Hồ Chí Minh - Ẩn số của Việt Nam.

Discussion in 'Giao Lưu' started by RockYourSoul, May 19, 2012.

2705 người đang online, trong đó có 1082 thành viên. 14:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BIDV461

    BIDV461 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    2,674
    Ý bác là gì?
  2. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2011
    Likes Received:
    169
    Hồ Chí Minh quả thật là lãnh tụ thiên tài, không thể phủ nhận. Gần như cả cuộc đời chỉ vì Tổ quốc, chúng ta nên tự hào đất nước có con người như vậy. Nhiều khi đi nước ngoài nói VN nó chẳng biết mịa gì đành phải nói về HCM là nó biết ngay. Đừng có bắn súng vào quá khứ. Hãy tôn trọng tất cả những thành công và những sai lầm đã qua, sẽ giúp ích nhiều cho hiện tại và tương lai.
  3. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 16, 2009
    Likes Received:
    6,543
    Bác có liên quan gì đến "LỀU TRÕNG" không ???
  4. Immortal1982

    Immortal1982 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 15, 2007
    Likes Received:
    1
    Cái này thì hầu như mọi ng đều đồng ý, khổ nỗi bọn nó dùng media để mị dc ai thì mị. Cứ đến ngày nào kỷ niệm lại lôi mấy thước băng cũ ra để tự sướng, trong khi đời sống ng dân, những ng luôn dc gọi là" của dân, vì dân" đại đa số ngày 1 thụt lùi. Trông sang láng giềng mà thẹn, nếu ko có sự thay đổi mang tính đột phá thì chỉ hơn 5,7 năm nữa thôi KT Miến Điện sẽ cho KTVN ngửi khói. Được cái là các bố ấy dùng Media bơm đểu thì hay ko ai bằng:((
    QUOTE=duccuong123;11387409|20:28|19/05/2012]
    ôi giời.Mỗi lần đến sinh nhật bác thì truyền thông nó lại lôi cái lọ cái chai ra,năm nào chẳng thế đều như vắt chanh đánh thức lòng tự hào dân tộc của các cụ,cũng tốt thôi.Nhưng em thì em nghĩ thế này,chuyện dĩ vãng đã lùi xa.Tuy nhiên chúng ta đôi lúc cũng ngẫm nghĩ lại lịch sử,nhưng quan trọng lúc này là đưa đất nước đi lên chứ ko phải cứ lôi quá khứ ra để khoai tây cường quốc nó kính phục,nó kính phục khối ra ý,ngoại giao thôi.Ra đường bây giờ phải có nhiều xiền ăn nói nó mới tự tin,chứ đeo mấy kái huy chương huy hiệu làm giề.
  5. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2010
    Likes Received:
    2,606
    Thế đã là gì!!!
    Vừa ở quán về, có mấy thằng phán: Nhà Trần là cái thá gì chứ, gốc gác là mấy thằng vạn chài cướp ngôi nhà Lý... còn Lê Lơi, ông famer đa nghi!!!
    Bó tay với nhiều ngươi luôn tự hào là" hiểu biết" trong thời intenet
  6. Arrival

    Arrival Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 29, 2011
    Likes Received:
    153
    Chẳng lẽ hơn 80 triệu người chúng ta bây giờ về mo hết rùi sao. Nghe cứ như là chúng ta là một nước nào đó ở hoang mạc Sahara. Bao nhiêu công sức PR Hạ long bay mấy năm nay đổ sông đổ bể rùi. :((
  7. duccuong123

    duccuong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2009
    Likes Received:
    26
    Chính vì thế mà cần phải hiểu lớp trẻ họ nghĩ gì thì mới hướng đc cho họ.Bây giờ ko phải cứ lên giọng chửi bới ngừoi ít tuổi hơn như vậy là nó sợ đâu.Muốn họ tôn trọng thì hãy tôn trọng họ,đừng mở mồm chửi như vậy.
  8. cuty2011

    cuty2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2011
    Likes Received:
    2,335
    hôm nay sn cụ àh...éo thèm nhớ
  9. batdongsanhp

    batdongsanhp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 19, 2012
    Likes Received:
    0
    Bác mà sống đc trăm tuổi thì đất nước đã khác r,thôi cũng là định mệnh
  10. 123phuonganh

    123phuonganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 29, 2012
    Likes Received:
    97
    Cán ơn bác thật nhiều, em vừa xem xong[};-

Share This Page