1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HHS & TCH - Lợi nhuận khủng năm 2020 từ đầu kéo Mỹ & BĐS Hải Phòng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi RongxanhP, 19/10/2020.

393 người đang online, trong đó có 157 thành viên. 12:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 25050 lượt đọc và 147 bài trả lời
  1. luvbikini

    luvbikini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    4.010
    Vâng cụ, ko thì nó lại làm vòng 4.3 - 5.5 nữa :D
    --- Gộp bài viết, 23/11/2020, Bài cũ: 23/11/2020 ---
    Tiền dồn đánh TCH rồi cụ :D Kiểu giống ASM - IDI
  2. RongxanhP

    RongxanhP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2017
    Đã được thích:
    1.207
    Bậy nè, cuối phiên hhs xanh đó
  3. luvbikini

    luvbikini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    4.010
    Khi nào vượt cản mạnh 5.7 - 5.8 được thì sẽ đẩy mạnh cùng lái cụ nhé, giờ cà phê cà pháo thôi :D
  4. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    2.456
    Hải Phòng Giá Đất Tăng Vùn Vụt ...:bz:bz:bz
  5. DungSaiKyThuat

    DungSaiKyThuat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2020
    Đã được thích:
    1.668
    hiện đang có 70K HHS, đang lãi nhưng mà hôm qua thấy có bác giật tít tung tin HHS chuẩn bị sáp nhập với TCH, bác nào có thông tin gì share với, hôm nay giao dịch nhìn fail quá ko biết nên chốt ko :-?
  6. RongxanhP

    RongxanhP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2017
    Đã được thích:
    1.207
    Tài chính Hoàng Huy (TCH) sắp rót hơn nghìn tỉ vào Bất động sản CRV
    07:00 | 17/11/2020

    HĐQT của Tài chính Hoàng Huy (TCH) dự kiến sẽ rót thêm ít nhất 3.200 tỉ đồng vào CTCP - Tập đoàn Bất động sản CRV.

    CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Mã: TCH) mới đây đã công bố phê duyệt của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc tăng vốn điều lệ cho CTCP - Tập đoàn Bất động sản CRV.

    Theo đó, để chuẩn bị chuyển giao, chuyển nhượng các công ty, dự án của TCH cho CRV với qui mô dự kiến 50.000 tỉ đồng trong thời gian tới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của dự án là vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư phải tối thiểu bằng 15% giá trị đầu tư của dự án, TCH đang tiếp tục tham gia tăng vốn điều lệ của CRV trong năm tài chính 2020.

    Về Tập đoàn CRV, trong năm 2020, công ty đã thực hiện nhiều lần tăng vốn điều lệ, từ 1.090 tỉ đồng lên 4.395 tỉ đồng trong vòng 3 tháng. Tính tới cuối quí III, TCH sở hữu tới 91,74% vốn tại CRV.

    Trong năm tài chính 2020, TCH dự kiến sẽ góp thêm vốn vào CRV để đảm bảo vốn góp chủ sở hữu đạt 7.500 tỉ đồng (thỏa mãn 15% tổng qui mô dự án). Như vậy, với mức vốn góp chủ sở hữu hiện tại, TCH cần góp gần 3.200 tỉ đồng nữa để đạt mức tối thiểu.

    [​IMG]
    Nguồn: Minh Hằng tổng hợp từ thông tin công bố của công ty.

    Các cổ đông hiện tại gồm CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (Mã: HHS) và các công ty con, cổ đông khác tham gia góp vốn để tăng vốn CRV sẽ theo nguyên tắc mà TCH luôn đạt tỉ lệ biểu quyết trên 50%, nắm quyền kiểm soát CRV.

    HĐQT đã ủy quyền cho Chủ tịch Đỗ Hữu Nhạ chỉ đạo Tổng Giám đốc công ty toàn quyền quyết định các nội dung tăng vốn của CRV để trình cổ đông tại kì đại hội gần nhất.

    Cũng trong quí, TCH đã góp vốn thành lập CTCP Xây dựng Đại Thịnh Vượng với vốn điều lệ ban đầu là 310 tỉ đồng.

    [​IMG]
    Tình hình kinh doanh của Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy qua các năm. (Nguồn: M.H tổng hợp từ báo cáo tài chính).

    Về tình hình kinh doanh 6 tháng niên độ (1/4/2020 - 30/9/2020), doanh thu thuần của TCH đạt 3.109 tỉ đồng, gấp 4 lần cùng kì. Lợi nhuận trước thuế ghi nhận gần 808 tỉ đồng, tăng 162%.

    Như vậy, dù mới đi được nửa chặng đường, công ty đã hoàn thành 124% chỉ tiêu doanh thu và cán mốc mục tiêu lợi nhuận cả năm.

    Tính tới ngày cuối tháng 9, TCH có 10.188 tỉ đồng tổng tài sản, tăng 1.532 tỉ đồng so với thời điểm đầu năm. Trong đó, doanh nghiệp có khoản tiền mặt và tiền gửi ngân hàng lên tới gần 4.000 tỉ đồng.

    Các khoản phải thu ngắn hạn cũng lên tới 1.577 tỉ đồng, gấp 3,7 lần hồi đầu năm. Giá trị hàng tồn kho cuối kì giảm còn 2.077 tỉ đồng.

    Tổng nợ phải trả tính đến cuối quí II giảm 880 tỉ đồng xuống mức 3.056 tỉ đồng. Trong đó, khoản người mua trả tiền trước giảm từ 1.025 tỉ đồng còn 371 tỉ đồng, chủ yếu do trong kì doanh nghiệp đã bàn giao lại các dự án cho người mua nhà.
  7. RongxanhP

    RongxanhP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2017
    Đã được thích:
    1.207
    Trước đọc tin này tường tốt giờ xem kỹ lại thấy xấu các bác à
  8. chuabaogiochotlai

    chuabaogiochotlai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    1.746
    Xấu như nào?
  9. RongxanhP

    RongxanhP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2017
    Đã được thích:
    1.207
    Cổ nó bị đánh giảm te tua nên suy luận ra xấu thôi :))
  10. DungSaiKyThuat

    DungSaiKyThuat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2020
    Đã được thích:
    1.668
    TCH < 20 múc tẹt ga đi, taget 25-27K :drm
    bongcomay thích bài này.

Chia sẻ trang này