1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HJS-giá 5x là quá thấp so với thực tế!!!!phải ăn 100% mới đúng--cổ tức 24%--chia tách 1:1,26

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fima, 21/07/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 48121 lượt đọc và 1348 bài trả lời
  1. kyukyu

    kyukyu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Đẩy HJS lên giá 20 thì sẽ có lãi hàng mua giá 10 hí hí ..[};-[};-[};-
  2. neu

    neu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Đã được thích:
    571
    thị trường này đẩy xanh để chúng nó ị vào đầu à?
  3. trumcophieuvn

    trumcophieuvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác tính mua HJS sau chốt à ? ! Em định sa chốt làm thêm 1 ít nữa, chỉ lăn chốt 50%. Mua vào cất vậy, lên 15 thì bán!
  4. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.073
    ===
    Chiến lược hợp lý đó pro
  5. neu

    neu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Đã được thích:
    571
    sau chốt giá hjs ngon đấy bác và ko bị đọng vốn nhưng tt còn xấu thì em nó chưa thể lên được và tt còn rơi nữa nên em chẳng vào làm gì, cứ cash hoặc usd mà ôm cho lành
  6. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.073
    chắc là nên đi trước TTG 1 bước thôi...giải ngân sát 400 cũng ko tồi quá đâu...tuy nhiên mua khoảng 30% thì đẹp
  7. neu

    neu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Đã được thích:
    571
    thế thì bác chờ 1 mức giá mong đợi tất luôn 1 phát cho xong, chứ vào vài chục nhỏ % làm chi.
    chơ giá thấp úp sọt 1 trận rồi nghỉ ngơi là hoàn thành chỉ tiêu.
  8. bill.bell

    bill.bell Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Vao duoc chua NEU oi ?
  9. batcandoi12

    batcandoi12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    143
    Cứ cho giá 13.4 đi, mua để đấy lấy cổ tức đều đều mỗi năm 15% chỉ tính riêng phần doanh thu điện (có nước, nước chảy là có điện, có bao nhiêu bán hết bấy nhiêu). Đây là giới hạn an toàn tối thiểu. Còn doanh thu "phát sinh" to bự từ BĐS không thèm để ý, nhưng chắc chắn là con số ác chiến các bác ơi. Không lăn tăn\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/ múc! múc cho đến giá 30 vẫn yên tâm.
  10. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Đã được thích:
    555
    Ợ, chắc HJS hôm nay gà son gặp tt lên mạnh nên mới trần thôi chứ ko lại tèo mất =))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này