HNG - Cập nhật -Ae có niềm tin dài hạn vào A Dương - Đức

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lu_An, 01/04/2021.

791 người đang online, trong đó có 316 thành viên. 23:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 524601 lượt đọc và 2292 bài trả lời
  1. lyquynh2475

    lyquynh2475 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/10/2015
    Đã được thích:
    103
    bác thông cảm hay là bác kia bẩu hag có anh em bà con với hng cũng nên...
    --- Gộp bài viết, 01/06/2021, Bài cũ: 01/06/2021 ---
  2. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Còn thỏa thuận khoảng 29 triệu cổ nữa nhé bạn!
  3. phamdung01

    phamdung01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2020
    Đã được thích:
    223
    Thoả thuận xong là lên hay xuống mà nhiều người quan tâm tới việc thoả thuận này vậy bác
  4. Tad98

    Tad98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    1.518
  5. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Thỏa thuận xong thì lên hay xuống hỏi lái chứ còn không mình đâu ở đây chém gió cùng các bác.
    Mình cập nhật thông tin mới nhất ae theo dõi kịp thời, thuận mua vừa bán.
    4bLTT87 thích bài này.
  6. 4bLTT87

    4bLTT87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    1.882
    Bác nào đi họp đại hội cổ đông hỏi thằng ông Đức, ông Dương sao để cổ đông khổ thế ạ? cả thị trường tăng lên 1300 điểm mà cổ phiêu rơi về 10.x không có hồi. không hiểu mấy ông lãnh đạo nghĩ gì.
    tcvck, sgnvina2015thienduong_xxx thích bài này.
  7. thienduong_xxx

    thienduong_xxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Đã được thích:
    1.956
    Dính đến ông Đức nổ còn khỏi dài dài :)).
  8. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Khổ như mấy a dân tổ đâm va sứt hết mặt mũi rồi.
    --- Gộp bài viết, 01/06/2021, Bài cũ: 01/06/2021 ---
    Đính chính còn khoảng 26 triệu cổ nữa nhé bạn!
  9. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    4.6 này Đại hội . Nếu tham gia được tôi sẽ hỏi dùm các bác . Tuy nhiên chỉ hỏi các câu hỏi đi vào trọng tâm .
    Bác nào có câu hỏi hay thì post lên đây . Sơ bộ tôi lọc được ít câu sau :

    Các câu hỏi gồm :

