1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HJS-giá 5x là quá thấp so với thực tế!!!!phải ăn 100% mới đúng--cổ tức 24%--chia tách 1:1,26

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fima, 21/07/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 48253 lượt đọc và 1348 bài trả lời
  1. vuhoangyen

    vuhoangyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    0
    hôm nay cuối phiên nhanh tay vợt được giá 25.4 k biết mừng hay lo đây . nhưng thấy nó xuống quá rồi từ 35 giờ còn 25
  2. cadusa2003

    cadusa2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Gia 25.5 la qua yen tam rui, tuan sau co phieu ve + co tin bac yen tam trung lon!
  3. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Bác chủ đi tù rồi(Cháy TK ) nên nhà không có chủ. Cổ đông HJS chọn nơi nhà không có chủ để hội họp và trao đổi thông tin:)):)):))
  4. stockstrading

    stockstrading Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    0
    có em điểm danh phát, giá sàn hôm qua 3k, tổng 9k hôm qua giá bình quân 24.2, hôm nay nốt 1k 25 nữa là tròn 10k lăn chốt.
  5. trumcophieuvn

    trumcophieuvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Diễn đàn mấy hôm nay xôm sụ, bà con đông vui, chẳng bù tuần trước chỉ vài thành viên show hàng.
    Nhiều bác ném đá dữ dội, nhưng hôm nay không có mặt, chắc là lên tàu rồi và đang ẩn danh giang hồ!
  6. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Có cả bác Xichlohoavien lên tàu thì chắc cú quá rồi[r2)]
  7. khunglongdo

    khunglongdo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    0
    HJS có lấy lại phong độ không các pak ?
  8. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Thế chẳng nhẽ hôm qua em tất tay HJS là đúng đáy nuôn à?[r2)].
  9. trumcophieuvn

    trumcophieuvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Phong độ hay không tùy thuộc vào các bác!
  10. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841

    Kinh tế - Thị trường
    [​IMG] thể thao [​IMG] [​IMG] Mobile
    [​IMG] [​IMG]
    221
    442
    Kinh tế - Thị trường
    kinhte
    /kinhte/
    1299332
    Chính phủ nhắc Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất
    0
    Article

    null



    Chính phủ nhắc Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất
    Cập nhật lúc 00:34, Thứ Tư, 11/08/2010 (GMT+7)
    ,

    [​IMG] - Việc giảm lãi suất huy động xuống 10% và cho vay 12% chưa đạt, Chính phủ tiếp tục nhắc Ngân hàng Nhà nước có biện pháp giảm lãi suất.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này