1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNM riêng thương hiệu HanoiMilk đã đủ xứng đáng 1$ / 1 cổ phiếu

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by rama, Oct 3, 2013.

513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 18:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2002
    Likes Received:
    8,360
    Gà hôm nay mới bán HNM cho rama. toàn xúc giá thơm, năm 2015 lại ăn đẫy HNM không khéo lại hoàn thành kế hoạch sớm :))
  2. viethung85

    viethung85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2009
    Likes Received:
    266
    rái cá rama cút fit ở đáy
    FIT khâm phục
    cổ phiếu lởm bơm thổi nhưng x 4 lần năm 2014 sau 2 lần chia tách
    --- Gộp bài viết, Feb 11, 2015, Bài cũ: Feb 11, 2015 ---
    nhục cho HNM
    HNM còn om vốn hết tháng 2
    tháng 3 mới phi
    viethung85 đã loan bài này
  3. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2002
    Likes Received:
    8,360
    chốt lãi giá 19.x hơi tiếc nhưng nhìn HNM 12.x thèm quá :D
  4. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 30, 2014
    Likes Received:
    1,575
    Sáng nay đã cắt 1/2 em nó, chờ điều chỉnh múc lại, hehe
  5. doccocauhoa

    doccocauhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2013
    Likes Received:
    1,337
    sao mấy hôm trước còn kêu ae giữ chặt mà ? :))
  6. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 30, 2014
    Likes Received:
    1,575
    Giữ chặt một nửa, 1 nửa lướt vì thấy bọn nó có dã tâm đè, hahaha!
  7. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2002
    Likes Received:
    8,360
    Hóa ra tớ múc 12.6 là của bác này :D
  8. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 30, 2014
    Likes Received:
    1,575
    Hihi
    Trả hàng cho em đây, em trả bác thêm 1 line nhé?
  9. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2002
    Likes Received:
    8,360
    [​IMG]
  10. ilikegals

    ilikegals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2009
    Likes Received:
    1,915
    Ngoài lề một chút về cái thương hiệu. HNM đã sai lầm ngay từ đầu khi đặt thương hiệu là Hanoi Milk. Với sản phẩm là hàng tiêu dùng phổ thông, không phải đặc sản thì lấy thương hiệu mang tính địa phương là điều tồi kỵ. Tính chất của HNM không giống Ba Vì dù cùng là sản xuất sữa, sữa bấy lâu nay vốn được coi llà đặc sản của Ba Vì nhưng Hà Nội thì không :D. TH True Milk ra sau HNM rất nhiều nhưng thương hiệu dễ nhận diện hơn nhiều, còn VNM thì lại càng không so được vì đó là thương hiệu quốc gia.

    Nếu có M&A thì cũng nên đổi cái tên Hanoi Milk đi thì mới ngóc đầu lên được, không phải cứ bơm tiền không mà ngon được ngay nhé :)

Share This Page