1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNG - Cập nhật -Ae có niềm tin dài hạn vào A Dương - Đức

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Lu_An, Apr 1, 2021.

548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ck797979

    ck797979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Likes Received:
    3,337
    Vậy hng sắp về cùng mâm penny hả
  2. Vietcarlo2

    Vietcarlo2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2018
    Likes Received:
    25,648
    Từ đây lên 18 các chú cứ bán a xin!! Cảm thấy tuyệt vời! Ok con dê a e!
    tcvck likes this.
  3. giauck

    giauck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 24, 2019
    Likes Received:
    4,082
    Bác lại lên tàu em nó rồi à ?
    Vietcarlo2 likes this.
  4. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2020
    Likes Received:
    478
    K tăng nhanh nhưng cùng mâm vs penny chắc k có.
    Bác Dương Đức và các quỹ nước ngoài cho về penny thì cũng nể luôn! :))
  5. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    Tin ETF có thể mua khoảng 13.5 tr HNG là tin quá tốt với cổ đông .

    Có thêm vài phân tích về CORE HNG cho các bác tham khảo :

    HNG giờ CORE nông nghiệp ngày càng dễ hiểu .
    Chỉ cần làm bài toán đơn giản
    HNG có 35 K ha đất . 20% là đất đồi ...còn lại 27 -29 K ... 18 K là cao su .
    Fruit chỉ còn dư địa 10-12 K .

    DT năm nay chỉ trông vào 4.700 ha chuối - Khoảng 1.200 tỷ
    DT năm sau là 5.700 ha chuối và 3.000 ha xoài - Khoảng 2.400 tỷ .

    Khấu hao 1 năm chừng 600-800 tỷ , Không lãi vay . Chưa kể 2.000 ha mít . 550 tỷ dầu cọ và khoảng 1-2.000 ha fruit khác phải chuyển đổi chi phí nhét đi đâu .

    18 K cao su hiện tại là bất lợi vì khấu hao . Biên LN chỉ tầm 3 tr / ha .
    Last edited: Jun 13, 2021
  6. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2020
    Likes Received:
    478
    Bác nói khá chuẩn, mình cập nhật để ae theo dõi thoii.
    Giống như HSG hay cổ phiếu khác lọt rổ cần cần rất nhiều tiêu chí thanh khoản, giá,...Nhưng thật ra thì đa số các cổ phiếu sẽ phải kéo lên để đạt tiêu chí trước khi lọt rổ còn HNG thì k biết các a ấy tính thế nào!
    Còn thì các yếu tố khác thì tiêu cực nhất rồi nên bác có đánh giá nữa thì cũng vào ngõ cụt rồi phải quay đầu đi ra thoii.
    4bLTT87 likes this.
  7. 4bLTT87

    4bLTT87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2015
    Likes Received:
    1,882
    Cổ phiếu STB, PDR, VCI và HNG chuẩn bị xuất hiện “game” tăng giá?
    Phương Anh | 12/06/2021 10:10
    Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Message IN Gửi qua Email
    Trong kỳ cơ cấu danh mục quý II/2021 tới đây, quỹ V.N.M ETF dự thêm mới 6 cổ phiếu Việt Nam gồm PDR của Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR), STB của Sacombank (HOSE: STB), VCI của Chứng khoán Bản Việt (HOSE: VCI), APH của Tập đoàn An Phát Holdings (HOSE: APH), HSG của Tập đoàn Hoa Sen (HOSE: HSG) và HNG của HAGL Agrico (HOSE: HNG) vào danh mục đầu tư.

    [​IMG]
    Ảnh minh họa (nguồn internet)
    Rạng sáng ngày 12/6/2021, quỹ ETF MV Index Solutions (MVIS) đã chính thức công bố kỳ đảo danh mục quý II của chỉ số MVIS Vietnam Index – chỉ số cơ sở của quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF (V.N.M ETF).

