Hít..hot..hot..hit ..hot..đã có kết quả cuộc họp giữa cơ quan quản lý và Quỹ nước ngoìa...mại zô..

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi COOLnCUTE, 31/10/2008.

1133 người đang online, trong đó có 453 thành viên. 20:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6241 lượt đọc và 73 bài trả lời
  1. outsider53

    outsider53 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Đã được thích:
    0
    ok men, tối nay nếu ko thấy gì thì PM bác.......
  2. pth295

    pth295 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Nhìn bảng điện tử rồi tưởng tượng ra vậy à, bạn chủ Topic?
    Người Việt mà lại ng* đến nỗi thoả thuận như vậy sao? Thằng Tây nó cũng ng* đến nỗi vậy sao?
    Không ai có thể thắng được thị trường, đó là cái lẽ giản đơn. X là một cá thể của TT. Nếu X thắng được TT nghĩa là X phải thắng X. Nhưng nếu X thắng X thì X phải làm ngược với chính TT và ngược với X, Vậy thì X làm thế X nào nổi. Thế thì chỉ có XXX thôi
    .
    Cứ theo tinh thần Topic thì suy ra là:
    1. Thằng Tây muốn bán, Thằng Ta ủn lên bất kể mã nào thì cũng nghĩa là thằng Ta phải mua giá cao hơn nếu kệ m.. thằng Tây bán? Thằng ta có dỗi hơi ko và được sơ múi gì ở đây? Hay thằng Ta cũng muốn ủn lên rồi xả vào đầu cả ta và tây?
    2. Đến lúc thằng Ta bán ra, giả sử là chính các mã thằng ta đã mua, thằng Tây nó cũng vẫn bán ra thì thằng nào mua? Đương nhiên Tây sẽ chẳng mua vào nếu nó đang muốn bán ra.

    XHCN đến mấy thì cũng éo cấm được ai chỉ mua mà không được bán. TBCN đến mấy thì cũng không cấm tt xuống quá rồi sẽ lên
    Vì vậy:
    Khi mà tt đi xuống quá rồi, chẳng cần thằng nào gọi thằng nào, vì lúc này, thằng to thằng nhỏ, thằng Tây thằng ta đều đang tham lam lấn át sợ hãi. Bán quá đà thì sau đó lại mua lại. Mua quá đà thì sau đó sẽ bán ra thôi.
  3. jack_nscc

    jack_nscc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2003
    Đã được thích:
    0
    Đúng mợ nó zồi, nói năng linh tinh giè. Mấy bank vn là cái thá gì mà nó ko xả? BBs lao lên trong khi Tây lông vẫn xả đều.
    Ủng hộ các bác giao lưu, có giao lưu mới nhận định đc nhiều hàng ngon. Ngoài HN nhân lụt ta tổ chức làm tí rùa, baba hồ Gươm đi, nghe nói ngập cả hồ đấy.
  4. ramboo

    ramboo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này