1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HNX ngày giao dịch "đổi mới" thứ 2!!! Thận trọng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi damecks96, 28/03/2012.

1261 người đang online, trong đó có 504 thành viên. 14:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 58849 lượt đọc và 1096 bài trả lời
  1. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    A có ngưòi bạn, ông ấy chơi thế này
    Ông ý mua vài mã cổ tức cao và không quan tâm đến thanh khoản.
    Ví dụ HAT, mua tầm 15, với cổ tức ổn định, thấp nhất là 20-25% bằng tiền, ông ấy nhận cổ tức đều, coi như thặng dư , rút ra tiêu và không them để ý đên giá cổ phiếu nữa, coi như gửi TK dài hạn, chỉkhi lên tầm >60-70% mới bán, xuống thấp hơn, cất tủ.
    Vụ Ral, mua quanh 16, cha đó cũng thắng kha khá, năm ngoái nghe nói lĩnh c/tức hơn 40 triệu
  2. __nzt__

    __nzt__ Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2012
    Đã được thích:
    1
    như vậy mới gọi là đâu tư chứng khoán chứ anh.

    nhưng một số người lại bảo cổ tức thì có cao thật đó nhưng thanh khoản kém quá, thôi đừng chơi em ơi. Lại lao vào những mã nóng, vào không đúng nhịp lại kẹp, cut, năm này qua năm khác, ;))
  3. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    Mỗi người 1 quan điểm, thế mới là TT Không ai chê cách chơi của ai.
    Cách chơi trên, có vẻ hợp với 1 số người nên anh giói thiệu T/Khảo.
    Bạn anh tính đơn giản thế này, lcú canh mua đựoc 10 ngàn HAT
    Ctức 25%. ,mua TB 15..vậy coi như gửi TK gần 17% năm, hơn Tk ?. Cổ phiếu tăng cao, bán chốt... xuống thấp coi như kẹt BDS hay gửi dài hạn, lúc đó k them nhìn giá nữa!!!
    Tuy nhiên phải chọn những mã cổ tức và kdoanh ổn định ít nhất -3 năm, nghành nghề ổn, cty có thị phần nhất định!
  4. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    Thực tế Cminh, ai theo quan điểm này từ đầunăm, lãi kah kha và không đau tim:
    09/01/12, 10:02 #1 Nghiện chứng cũng như muôn ngàn thứ nghiện khác, vậy còn tiền, thời điểm này làm gì.???
    Cá nhân cho rằng với hàng cơ bản, khó xuống sâu nữa, vậy nên túc tắc mua dần những phiên giảm điểm.
    Nhiều tiền, nên mua CP ngân hàng, như ACB<20, CTG quanh 17, HVG, quanh 20,DRC, quanh 16,x, ree quanh 11,x, DPM 22,x, Laf 14,x,PNJ 35-38,x, ...vvvv
    Ít tiền, có thể túc tắc nhập 1 vài CP độc, có kết quả kd ổn định nhiều năm như VHC quanh 23-28, DSN 22-23, ....
    Tạm thời nên tranh CP nóng. KHi xu hướng rõ, thậm chí bán sàn CP cơ bản, mua CP nóng, vân có lợi thế tương đối về số luợng.
    Xin cùng chia sẻ
  5. luuthanhdam

    luuthanhdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Đã được thích:
    265
    http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-league/13435/ong-pham-nhat-vu---thu-hai-toi-chua-ky-voi-vpf-.html
    Thk, nhưng còn nhiều vấn đề bên trong lắm :-??
  6. MANTH

    MANTH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2010
    Đã được thích:
    35
    BKC siêu penny 2012 cơn điên khoáng sản , khai thác mỏ vàng 2.550,54 kg =))=))=))=))=))=))=))=))
  7. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    Tất nhiên rồi!!!
    và 1 số điều, chúng ta ngửi đựoc, báo chí cũng ngửi đựoc:
    Tuy nhiên, khi đặt vấn đề có phải bầu Kiên thông qua những ngân hàng của mình để "viện trợ" cho các dự án của ông Phạm Nhật Vũ dưới dạng cho vay ưu đãi hay không thì ông bầu tóc bạc chỉ trả lời ngắn gọn: "Tôi chưa cho anh Vũ vay, cũng chưa có cam kết hay hứa hẹn gì cả. Song nếu anh ấy có dự án tốt thì tôi sẽ xem xét".
    http://vtc.vn/thethao/200-330354/the-thao/bau-kien-mat-gi-neu-khong-phai-la-tien.htm
  8. uyen186

    uyen186 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Đợt này cứ cp làm ăn ổn định,có lãi đều dưới hoặc bằng mệnh giá là mua và nắm giữ được,vì lãi suất tk sẽ ngày càng giảm.
  9. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    Đại gia ngoại quyết liệt thâu tóm thương hiệu Việthttp://www.zing.vn/news/kinh-doanh/dai-gia-ngoai-quyet-liet-thau-tom-thuong-hieu-viet/a246085.html
  10. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606

Chia sẻ trang này