    1/ Kế hoạch chuyển nợ thành cổ phần và phát hành thêm bao giờ thực hiện xong ?
    2/ Cty có ý định dùng thặng dư xóa bớt lỗ lũy kế không ?
    3/ Trong hơn 10.000 hecta trái cây hiện tại HNG , yêu cầu cty cho biết diện tích cụ thể từng loại trái cây .
    4/ Đầu năm cty có kế hoạch chuyển đổi 1 số loại cây trồng không hiệu quả ? vậy gồm những loại cây nào ? chi phí bao nhiêu ?
    5/ Diện tích cao su còn lại là bao nhiêu ? Sau khi kiến thiết xong mỗi năm cao su phải khấu hao bao nhiêu tiền ? Yêu cầu cty đánh giá tính hiệu quả của cao su trong thời gian tới . Tổng chi phí cho cao su đến giờ là bao nhiêu ( gồm cao su kiến thiết xong và chi phí dở dang ) .
    6/ Diện tích dầu cọ còn lại là bao nhiêu ? 550 tỷ chi phí cọ dầu công ty tính xử lý thế nào ? Bao giờ dầu cọ phải khấu hao .
    7/ Bao giờ HNG trả 700 tỷ nợ và lãi vay cho HAG ?
    8/ HNG còn nắm 49% cổ phần cty cao su Bidiphar bên Lào ? cty có ý định mua thêm để thành công ty con hay thanh lý khoản đầu tư này ? Nếu thanh lý thì lợi nhuận sẽ là bao nhiêu ?
    9/ Dự án Sân Bay Hủa Phăn năm nay có quyết toán được không ? nếu xong thì lợi nhuận dự kiến hạch toán là bao nhiêu ?
    10 / Cty đã nuôi bò chưa ? hiện đã chuyển bò sang Lào ( cam ) dc bao nhiêu con ?
    11/ Thị trường xuất khẩu của HNG hiện tại gồm những nước nào ? HNG được hưởng lợi gì khi khi Thaco mua EMART. Hiện tại mỗi ngày HNG xuất khẩu được bình quân bao nhiêu cont 40 chuối.
    12/ Diện tích đất chính xác của HNG Campuchia còn lại là bao nhiêu ? Hiện đang gồm những cây trồng gì ?
    13/ Câu hỏi tương tự với HNG Lào ( Tỉnh Attapeu và Tỉnh Sekong ).
    14/ Tài sản kiến thiết xong ( hết quý 1 là 5.400 tỷ ) bao gồm bao nhiêu là trái cây , bao nhiêu là cao su bao nhiêu là dầu cọ ?)
    15/ Quý 1 So với công ty cùng ngành nghề là HAG thì doanh thu / tài sản kiến thiết xong của HNG chưa cao
    + HAG là doanh thu heo + trái cây là 203 tỷ doanh thu / 920 tỷ tài sản kiến thiết xong
    +HNG là 251 tỷ doanh thu ( trái cây + cao su ) / 5.400 tỷ tài sản kiến thiết xong .
    ==================
    Vậy HNG sẽ làm gì để cải thiện hiệu quả " doanh thu / tài sản kiến thiết xong" trong thời gian tới .
    16/ Mùa dịch COVID này thì HNG gặp khó khăn gì khi chung chuyển xe hàng tại biên giới không ( HNG đang nhập chuối chủ yếu từ Lào qua cửa khẩu Bờ Y về xuất qua TQ tại Chu Lai ) Cty có tính mở tuyến xuất khẩu chuối thẳng qua biên giới Lào / Trung để giảm chi phí vận tải không ?
    17/ Cty có tính mở rộng thêm những cây trồng ngắn hạn như ớt , khoai lang , khoai tây , bắp hay những cây trồng dài hạn như sầu riêng (Nhưng hiệu quả rất cao sau 4 năm trồng ) không ?
    18/ Câu hỏi này hôm 8.1 tôi có hỏi giờ hỏi lại là cty có kế hoạch gì mới cho chuyện sát nhập Thagrico và HNG và niêm yết 2 cty này không ?( dưới mã HNG )
    19 / Hỏi anh phó chủ tịch HNG . Dự kiến bao giờ HAG của anh bán hết HNG ?
    20/ Sau khi Phát hành xong và Thaco nắm chi phối HNG, vốn sẽ lên đến 18.5k tỷ, mà lợi nhuận năm nay chỉ đặt chua được 20ty. Vậy kế hoạch LN 3-5 năm tới khi nào eps được "như nhà ngừoi ta" ? Hay anh có "chiến lược" gì khác? Cổ đông lớn Jardine ủng hộ/ tham gia vào Nông nghiệp ko, trực tiếp vào HNG/ Thagrico hay gián tiếp qua Thaco group?
    21. Giờ giả sử phó chủ tịch bán hết cổ phần HNG của HAGL cho Thacogroup nắm luôn thì aDuong có sẵn sàng mua lại ko? Và a định giá mua lại nếu có là giá nào? A Phó chủ tịch: nếu chủ tịch mua hết a có bán ko? Thực ra Hag bắt lắt nhắt HNG ( 10 tr / lần ) nhỏ lẻ cũng thấy mệt quá .
    Last edited: 01/06/2021
    timvonoidau, P_BBS, 4bLTT877 người khác thích bài này.
    4bLTT87 đã loan bài này
  10. Lu_An

    Lu_An Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2020
    Đã được thích:
    478
    Ae quan tâm thì đặt câu hỏi gửi gắm nhờ bác sgnvn2015 nhé, người hay trải nghiệm thực tế!

Chia sẻ trang này