    Theo đó, quỹ này thêm mới 6 cổ phiếu Việt Nam gồm PDR của Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR), STB của Sacombank (HOSE: STB), VCI của Chứng khoán Bản Việt (HOSE: VCI), APH của Tập đoàn An Phát Holdings (HOSE: APH), HSG của Tập đoàn Hoa Sen (HOSE: HSG) và HNG của HAGL Agrico (HOSE: HNG) cùng một cổ phiếu nước ngoài vào danh mục kỳ này.

    Như vậy, tổng số lượng trong danh mục đã được nâng lên thành 36 cổ phiếu trong đó có 22 cổ phiếu Việt Nam. Quy mô của quỹ là gần 550 triệu USD.

    Hai cổ phiếu VIC và VNM tiếp tục có tỷ trọng lớn nhất với 8%. Với hành động trên, tổng tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam sẽ tăng lên 69,22% – cao hơn so với mức 65,22%% của kỳ trước.

    Vì tổng tỷ trọng mới nhất tại ngày 11/6 của các cổ phiếu Việt Nam là 66,5% nên dự báo V.N.M ETF sẽ mua khoảng 2,72% danh mục trong tuần tới để đảm bảo tỷ trọng vừa được công bố.

    Căn cứ trên số liệu cập nhật mới nhất của V.N.M ETF, ước tính trong tuần tới, quỹ này sẽ mua vào khoảng 8 triệu cổ phiếu STB, 3,8 triệu cổ phiếu PDR, 2,4 triệu cổ phiếu VCI, 3,1 triệu cổ phiếu APH hay 13,5 triệu cổ phiếu HNG. VNM cũng được quỹ này mua vào khoảng 2,1 triệu cổ phiếu. Trong khi đó, đa phần các cổ phiếu trong danh mục cũ đều bị V.N.M ETF bán ra.

    Ở chiều ngược lại, quỹ dự kiến bán 7,8 triệu cổ phiếu HPG, 5,3 triệu cổ phiếu GEX, 3,7 triệu cổ phiếu NVL, 2,8 triệu cổ phiếu VRE…

    Trước đó, FTSE Russell đã quyết định thêm cổ phiếu Hoa Sen (HOSE: HSG) và loại cổ phiếu Đất Xanh (HOSE: DXG) khỏi rổ danh mục của FTSE Vietnam Index tại đợt cơ cấu danh mục quý II/2021. Tổng số lượng cổ phiếu Việt Nam vẫn là 21 mã.

    Hiện FTSE Vietnam ETF với quy mô 435 triệu USD là quỹ mô phỏng chỉ số FTSE Vietnam Index. Quỹ này đang đầu tư 100% vào cổ phiếu Việt Nam.

    Hai quỹ ETF ngoại này sẽ cần hoàn thành cơ cấu danh mục đến ngày 18/6 và chính thức giao dịch danh mục mới từ ngày thứ Hai 21/6/2021.

    [​IMG]
    Theo Quốc Trung/Kinh tế Chứng khoán Việt Nam
  8. ck797979

    ck797979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Likes Received:
    3,337
    Hơn 10tr mua 1 phiên là xong thôi, rồi đâu lại vào đó
  9. 4bLTT87

    4bLTT87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2015
    Likes Received:
    1,882
    13.5 tr cp đó anh. trừ khi mua thỏa thuận chứ khối ngoại mua vài tr 1 phiên ít lắm.
    Phuong270108 likes this.
  10. Tad98

    Tad98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2017
    Likes Received:
    1,518
    Tôi thấy Bác cứ đi phân tích cái đã rồi làm gì lúc này của HNG. Doanh thu và lợi nhuận đã ở quá khứ và không còn phải thông tin phân tích ở thời điểm này. Bây giờ hãy xem HNG sẽ giải quyết bài toán kế toán và sẽ làm gì để cũng cố niềm tin xủa các tổ chức và nhà đầu tư lớn tiềm năng ở tương lai?

Share This Page