1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNM riêng thương hiệu HanoiMilk đã đủ xứng đáng 1$ / 1 cổ phiếu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rama, 03/10/2013.

316 người đang online, trong đó có 126 thành viên. 06:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 50545 lượt đọc và 787 bài trả lời
  1. MrKhoai

    MrKhoai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    2.102
    [-X[-X[-Xbác tầm thường lắm.toàn nói xấu sau lưng thôi........................đã ai nghe theo em mà lỗ chưa bác......................từ hôm mở BẢN TIN SÁNG - F319 đến này đúng 1 tháng mà alo cp nào bà con mua đều lãi thế mới sốc. để làm được việc này là cả 1 =))=))=))=))=))=))
  2. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875

    Kinh nghiệm là cứ khi nào Khoai hô là hô sau bán ngay....[:D][:D][:D]


    nói thế thì chịu...ai mua giá 4 chắc vẫn lồi mồm...mã nào chả có lãi:)):)):))
  3. MrKhoai

    MrKhoai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    2.102
    =))=))=))=))alo cho bọn lái nó sốc...............éo biết đâu mà lần.cứ về 7 là mua.qua 8.2 là cướp .em có 10k 7.1- 7.2 có bia rồi[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]nhìn VNE kìa
  4. MrKhoai

    MrKhoai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    2.102
    chú còn non lắm.mình chỉ hô bà con mua giá khuyến nghị .t3 đều có bia.còn việc HNM lên hay xuống là do các bác.....................=))=))=))=))=))=))
  5. Hardies

    Hardies Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2013
    Đã được thích:
    1.022
    Em bán 1/2 còn 1/2 còn giữ, thấy ngay ông này nhảy lên tàu :-s. Vãi đen .
  6. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    HNM : Oánh chắc thắng chắc , chỉ oánh khi biết lên, không lên không múc

    Chờ ngày HNM như VNM :

    Theo như tỷ suất lợi nhuận/doanh thu của các quý trước là: 22.45% thì quý III/2013 VNM sẽ đạt mức lợi nhuận là 1.866 Tỷ VND.
    9 tháng đầu năm 2013, VNM 23.369 Tỷ đồng doanh thu.

    http://vov.vn/Kinh-te/Xuat-khau-nhie...gia/284752.vov
  7. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    vẫn có chú bán tham chiếu cho bà con xúc - chắc là tán lộc đây

    Có tay to đang đè hàng gom thấy rõ [:D]
  8. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    HNM chất bên bán thôi để gom thêm
  9. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875

    Còn cho bác gom thoả mái đến 5x, 6x nhé...hết vị rồi:-ss:-ss:-ss
  10. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.909
    con này về vùng 7 hoặc dưới 7 tôi bán nhà múc để lâu dài

Chia sẻ trang này