1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HLD: Hành trình 3X =>5X Bắt đầu từ D/A HUDLAND Bình Giang, Hải Dương

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BMKTB, 06/12/2019.

608 người đang online, trong đó có 243 thành viên. 14:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 50351 lượt đọc và 283 bài trả lời
  1. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Một điều tối quan trọng mà các nhà đầu tư phải nhớ nằm lòng khi phân tích doanh thu lợi nhuận của DN bất động sản là phải luôn luôn dựa vào báo cáo chính thức của DN.
    Bởi nếu bạn nào đã từng mua đất dự án thì sẽ hiểu giá trong hợp đồng ( tức là giá ghi nhận doanh thu cho cổ đông) có khoảng cách rất xa so với giá thực tế giao dịch. Cá biệt có DN chỉ xuất hóa đơn cỡ 1/3 gia bán.
    Tất nhiên cũng có DN ghi nhận đúng. Nhưng trường hợp đó là quá hiếm hoi.
  2. NewsletterVN

    NewsletterVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2020
    Đã được thích:
    44
    Nói thế biết ngu và cuối ngựa xem hoa. Cổng dự an to tổ bố thẳng ra đường lớn. Đất khu này ( chợ, cạnh chợ) đắt hơn cả thị trấn sặt nhiều cu ạ. Về đó mà xem
    cophieuvietnam thích bài này.
  3. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    Chắc cụ lộn dự án của HLD với Happy City hiện hữu :))
    Dự án mới bắt đầu đền bù lấy éo đâu ra cổng tổ bố, bốc phét =))
    cophieuvietnam thích bài này.
  4. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    Cái này đọc các commment trc thấy chắc bác cũng biết rồi còn gì. Trước chỉ nhìn tk trên bctc tưởng nó không còn gì từ 2 da tại bn; nhưng nhìn phần tk/gvhb đã hạch toán năm 2019 và so với tmđt thì thấy nó còn đáng kể!!!
    cophieuvietnamco_be_thich_dua thích bài này.
  5. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Đúng là năm 2018 chốt 8k cổ tức, 2019 chốt 3k và 2020 chốt 4.5k, đồng nghĩa với việc DN đã chi ra 310 tỷ trả cho cổ đông. Là mức rất cao.
    Nhưng số lợi nhuận DN làm ra trong thời gian đó lại không cao như vậy. Cho nên, nếu không có gì đó thay đổi căn bản và đột phá thì hiển nhiên sẽ không thể duy trì mức cổ tức cao như vậy.

    " Một nhà báo yêu cầu Merton Miller( Nobel kinh tế 1990) tóm tắt công trình ông đã làm cũng với Modigliani( Nobel kinh tế 1985), với sự nhanh trí sắc sảo ông đã nói rằng: hai ông đã cho thấy nếu bạn rút tờ 10 đô la từ túi này đem bỏ vào túi kia, thì tài sản của bạn không hề thay đổi." :) công trình có tên là định luật không liên quan( irrelevance theorem)

    Tuy nhiên, quan điểm cá nhân mình thì việc công ty trả cổ tức cao thể hiện tài chính lành mạnh và toàn bộ lợi nhuận ghi nhận trên báo cáo đều thuộc về cổ đông. Đây là một điểm cộng rất lớn trong việc đánh giá ban lãnh đạo.

    Cần phải nói rõ là mình không chê HLD là công ty không tốt, nhưng chưa nhìn thấy những yếu tố rõ ràng cho thấy một tiềm năng bứt phá lớn lao và bền vững.
    Last edited: 05/09/2020
    cophieuvietnamco_be_thich_dua thích bài này.
  6. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    2.456
    Chả có cái gì bền vững mãi cả, nhất là các doanh nghiệp nay lên vút cột cờ mai có thể xuống hố , mai chuẩn bị xuất hàng thì tối cháy cmn kho ..vậy cứ nương theo mạn mà lướt xong nó thoái trào thì rũ tìm thằng khác :bz:bz:bz
    cophieuvietnamco_be_thich_dua thích bài này.
  7. NewsletterVN

    NewsletterVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2020
    Đã được thích:
    44
    Nó có cổng to đã để ra sẵn, còn 2 hộ dân chắn trước là ra mặt đường lớn. Về đó hỏi môi giới bds nó dẫn đi xem
    cophieuvietnamco_be_thich_dua thích bài này.
  8. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    Dự kiến 2021 mới khởi công, lấy éo đâu ra cái cổng, lại bốc phét =))
    cophieuvietnam thích bài này.
  9. TLTL14

    TLTL14 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2015
    Đã được thích:
    8.142
    Confirmed
    cophieuvietnamco_be_thich_dua thích bài này.
  10. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    2 hộ dân chưa giải tỏa trước cổng dự án Happy city bố. Éo biết cũng hùa theo :))
    cophieuvietnam, cuteo2kco_be_thich_dua thích bài này.

Chia sẻ trang này