1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNG - Cập nhật -Ae có niềm tin dài hạn vào A Dương - Đức

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lu_An, 01/04/2021.

878 người đang online, trong đó có 351 thành viên. 08:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 525321 lượt đọc và 2292 bài trả lời
  1. TuanTVN

    TuanTVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2019
    Đã được thích:
    3.831
    Hôm thứ 6 do thị trường chúng xấu quá chứ không lên 9.4-9.5 rồi.
    Tôi thấy mấy cụ nhắn nhau mua HNG , dành cho trận đánh lớn vươtj HAG
    bigbang79 thích bài này.
  2. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Vậy thì tốt cho cổ đông HNG quá bác ạ. Em cũng sút HNG đuổi HAG may cũng có quà của bác Đức. Có điều hơi tiếc đổi sớm thì được nhiều cổ HAG hơn thì tốt hơn. Cách đây 1 tháng thì 1 cổ HNG đổi được 1,5 cổ HAG mà giờ 1 cổ HAG đổi được 1,1 cổ HNG!
    TuanTVN thích bài này.
  3. mrkiem

    mrkiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2017
    Đã được thích:
    722
    HNG chắc sẽ có kqkd tốt q4 khi giá cao su - chuối... tăng mạnh mẽ . không mua hng bây giờ thì khi nào các bác mua đây.
    bigbang79TuanTVN thích bài này.
  4. TuanTVN

    TuanTVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2019
    Đã được thích:
    3.831
  5. StockFirts

    StockFirts Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2017
    Đã được thích:
    716
  6. Tommy_Teppy

    Tommy_Teppy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2018
    Đã được thích:
    2.075
    Xuống thế nào lên như (hơn) thế chứ nhỉ?
  7. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Xuất khẩu cao su tiếp đà tăng vì sản xuất phục hồi

    [​IMG]
    Xuất khẩu cao su trong tháng 11 cao hơn tháng 10. Ảnh: Hải Quan Online
    https://ndh.vn/nong-san/xuat-khau-cao-su-tiep-da-tang-vi-san-xuat-phuc-hoi-1305341.html


    Theo Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), hoạt động sản xuất hồi phục kể từ khi nhiều địa phương phía Nam thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, từ đó thúc đẩy xuất khẩu cao su tăng cao trở lại.

    Trong tháng 11, xuất khẩu cao su đạt khoảng 210.000 tấn, trị giá 354 triệu USD, tăng 2,6% về lượng và tăng 4,4% về trị giá so với tháng trước.

    Tính chung trong 11 tháng, mặt hàng này đạt khoảng 1,7 triệu tấn, tăng 11,7% so với cùng kỳ.

    Trước đó, trong tháng 10, Việt Nam xuất khẩu nhiều hơn so với tháng 9. Trong 10 tháng, hỗn hợp cao su tự nhiên và tổng hợp (Mã HS: 400280) vẫn là mặt hàng lớn nhất, chiếm 62% tổng lượng với 925.140 tấn.

    Trong đó, Trung Quốc chiếm 99,4% lượng hỗn hợp cao su tự nhiên và tổng hợp xuất khẩu của cả nước, với 919.780 tấn, tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

    Về giá, hầu hết các sản phẩm đều đi lên so với cùng kỳ 2020. Trong đó, loại crep tăng 104,2% và skim block tăng 48,6%.
    --- Gộp bài viết, 07/12/2021, Bài cũ: 07/12/2021 ---
    Giá chuối xuất khẩu tăng gấp đôi :)>-:)>-:)>-
    Lu_An thích bài này.
  8. TuanTVN

    TuanTVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2019
    Đã được thích:
    3.831
    Giá cao su giao ngay leo lên mức cao nhất 9 năm
    Giá cao su thế giới giao ngay trên thị trường trong tuần này đã tăng lên mức cao nhất trong vòng chín năm do nguồn cung bị gián đoạn và nhu cầu phục hồi.

    Giá cao su tự nhiên đảo chiều, tăng đột biến
    Giá cao su chao đảo, trở về thời kỳ khó khăn tiêu thụ

    [​IMG]
    Giá cao su tăng cao do nguồn cung nguyene liệu thế gioái bị hạn chế. Ảnh: MH

    Thị trường cao su thế giới đang chứng kiến biến động lớn khi giá cao su giao ngay đã tạo thêm một cú hích lớn nhất trong vòng chín năm vào thứ Ba, phần nào phản ánh mặt tích cực.

    Một chuyên gia theo dõi thị trường cao su cho biết: “Có rất nhiều lệnh đặt mua trên thị trường trong phiên giao dịch muộn nhưng không còn nguồn hàng để bán. Tôi dự đoán giá cao su sẽ có thể lên tới 200 rupee/kg vào tháng 12 tới”, vị chuyên gia giấu tên này nói.

    Cụ thể, sản phẩm cao su tờ xông khói RSS-4 đóng cửa phiên giao dịch mới nhất ở mức 190 rupee/kg (tương đương 2,54 USD), sau khi chạm mức cao nhất trong ngày là 192 rupee.

    Theo các nhà giao dịch, các hợp đồng cao su giao tháng 11đã đồng loạt tăng giá 3,63% so với giá chốt hôm thứ Hai đầu tuần, đóng cửa ở mức 193,50 rupee/kg trên Sàn giao dịch tổng hợp (MCX).

    Nhận định về triển vọng cung cầu, theo Hiệp hội các nước sản xuất cao su thiên nhiên (ANRPC), nguồn cung toàn cầu vẫn bị thắt chặt phần lớn do các trận mưa lũ bất thường, không theo mùa đã ảnh hưởng đến các vùng trồng cao su chính ở Ấn Độ, Thái Lan và Malaysia. Trong đó, Thái Lan và các vùng trồng cao su chính của Malaysia đã trải qua mùa mưa kéo dài do ảnh hưởng của hiện tượng La Nina.

    Mặt khác, việc nới lỏng các hạn chế liên quan đến đại dịch Covid-19 như mở lại biên giới quốc tế của một số quốc gia và nối lại các hoạt động kinh tế hơn đã góp phần đáng kể vào sự hồi sinh của ngành cao su.

    Giá mặt hàng cao su tờ xông khói RSS-3 (giao ngay) cũng tăng lên mức 148,70 rupee/kg tại Bangkok, trong khi giá mủ cao su nước cũng đạt mức 101,56 rupee tại Kuala Lumpur.

    Sôi động nhất là các hợp đồng cao su tự nhiên giao dịch tháng 1 năm 2022 đều đã tăng 0,26% so với giá của ngày trước đó, khi đóng cửa ở mức 153,15 nhân dân tệ/kg (tương đương 178,46 rupee hoặc 2,4 USD/kg) với tổng khối lượng 205,688 lô được giao dịch trong ngày trên Sàn giao dịch hàng hóa kỳ hạn Thượng Hải (ShFE).

    Kim Long
    Lu_An thích bài này.
  9. Sonhacamau

    Sonhacamau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2019
    Đã được thích:
    164
    Hình như nói ngược, HNG toàn dẫn trước HAG, mà bây giờ phải đuổi theo lại ah, hít khói HAG nhá, cản 9 k qua nổi mà đòi vượt, mai HAG vượt 10 nhá
  10. TuanTVN

    TuanTVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2019
    Đã được thích:
    3.831
    Anh Dương chấp trước 3 bước nhé

Chia sẻ trang này