HID thịnh vượng Kỷ Nguyên Xanh, Q3 eps 1k, Q4 chuyển giao Vingroup điện gió khủng 200MW

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NgTrTh_Thanh, Nov 19, 2025.

8396 người đang online, trong đó có 647 thành viên. 20:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 31 người đang xem box này(Thành viên: 4, Khách: 27):
  2. NamThuyAnh,
  3. elead1981,
  4. darkeyes1118
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. NgTrTh_Thanh

    NgTrTh_Thanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2019
    Likes Received:
    3,167
    Tôi mua phiên 9/12 giá 11.000 và tự tin HID sẽ sớm vượt vùng giá này trong tương lai
    Ngành nào vào chu kỳ tăng tốc thì cổ phiếu ngành đó sẽ bật lên mạnh mẽ, bất kể thị trường, bất kể đội lái
    Lái đạp sâu cỡ nào thì cổ phiếu cũng sẽ bật lại được, cổ phiếu tốt lái đạp chỉ làm tổn hao nguồn lực của họ mà thôi. Còn tôi vẫn luôn tự tin vào giá trị cơ bản và tiềm năng tăng trưởng của HID trong kỷ nguyên thịnh vượng của chuyển đổi xanh
    hbtsd, Nam19742, Tedu and 1 other person like this.
  2. Vuidautu

    Vuidautu Thành viên tích cực

    Joined:
    May 18, 2022
    Likes Received:
    60
    Ôm con không margin đôi khi lại tốt với tt này.
    NgTrTh_Thanh likes this.
  3. TuanHaiCot

    TuanHaiCot Thành viên tích cực

    Joined:
    Jan 3, 2018
    Likes Received:
    93
  4. NgTrTh_Thanh

    NgTrTh_Thanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2019
    Likes Received:
    3,167
    [​IMG]
    [​IMG]

    Em vẫn mua thêm ở hai nhịp chỉnh trước tại vùng giá 5.800 và 11.000
    Em mua vùng giá thấp, lên cao vẫn cơ cấu mua thêm vì nhận thấy HID có cơ bản tốt và tiềm năng lớn, mua giá 11.000 trong lý trí chứ không phải fomo

    Ngành nào vào chu kỳ tăng trưởng hàng đầu thị trường thì mua cổ phiếu ngành đó
    Em học theo nhà đầu tư huyền thoại Philip Fisher là thầy của tỷ phú Warren Buffet
    Ông là tác giả cuốn sách Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường, biên lãi gộp của HID lên đến 97% là một sự phi thường đáng nể, ẩn đằng sau sẽ là một năng lực chất xám vượt trội trong kỷ nguyên chuyển đổi xanh của đất nước.

    Tập trung vào chất lượng kinh doanh vượt trội: Fisher tìm kiếm các công ty có sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo, mang tính cách mạng và có lợi thế cạnh tranh bền vững. HID đầu ngành chuyển đổi xanh, biên lợi nhuận 97% của HID là một chỉ báo mạnh mẽ về lợi thế cạnh tranh và mô hình kinh doanh chất lượng cao mà Fisher quan tâm.

    Tiềm năng tăng trưởng dài hạn: Ông tập trung vào tiềm năng mở rộng thị trường trong tương lai, hiện tại ngành điện tái tạo đang tăng tốc sau nghị quyết 70 ban hành ngày 20/8/2025 là đang ở chân sóng lớn của chu kỳ tăng trưởng lớn kéo dài 5 năm 2025-2030

    Hiểu sâu về doanh nghiệp: Fisher nổi tiếng với việc nghiên cứu kỹ lưỡng công ty trước khi đầu tư:
    Chủ tịch HID uy tín liêm khiết, chỉ có một công ty duy nhất. Vận 9 hạ nguyên là thời kỳ chuyển đồi, tái tạo, doanh nghiệp uy tín liêm khiết sẽ lên ngôi. Ngành chuyển đổi xanh cũng tương ứng với thời vận này.
    HID là doanh nghiệp duy nhất vốn nhỏ, vay nợ thấp, không dính một đồng trái phiếu, có thể sở hữu được nhà máy điện gió đã vận hành COD là điều phi thường, có một không hai.

