Hồ sơ vụ án C37 hay cuộc song đấu SSI vs VNDS hay Mr Hưng vs Mrs Hương ? Vào đây sẽ rõ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi elnino2008, 13/03/2008.

93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 04:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 13841 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. bccbpc

    bccbpc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2008
    Đã được thích:
    16
    Vậy là Hưng lùn cũng đến với ******* nhưng không phải bị bắt mà bị trình diện mà ông Hungf đã Kiện.
    Coi như vụ nay có trót lọt cũng mệt
    Ong hùng không còn gì để mất, còn ông Hưng lùn thì...
    Tin đồn hôm qua chắc chắn là có lý do
    không có lửa làm sao có khói
    đúng ông Hưng lùn phải đi gặp ******* thật, chứ không pahỉ bị bắt.
  2. kekhatgai

    kekhatgai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Đã được thích:
    3
    Chủ tịch hội đồng quản trị mà lại vô can thì anh Hưng giả vờ ko hiểu về pháp lý chứ ko phải anh Hưng thiếu i-ốt
  3. hoatau

    hoatau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Đã được thích:
    0

    LChuyện hay quá , có bác nào biết thông tin thì update tiếp tục đi. Thks.
  4. kuas

    kuas Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    13
    Elnino2008 là ai dzậy? 1 là bác hùng, 2 là bác Hoàng Đức Long. Ngoài 2 bác này ra, chả có bác nào nắm kỹ vụ viêc, tinh tiết chi ly đến vậy. Nếu đúng là bác Hùng, đề nghị bác gửi đơn kiến nghị đến Báo Nhân dân xem nào (giống như bác Vũ Bằng ấy) thì chúng em mới tin bác oan và bọn SSI mất dạy. Nếu là bác Long, đề nghị bác xưng tên thật rồi bình loạn vụ này cho nhà đầu tư chúng em mừng. Bao năm qua, chả hiểu sao công ty rửa kính lại hoành tráng thế, trong lòng toàn 1 niềm kính phục nhị vị đại ca, đại tẩu đó, chỉ mong có dịp được đi rửa kính. Giờ mới thấu hiểu thêm phần nào. Bác đừng có sợ. Em nhớ bác cũng già rồi, cùng lắm thì nghỉ hưu. Nếu vì ACE mà hưu, mỗi chúng em ủng hộ bác vài lô mỗi người. cả box 319 cũng đủ tiền nuôi bác đến giề luôn.!
  5. thunt308

    thunt308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    0
  6. WarrenBuffetWTO

    WarrenBuffetWTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Xin thông báo với các bác là việc này xảy ra lâu rồi, riêng tôi biết việc này từ tháng 9 năm 07.Điều này thầy dạy môn Luật Chứng Khoán ở TTĐT CK{ hình như là TS Bình}1 ông già nhiều kinh nghiệm đã nói đến rồi.
    Không có vấn đề gì giữa việc vợ bán chồng mua cả.Cả 2 bên đều đúng, còn người sai à, đó là luật của ta chưa hoàn thiện.
    Có luật ABC gì đó thì là được còn luật XYZ là không được.
    Luật ABC có ưu điểm là mới hơn mà mang tính chuyên ngành sâu hơn, nhưng luật XYZ cũ hơn nhưng lại là luật bao quát hơn.
    Tóm lại là vụ này không đi đến đâu cả.

  7. Kyjuto

    Kyjuto Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Riêng quả IPA và VNDS cũng chứng minh anh Hiền và chị Hương thuộc dạng VIP rồi. Nghe thiên hạ đồn đại ầm ĩ vụ bộ 3 IPA, VNDS và SSI hợp tác đầu tư BDS. Các bác thạo tin xem có vụ đó hay không?
  8. cai_cun

    cai_cun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    629
    Bà bà ơi, em vô tội, em chẳng được gì hết, em chỉ lỡ tay mua SSI thôi. Bà bà giết nó thì em chít oan à
  9. hoikhonho

    hoikhonho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2007
    Đã được thích:
    0
    SSi hôm nay tăng,chắc do H lùn đỡ giá.liệu chịu dc mấy hôm?
  10. dracularhp

    dracularhp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Đã được thích:
    850
    Ặc ăc, iem thấy bác chủ topic chẳng hiểu lắm về Ck gì cả. iem xin đính chính lại sau:
    Thứ nhất là trong đấu giá:
    Hồi năm 2005 chưa có quy định về fải công bố số lượng NĐT đăng ký đấu giá, KL đăng ký đấu giá, và những gì đại loại như vậy.
    những thông tin như: nhà đầu tư trúng giá, người trúng giá cáo nhất cũng chẳng có quy định nào đến hiện nay yêu cầu fải công bố, đây là tài sản của nhà đầu tư, họ muốn cho người khác biết hay không là tùy. Nó không giống việc bán đấu giá một món đồ nào đó, những thông tin cần thiết đã có trên bản cáo bạch rồi. Nếu bác thấy tin nào đưa sai hoặc thiếu nhiều gây tác động nghiêm trọng mới khiếu kiện được. Còn đấu trượt thì ai bảo đặt giá thấp còn kêu.
    Thứ 2 là trong chuyện vợ bán chồng mua:
    Xin thưa với bác rằng: trường hợp này không phải cổ đông nội bộ hay người có liên quan. Bác đã nhầm lẫn gữa các chủ thể. SSI là đơn vị tổ chứ đấu, THIKECO là đơn vị phát hành. Nên bà Hương không phải cổ đông nội bộ. Bác chỉ khiếu kiện được nếu bà Hương là lãnh đạo của THIKECO

Chia sẻ trang này