1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNG, 1/2026

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vietcarlo2, 26/01/2026.

486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 18:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 101907 lượt đọc và 353 bài trả lời
  1. JohnWickNeverDies

    JohnWickNeverDies Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2021
    Đã được thích:
    30
    Quý 1/2026 vẫn lỗ nhé các bác + thêm nữa là Thaco chưa có kế hoạch sáp nhập Thaco và HNG
    Vietcarlo2 thích bài này.
  2. Vietcarlo2

    Vietcarlo2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2018
    Đã được thích:
    25.648
    Sang tuần sàn hả bác ? Sàn mạnh ko ?
  3. Vietcarlo2

    Vietcarlo2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2018
    Đã được thích:
    25.648
    Quan trọng lãi kinh doanh thôi bác, lãi vay 1 quý đã cả trăm tỷ phân nửa doanh thu, biên gộp thì chỉ có 40%, doanh thu cần có thời gian để vượt định phí.
  4. JohnWickNeverDies

    JohnWickNeverDies Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2021
    Đã được thích:
    30
    HNG trung và dài hạn thực sự sẽ phát triển rất tốt, thế nên mới có việc dự kiến phát hành riêng lẻ trong năm tới để bán khoảng 20% vốn cho hai nhà đầu tư chiến luợc
    Vietcarlo2 thích bài này.
  5. thuy3cute3

    thuy3cute3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    1.256
    Các ô lo chuyện lỗ lãi làm cái quần què gì, cái game bán vốn nó to vkl mà k nhìn ra à.
    Vietcarlo2 thích bài này.
  6. bogia91

    bogia91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2020
    Đã được thích:
    345
    Lãi mới sợ chứ lỗ thì bt quá :D Game còn dài
    Vietcarlo2 thích bài này.
  7. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.436
    Lại ra tin lỗ chổng vó. Nay là ngày thửi thách với HNG nhiều đấy. Mong rằng kết phiên đóng 6.2
    --- Gộp bài viết, 05/05/2026, Bài cũ: 05/05/2026 ---
    Đây là lúc thể hiện sức mạnh đội nái này :D
    Cân hết hàng thất vọng, lo sợ, chốt lời, hoảng loạn
    Vietcarlo2 thích bài này.
  8. Satoshi86

    Satoshi86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2020
    Đã được thích:
    389
    lúc mình đi họp về bảo tình hình HNG còn nhiều khó khăn chưa tăng ngay được thì có bọn nó lại bảo nói phét, rồi nào là chưa dậy thì thành công =)), đầu tư vào đâu cũng phải nhìn thẳng vào tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp chứ đừng có hô hào xuông.
    Vietcarlo2sorosyud thích bài này.
  9. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.436
    Nhưng về mặt kỹ thuật đồ thị mà bảo bỏ cuộc ngay lúc đó thì là hỏng cơm mẹ nấu đó bác ạ
    Chưa tăng trong thời gian vài ngày, vài tuần là bình thường mà bác
    Chứ cách đây 10 năm bác bảo chưa tăng thì ok đó :D
    Nhìn mặt số liệu có vẻ vẫn khó khăn, nhưng mặt chất lượng doanh nghiệp thì khác rồi bác ạ
    Vietcarlo2 thích bài này.
  10. Satoshi86

    Satoshi86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2020
    Đã được thích:
    389
    Về mặt đồ thị thì có yếu tố chi phối như tâm lý thị trường, chính sách tiền tệ chi phối nên mình không dám bàn đến nhưng về tình hình thực tế của HNG còn rất nhiều khó khăn (về phần các khó khăn HNG đang gặp phải các bác tự tìm hiểu sẽ rõ, em nói ra đây sợ các bác lại bảo là chê doanh nghiệp).

    Tất nhiên HNG có được mức giá này thì cuối đường hầm cũng phải có ánh sáng rồi. Mặt tốt của HNG so với quá khứ có 3 điểm em đánh giá cao,
    1. thứ nhất là mô hình kinh doanh của HNG đã được bác Dương xác lập và thử nghiệm thành công (Trồng cây gì và nuôi con gì?).
    2. thứ 2 là có sự hỗ trợ nguồn vốn và nhân lực của hệ sinh thái THACO (còn về cơ bản chắc HNG không thể tự đi vay bank được).
    3. thứ 3 quỹ đất tại nam Lào đã được quy hoạch lại thu về một mối và dự kiến Q2/2026 cty con của HNG sẽ nhận được giấy QSDĐ từ chính phủ Lào từ 2025 đến 2075.
    HNG kinh doanh trong mảng nông nghiệp công nghệ cao nên chi phí đầu tư lớn, công việc cần làm cực kỳ nhiều, mọi thứ phải tính bằng quý bằng năm chứ không thể tính bằng ngày bằng tháng được. Nhận định của riêng em nếu trong nhiệm kỳ đến 2030 của bác Dương, bác đưa được HNG vể HSX thì cũng là thành công vượt trội rồi. (hiện tại HNG đang lỗ vốn chủ tầm 10k tỷ 8-})
    Vietcarlo2sorosyud thích bài này.

Chia sẻ trang này