1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNG - Cập nhật -Ae có niềm tin dài hạn vào A Dương - Đức

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lu_An, 01/04/2021.

678 người đang online, trong đó có 271 thành viên. 19:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 525360 lượt đọc và 2292 bài trả lời
  1. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Hình như chưa được cấp lại!
    thuypb thích bài này.
  2. Tad98

    Tad98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    1.518
    theo dõi chu kỳ tăng giảm giá thì từ thang 11/2020 - 1/2021 HNG tăng từ 10.x lên 18.x sau đó giảm 4 tháng từ cuối 1/2021 đến nay. Liệu chu kỳ 3 tháng tới từ T6/2021 -- 9/2021 có lặp lại như quá khứ hay không? chờ xem..
  3. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Hóng chờ xem chu kỳ. Dù muốn hay k thì quá khứ k thể thay đổi nhưng vẫn là dữ liệu quan trọng để đầu tư thành công!
  4. Artemia

    Artemia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    2.222
    Bởi vì theo chỉ thị cấp trên phải cứu hag, vì hag nguoi cp, neu ko cứu thì vụ thủ thiem sẽ dua ra xxx...
    Mà nghĩ ra cũng cái "Duyên số".
    SOK thích bài này.
  5. Newcomer070413

    Newcomer070413 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    180
    Thaco vào từ 2018, 2021 r chưa thấy gì ngoài doanh thu liên tục giảm, diẹn tích đất càng ngày càng ít, giờ thêm 1 năm với lợi nhuận sau thuế 16 tỷ, diện tích khai thác ko thấy tăng lên ...., anh em nào kỳ vọng tăng nóng thì ko nên vào, không có cơ sở tăng
    tbmanChungKhoanLove thích bài này.
  6. hippy84

    hippy84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2009
    Đã được thích:
    239
    Nhiều người chê quá. Khéo sang tuần lại ce 2 cây ko biết chừng :D
    Lu_AnRoman6688 thích bài này.
  7. Roman6688

    Roman6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/02/2021
    Đã được thích:
    3.140
    Về các món thỏa thuân của HAG bán CF HNGtừ đầu năm đến giờ: 47.5; 75 (2/2); 80(17/3) và giờ là 80 (4/5)! Câu chuyện ở đây từ đầu năm đến nay là gì?
    - Mỗi đợt đều đc chia nhỏ ra các phiên với các món khoảng 10 đến 20 triệu CF (Giá thỏa thuận thực tế bao nhiêu thì kh ai biết đc), đầy tay to mua đc và cũng chưa thành cổ đông lớn để phải công bố thông tin! và cũng thoải mái bán trên sàn không ai cấm!
    - Vol trung bình từ cuối năm ngoái đến nay rất cao so với tb vol về trước! Vol to + Giá giảm!
    - KLTB 1 lệnh mua < KLTB 1 lệnh bán rất nhiều.
    ...... Tôi cũng thích tiềm năng của HNG, nên vẫn luôn theo dõi đợi xu hướng! và với các nhận định chỉ mang tính cá nhân trên thì thời điểm này vẫn chưa thích hợp để vào! Kể cả đầu tuần CE đến 2 cây cũng chưa nói lên điều gì!
    Covid cấm túc, chả có gì chém vui thôi anh em nhé! Còn mỗi người có 1 niềm tin, không ai xem mấy cái Com trên f này rồi để quyết định xuống tiền cả!:D
  8. Freedom18

    Freedom18 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2021
    Đã được thích:
    87
    Mình nghĩ HNG sẽ lên khi giải quyết được 3 vấn đề sau:
    - Hag thoái xong 80tr, lần này có lẽ cũng như lần trước, bên đè bên giữ loanh quanh vùng11 12
    - Phản ứng của các quỹ ngoại khi hng vào rổ chỉ số MSCI small cap, mua hay không, bao nhiêu, thời điểm...
    - kqkd quý 2 có lãi và có thể ra khỏi diện cảnh báo, được cấp margin
    A Dương muốn làm nông nghiệp quy mô lớn, dài hơi thì không thể bỏ tiền túi hay lấy lãi thaco nuôi con nghiện mãi đựơc. Phải xóa sạch nợ, báo lãi, được vay thêm, oánh lên để phát hành lấy mỡ nó rán nó. Quá trình lình xình trước kéo dài 4 tháng, dự là cuối tháng 6 này hng mới rõ xu hướng. Vào bây giờ ăn li ăn line cũng tạm còn bất ngờ thì chịu, có chúa biết
    Roman6688 thích bài này.
  9. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
  10. dzanhtuan

    dzanhtuan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2009
    Đã được thích:
    759
    TT tăng HNg đỏ, TT đỏ em nó cug đỏ theo. cổ đông của a Dương cứ cắm mặt xuống đất. Hàng của tỷ phú mà đánh đấm lởm vãi
    SOK thích bài này.

Chia sẻ trang này