    Rồi sau những biến cố giông tố trên chứng trường trong kỷ nguyên tái tạo sắp tới, nhà đầu tư sẽ ngày càng nhận ra một doanh nghiệp trong trẻo, lành mạnh, tài sản tốt, và tiềm năng vượt trội ở mảng kinh doanh ngách tư vấn phát triễn năng lượng như HID là nơi gửi gắm niềm tin.

    Phía trước HID vẫn còn nhiều câu chuyện bùng nổ bao gồm hợp đồng tư vấn điện tái tạo biên lợi nhuận cao đầu ngành, tăng quy mô đầu tư điện tái tạo lên 300-500MW trong năm 2026, tương ứng giá trị đầu tư 1.5 tỷ USD. HID phải có sẵn nội lực lớn thì mới đề ra kế hoạch bùng nổ như vậy.
    --- Gộp bài viết, Dec 15, 2025 at 7:06 PM, Bài cũ: Dec 15, 2025 at 6:54 PM ---
    Vì HID có dấu hiệu có một đội nào đó đang thao túng giá, nên em khuyến nghị các anh chị đầu tư hãy tìm hiểu kỹ thông tin về HID. Khi hiểu rõ rồi có thể mua và nắm giữ với tỷ lệ phù hợp.
    Nhà đầu tư chúng ta mua vào và nắm giữ, dần dần sẽ thay thế hết đội lái, vì HID cô đặc không có nhiều hàng trôi nổi lắm đâu.
    hbtsd, Nam19742 and xuangiangkr like this.
  5. Vuidautu

    Vuidautu Thành viên tích cực

    Joined:
    May 18, 2022
    Likes Received:
    60
    hbtsd and NgTrTh_Thanh like this.
  6. NgTrTh_Thanh

    NgTrTh_Thanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2019
    Likes Received:
    3,167
    Vâng, các cổ đông HID đều mong muốn trước mắt HID có nền giá mới ổn định trên 10k
    HID có vị chủ tịch uy tín liêm khiết, và em công nhận HID cũng có những cổ đông tử tế chân thành
    Tương ưng thì hội tụ
    Khi nào HID lên đỉnh cũ 2x, cổ đông chúng ta họp mặt để kỷ niệm về hành trình dài nhiều cảm xúc cũng hay :drm
    hbtsd and Nam19742 like this.
  7. Tedu

    Tedu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2025
    Likes Received:
    278
    Cảm ơn bác chủ đã chia sẻ rất nhiệt tình và chân thật. Nay tôi cũng múc sàn HID và mai sẽ vẫn múc sàn HID tiếp ngay đầu giờ sáng vì sợ chiều HID hết sàn.
    hbtsd, NgTrTh_Thanh and Vuidautu like this.
  8. Shyn

    Shyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2018
    Likes Received:
    528
    Đúng đó bro, cho dù bị nhốt dưới 5 hành sơn 500 năm thì sau này cũng đắc đạo thành tiên, chút gian nan này có là gì đâu nhể
    hbtsd and NgTrTh_Thanh like this.
  9. Tedu

    Tedu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2025
    Likes Received:
    278
    Vào xem báo cáo bán niên của HID thì đúng là lái ép quá! Sổ sách là gần 11 ngàn rôì, tốc độ tăng TTS bán niên 11%; lại được anh V hợp tác, LN phi vèo vèo mà giá cọng hành! Ối chỉ có ở TTCK Việt Nam!
    hbtsd and NgTrTh_Thanh like this.
  10. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2021
    Likes Received:
    3,918
    Úp bô xong có ăn tô phở chưa

Share This Page