1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hiểu về trái tim

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Binh Yen, 01/12/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 80384 lượt đọc và 1578 bài trả lời
  1. Binhminhseden

    Binhminhseden Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    20.024
    Cảm ơn chị đã nghĩ tốt về em.
    @Binhminhseden sẽ không bao giờ xuất hiện trong pic nhà của chị và cũng như trong tất cả các pic liên quan đến @SuSuCaRot nữa, vì để không làm tăng thêm sự hiểu lầm - và cũng vì BM rất quý nhà mình, mà các bạn ấy cũng quý bác @haobui688 .....và vì nhiều lý do không tiện nói ra...
    Chị có số ĐT của em, em lúc nào cũng sẵn sàng nghe điện thoại của chị..... chị luôn là người chị tốt của em....
    Một lần nữa, BM xin lỗi bác @haobui688 vì những lời nói và suy nghĩ non nớt của mình ạ.
    Cầu mong Đức Phật gia hộ cho chị và gia đình luôn hạnh phúc nhé.....
    Chào tạm biệt,
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.215
    Sao vậy? Sao lại không bao giờ xuât hiện trong cac pic liên quan đến Ssu ạ?
    chilee, Binh Yen, vannghe2 người khác thích bài này.
  3. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    [​IMG]

    Đi tu với bộ áo cà sa này á ?
    Mô Phật ! [-O<[-O<[-O<
  4. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Chú khoan hãy đưa ra một quyết định như vậy vào lúc này !
    Anh mới sang đây, chưa đọc hết mọi comment nên chưa hiểu vì sao chú lại nói như vây !
    Bình tỉnh đã chú !
    Mọi hành động vội vàng lúc nóng giận đều sẽ để lại những hối tiếc về sau đấy !
  5. lucky8888

    lucky8888 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Đã được thích:
    1.524
    tu trong tâm chứ đâu phải tu ở áo quần
    --- Gộp bài viết, 13/12/2014, Bài cũ: 13/12/2014 ---
    lên chùa lại mặc áo khác
    HoangL0ng2007, Binh Yenvannghe thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.215
    Dạ sợ bị chém ạ.
  7. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Mọi hiểu lầm bắt đầu từ đây !
    Mâu thuẩn với @Binhminhseden là do chỗ này đây !
    Chú đùa quá trớn rồi đó !
    Nếu chồng hoặc người nhà chồng của @Binh Yen đọc được những đoạn này thì sao ?
    Không ai có trái tim Bồ Tát đâu chú ạ !
    Ai cũng là NGƯỜI cả !
    Chú đùa cho vui phần chú mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của bạn bè là không được rồi !
    Cái này là anh góp ý chân thành và khách quan vô tư !
    Ngay cả @Binhminhseden@vannghe cũng đã từng được anh góp ý và cả hai đều đã có rút kinh nghiệm về việc này .
    Tình cảm anh em bạn bè thân thiết là tốt, nhưng không nên để nhầm lẫn qua tình đôi lứa ! Nhất là khi cả hai đều đã có gia đình riêng !
    Hãy nhìn thấy trước hậu quả để tránh, đừng để nó xãy ra rồi mới thu dọn đống đổ nát !
    Chân thành !

    Nói thêm :
    Chú biết là tính anh rất thẳng thắn, nên nghĩ sao nói vậy, không bênh ai bỏ ai cả !
    Anh thương chú, quý mến chú thì anh mới nói những lời gan ruột thế này !
    Hãy nhớ lúc anh xả thân bảo vệ chú ... để đừng vì lời góp ý này mà giận anh nghe chưa ?
    chilee đã loan bài này
  8. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
    stop nhé ! đừng ai cmt gì nữa để cô ấy bình yên đi ! tôi ko giận ai nhưng đừng quá khắt khe, thổi phồng câu chuyện và áp đặt gì cả ! stop ! :-h
    SuSuCaRot, DungTri86, Binh Yen2 người khác thích bài này.
  9. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Đôi mắt nào đâu ?
    Có mỗi con mắt bên phải là đẹp thôi !
    Biết đâu mắt bên trái bị hiếng thì sao ?
    Như thế này mới thấy cả đôi mắt mơ huyền nè :

    :)):)):)):)):)):))

    Mà hình như Su Su đang muốn cải đạo theo Hồi giáo thì phải ? :rolleyes:



    [​IMG]
    vannghe, chilee, HongCK3 người khác thích bài này.
  10. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.991
    Đừng quá nghiêm trọng hóa và thổi phồng sự việc lên bác à. Nếu ông xã em mà có cô nào yêu thương và tán tỉnh thiệt lòng thì em vẫn sẽ rất vui vì anh ấy đáng yêu nên mới được người ta thương mến như vậy huống hồ là những lời trêu đùa , bởi với em , quan trọng là anh ấy không xiêu lòng trước họ mà thôi .
    Và ông xã của em cũng vậy, Anh ấy sẽ không bao giờ chỉ vì những câu bông đùa trêu chọc vợ mình mà lại để gia đình không êm ấm bởi anh ấy hiểu và tin tưởng vợ mình.

    Con người ta không vì vài câu nói bông đùa tán tỉnh của kẻ khác mà dễ dàng lung lay , xao động đâu bác bởi tình yêu đâu đơn giản đến như thế và đối với em lại càng không bởi những câu đùa của @haobui688 chẳng có ý nghĩa gì với em , chỉ đơn giản là em luôn buồn cười khi đọc những câu như thế , em cũng luôn biết mình đang làm gì và trân trọng, gìn giữ những gì mình đang có và quan trọng hơn ,em sẽ không bao giờ làm trái với ĐẠO LÀM NGƯỜI đâu bác ạ. @haobui688 vẫn luôn là người bạn tốt của em .

    Nói để bác yên tâm, em và ông xã em thường có chung nhiều bạn bè, face book cũng chung luôn và những lời trêu đùa của mọi người vẫn luôn xảy ra nhưng ai cũng vui vẻ cả vì biết rằng cái nào mới là quan trọng để mà gìn giữ bác ạ. Nếu anh ấy có đọc những câu tán tỉnh đùa cợt của @haobui688 , chắc anh ấy sẽ ôm bụng mà cười vì có một anh chàng dẻo mỏ , vui tính như anh bạn này và càng cười nhiều hơn khi đọc được câu chuyện tối hôm nay của mọi người, hihi. Chỉ là Anh ấy không thích CK nên không vào F319 mà thôi.
    Cảm ơn bác đã lo lắng cho bạn bè.
    vannghe, Tulacoiphuc pt, chilee6 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này