. Ảnh: FBNV

    Trong giới chơi xe tại Việt Nam, Đỗ Bình Dương vốn không còn là cái tên xa lạ. Hiện ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch đang sở hữu một bộ sưu tập xe khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hai trong số những chiếc xe được biết đến nhiều nhất của Dương “Kon” là Ferrari California và Mercedes-Benz G55 AMG. Cả hai chiếc xe này được được độ lại bằng các phụ kiện của hãng Hamann đến từ Đức.

    http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/263...ieu-xe-mclaren-650s-dau-tien-o-viet-nam-.html
    --- Gộp bài viết, 25/09/2015, Bài cũ: 25/09/2015 ---
    Đấy. Cả chục tỷ còn mua được nói chi ccái xe kéo 3ty.

    Xe cộ là phương tiện đặc biệt. Tăng thì dân bức xúc chứ DN có gì mà phải lo. :)):))
    quocan712 thích bài này.
  4. Mr_siro

    Mr_siro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    2.505
    ôi. HHS. em này đầu tư LN cao nhất trong danh mục của mình.
    chuẩn bị lên tàu. có 3 phiên tích lũy.
    mua vùng 15-16:)
  5. phucpham1987

    phucpham1987 Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    45
    em thấy mọi người lo lắng quá về việc tăng thuế rồi, vấn đề của việc tăng thuế ko bao giờ giải quyết được nguồn gốc của chuyện bảo vệ sản xuất trong nước cả.
    Hiện tại việt nam mình chỉ sản xuất được dòng xe tải hạng nhẹ là của TMT làm thôi, nên khi nó kiến nghị thì phần lớn là bảo vệ thị phần phía dưới này của nó ( tăng cao nhất trong các dòng) nên HHS phần lớn là xe đầu kéo ( không bị tác động) và xe hạng nặng ( tác động rất nhẹ) thì không phải lo.
    thêm điều nữa thật ra ai đã từng tham gia ngành này chắc đều biết nhu cầu là thật sự, ko thể tìm sản phẩm thay thế được, vì vấn đề là năng lực trong nước không đủ trình để đáp ứng nhu cầu mua xe tải của nước ta khi siết tải trọng. đã bao nhiêu lần nhà nước tăng thuế nhưng nó chẳng bao giờ ngăn được nhu cầu của người dân cả, đơn giản vì các công ty sản xuất lắp ráp trong nước quá yếu không đáp ứng được tiêu chuẩn.
    thứ 2, các bác cứ hay làm quá lên khi có 1 tin xấu ( dưới dạng dự thảo chưa chính thức được thông qua) trong khi mình có bao nhiêu là tin tốt thì lại không đánh giá đúng thực tế. em đưa ngay tin tốt cho các bác đây:

    Một số thay đổi cần lưu ý với mọi người: có thể áp dụng đầu năm 2016 ( theo dự thảo thay thế nghị định 171)

    • Nghe điện thoại khi đang điều khiển: phạt 700.000
    • Gắn thiết bị ưu tiên phạt 1 triệu đồng (tự ý)
    • Tất cả người trên ô tô phải thắt dây an toàn
    Theo ban soạn thảo dự thảo, trong quá trình triển khai nghị định 171 một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính còn bất cập. Cụ thể, tình trạng xe chở hàng quá tải trọng diễn ra phổ biến, tái phạm và hết sức nghiêm trọng.

    • Xe máy: nồng độ cồn có thể phạt 5 triệu
    • Xe máy vào cao tốc phạt 3 triệu
    • Ô tô dừng đỗ không đúng trên cao tốc phạt 6 triệu
    • Nặng nhất là chở quá tải 150% phạt tổng cộng: 35 triệu đồng, gấp 2 lần mức cũ.
    Em đánh giá nếu chở quá tải với mức phạt trên hoặc kể cả chung chi thì cũng không chịu nổi nếu chở quá tải, Thay vào đó ngành vận tải phải chọn con đường lại ít hơn và số xe nhiều hơn. Nếu chỉ cưa đôi hoặc 1/3 với CSGT thì cũng không chịu nổi khi quá tải.

    BGTVT cũng đồng ý cho phép chở quá tải dưới 10%. Như vậy theo dự thảo này số xe tải mua mới tiếp tục tăng cao trong 1-2 năm tới.

    Với NĐT chứng khoán, khi bạn hành nghị định mới thay thế, doanh số ô tô tải tiếp tục tăng mạnh đây là thông tin không thua gì siết tải trọng thời gian qua. Trước đây siết là ra quân, nay luật hoá thì mạnh mẽ hơn.

    Nếu ban hành em cho rằng doanh số ô tô tải và lợi nhuận ngành này vẫn rất cao trong 2016.

    Tin thứ 2 là phá giá nhân dân tệ thì các bác không chịu nhìn vào, sẽ thấy là nó đã cộng hưởng vào lợi nhuận đột biến của HHS rồi, một cái còn dự thảo chưa chắc chắn so với một cái đã khẳng định thì em vẫn chọn HHS ( trong trường hợp dự thảo được thông qua thì cũng chỉ làm giảm đi đôi chút lợi nhuận từ phá giá nhân dân tệ thôi)
    biencan69redsky272 thích bài này.
  6. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    Xe đầu kéo Mỹ bán chưa tới 1 tỷ kìa, lượng đặt hàng nhiều vô kể nhập ko kịp luôn.
  7. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    12.051
    càng nghi ngờ thế này mà thanh khoản của HHS vẫn tăng cao kèm theo đó là sự tăng giá, phiên nay sẽ ko ngoại lệ
  8. redsky272

    redsky272 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    215
    Nhiều anh cứ hăm he TMT, cá nhân mình thấy con hàng này "nguy hiểm", nhìn tỉ lệ nợ/vốn và các chỉ số nợ khác là biết.
    2 là TMT đã tăng giá >100% tính từ đợt sóng 1 (20-31) và toàn bị chi phối bởi lái.

    Đề xuất tăng thuế nhập khẩu thể hiện sự đuối sức trong cạnh tranh của TMT so với HHS.

    Còn về HHS, tăng thuế là cho đợt hàng nhập sau (Vẫn chưa có ngày cụ thể), trong khi hàng tồn kho(lượng xe sẵn sàng phục vụ thị trường) ở Quý 2 đã là 1213 tỉ.
    Đợi báo cáo Quý 3 nếu lợi nhuận tăng cao (~ 110) từ hoạt động bán hàng + tồn kho tăng thì bài toán sẽ khác. HHS sẽ tăng giá bán xe do thuế nhập khẩu tăng cao(thực chất là đã nhập rồi)--> phần còn lại mấy anh tự tính.

    --> Game tới cuối năm.
    quocan712, A CHI PHEO, muopxanh1 người khác thích bài này.
  9. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    HHs đầu phiên giảm là cơ hội lên tàu, nay điều chỉnh là hợp lý vì thời tuần qua tăng liên tục rồi, thêm tin này nữa ảnh hưởng ngắn hạn. Bác nào chưa sở hữu hay đang canh HHs thì tôi khuyến nghị lên tàu, còn quyết định là ở các bác.
  10. BACBIP

    BACBIP Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/02/2015
    Đã được thích:
    265
    Tăng thuế ko ảnh hưởng nhiều, tôi làm trong ngành XNK tôi biết bài của các bác hàng nhập mà. Nếu để đẹp quan hệ vừa lòng các... thì chấp nhận 1 khoản nhỏ trong % tăng thêm thôi. Đều có cách hết-mà cách là hợp pháp.
    muopxanh thích bài này.

Chia sẻ trang này