HNG - Cập nhật -Ae có niềm tin dài hạn vào A Dương - Đức

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lu_An, 01/04/2021.

151 người đang online, trong đó có 60 thành viên. 02:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 524717 lượt đọc và 2292 bài trả lời
  1. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Cái chính là ông Bùi Bảo Sơn đc Thaco cử làm CEO của HNG từ tháng 3, đồng thời cũng là CEO của Thagrico. Sau hơn 2 tháng nắm HNG, liệu ông ấy có trình ông Dương phương án bất lợi cho ông Dương không? Cần suy nghĩ 1 tý. Lại còn xui mua thêm 40 triệu cổ HNG từ HAG nữa. Ông Dương có thể làm trò, nói xấu HNG năm 2021 nhưng sang đầu 2022 sẽ nói khác, y như vụ mua tổ hợp bđs Mianmar của HAG. Chẳng qua lợi dụng ép lúc ông Đức không có dòng tiền do năng lực quản lý yếu thôi. Ông Dương làm quản lý công nghiệp quen, quân cán có kỷ luật, giám sát rõ, ít tình cảm nên mới quản lý đc quy mô này, 6 tháng -1 năm sau là vào nề nếp, cũng là lúc tất cả tiêm xong côvid và thu hoạch bán hàng, mở cửa TQ, âu mỹ. Ngoài ra, TGĐ cần phải là nam, trước ở anh Đức giao cho bà Hạnh, nữ không xông xáo bằng nam.
  2. trandat179

    trandat179 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    2.130
    Giờ mấy ông không có hàng chê để mọi người có hàng sợ bán ra, nhưng có một thực tế là hàng 80tr của hag đã bán hết vào hôm t6 rồi, t2 tuần này ko có hàng mà táng ra nữa 99% là bốc đầu
    Brocker3000 thích bài này.
  3. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.673
    Tgđ hng báo cáo trước đại hội về cây trái lèo tèo, còi cọc, thếu phân bón, thiếu nước... dư lào đấy chú, chả ai dám dạy ai đâu. Yêu cổ là tốt, yêu quá coi chừng còn cái nịt nhá. Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Người yêu cỗ nhìn người khác ăn hết con sóng này đến song khác, còn mình ngồi mốc mồm chứ ở đó yêu đi nhá =))
    --- Gộp bài viết, 06/06/2021, Bài cũ: 06/06/2021 ---
    Hàng đầy trên sàn kia kìa, mai bán ato còn được giá :))
  4. Danny_vnn

    Danny_vnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2016
    Đã được thích:
    92
    Em đoán Xanh
    Brocker3000 thích bài này.
  5. Tad98

    Tad98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    1.518
    Vào room HNG 2 ngày cuối tuần thật rôm rả, mọi người đều là fan của HNG. Tuy có điều người yêu nhiều thìvhay nói không tốt cho HNG và người yêu ít thì lại nói lời yêu.. thật vui
    trangltn thích bài này.
  6. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Môn phân tích suy nghĩ từ lòng người à bác!
    Tad98 thích bài này.
  7. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Tại DHCD HNG khi NDT ( là tôi ) hỏi anh Dương về chi phí 550 tỷ cọ dầu , anh ấy nói HNG không còn dầu cọ. Chi tiết này tôi khẳng định anh D nhầm và không muốn đôi co với anh ấy tại DHCD .
    Tôi đã thấy những mảng dầu cọ lớn ở Lào của HNG . Thực tế chi phí cọ dầu này vẫn thể hiện trên BC quý 1 năm 2021 . 550 tỷ chứ phải giấy lộn đâu mà muốn có là có , không là không .

    Nói thật , nếu 550 tỷ cọ dầu này nếu không còn thì là tin rất rất xấu vì đơn giản quý 2 này HNG phải trích dự phòng loss thêm 550 tỷ dầu cọ ngoài 2.000 ha mít đang phải chặt bỏ. Tuy nhiên về dài hạn gần như chắc chắn HNG phải book loss chi phí này .

    Một điều may mắn là HAG , HNG và cả Thaco đều do E&Y ( big Four ) kiểm toán nên độ trung thực của tài sản và báo cáo tài chính là rất cao .

    Sau hai lần tiếp xúc với anh D tại 2 DHCD HNG mình có cảm giác anh ấy có gì đó vẫn chưa nắm vững về mặt số liệu . Vụ 550 tỷ dầu cọ còn hay không ở HNG này là một . Còn vài dẫn chứng khác của anh ấy chưa logic . Chẳng hạn khi trả lời về đề xuất dùng thặng dư vốn xóa bớt lỗ lũy kế cho HNG anh ấy nói HNG phát hành giá 10 lấy đâu ra thặng dư vốn. Thực ra thặng dư vốn này tồn tại từ đời anh Đức , trong BC TC còn rành rành. Hay việc VDL HNG sau tăng vốn là bao nhiêu anh ấy cũng phải nhờ Tổng Giám đốc ngồi bên nhắc tuồng. Cũng như việc năng suất cao su HNG hiện là 0.75 tấn / ha bằng 1/2 so với bình quân cả nước cũng do Bác CEO nhắc. Đáng nhẽ những số liệu đó phải nằm như in trong đầu ảnh .

    Mà thôi chi tiết đó mà các chú cũng lôi được ra để chim chóc thì cũng hiểu các chú theo case này kỹ mức độ nào rồi .

    Game nào cũng vậy dù to đến mấy thì chim lợn và T+ cũng luôn là một phần của cuộc chơi . Càng lợn nhiều càng lợn ác thì càng chứng tỏ sự thèm muốn HAG.
    Last edited: 07/06/2021
    timvonoidauminhphuong2043 thích bài này.
  8. Tad98

    Tad98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    1.518
    Bác tích phân chi tiết chuyện cũ làm gì? Với nhiều người thì đơn giản anh D đang bỏ ra gần 1ty $ để làm nông nghiệp với tham vọng đứng đầu ĐNA
  9. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Tại tôi bức xúc chuyện họ nói HNG không có dầu cọ và 550 tỷ trên BC TC là ảo .

    Nói thật nếu có chuyện đó thì Tổng Giám Đốc mới người Thaco dám ký vào BC TC quý 1 cũng là quá liều . Kiểm toán big Four cũng là trò hề thôi hay sao .
    058C160881 thích bài này.
  10. moonsadman

    moonsadman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2016
    Đã được thích:
    113
    Sàn rồi các bạn. Nhục nhã đến cùng cực

Chia sẻ trang này