1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoa Kỳ xác định Việt Nam không thao túng tiền tệ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Phuongpham94, 15/11/2024.

423 người đang online, trong đó có 169 thành viên. 07:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5243 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. Phuongpham94

    Phuongpham94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2020
    Đã được thích:
    422
    Trong báo cáo này, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã rà soát và đánh giá các chính sách của những đối tác thương mại lớn của Hoa Kỳ, chiếm khoảng 78% tổng thương mại hàng hóa và dịch vụ của nước này trong bốn quý kết thúc vào tháng 6 năm 2024.

    Phân tích mới nhất của Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho thấy không có đối tác thương mại lớn nào của Hoa Kỳ đáp ứng cả ba tiêu chí để bị đưa vào diện phải phân tích sâu hơn về các hoạt động tiền tệ.



    Ba tiêu chí đó là thặng dư thương mại với Hoa Kỳ ít nhất 15 tỷ USD, thặng dư tài khoản vãng lai toàn cầu trên 3% GDP và mua ròng ngoại hối một chiều liên tục. Quá trình phân tích sâu hơn này sẽ dẫn đến các cuộc tham vấn chuyên sâu và cuối cùng có thể là các biện pháp trừng phạt thương mại.

    Hiện tại, bảy nền kinh tế nằm trong “Danh sách Giám sát” của Bộ Tài chính Hoa Kỳ về các đối tác thương mại chính cần theo dõi sát sao các thực tiễn về tiền tệ và chính sách kinh tế vĩ mô của họ, bao gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam và Đức
    https://m.cafef.vn/hoa-ky-xac-dinh-viet-nam-khong-thao-tung-tien-te-188241115194254217.chn
    Xin ngành hưởng lợi nào các bác
    Last edited: 15/11/2024
    Choi268, XuandoaPaladin1987 thích bài này.
  2. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    Có nghĩa là nó vẫn luôn đưa vào tầm ngắm.;;)
    Choi268Xuandoa thích bài này.
  3. Phuongpham94

    Phuongpham94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2020
    Đã được thích:
    422
    Mình là 1 trong 7 đối tác thương mại lớn nhất mà bác, cái đó ms quan trọng
    Hangntt0123, XuandoaPaladin1987 thích bài này.
  4. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.817
    Tin rất tốt , đối với VN Mỹ luôn giơ cao đánh sẽ
  5. Thanhtu1818

    Thanhtu1818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2016
    Đã được thích:
    2.677
    Tin này là tin tốt cho tỷ giá
    XuandoaPhuongpham94 thích bài này.
  6. Luotcungcaheo

    Luotcungcaheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2020
    Đã được thích:
    4.387
    Ngon thứ 2 xanh từ ATO luôn :))
    Xuandoa, Phuongpham94Suongkhongxuat thích bài này.
  7. hoangquan1712

    hoangquan1712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    675
    Chiều thứ 2 đảo chiều cho nhịp hồi lên lại 125x 1260 của tháng 11, còn 2 tuần cho MMs giữ chân gà =))
    XuandoaPhuongpham94 thích bài này.
  8. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Kể cả có thao túng thì làm sao đâu cụ, lèm bèm nhiều thì trừng phạt chúng nó ... VN là nhất, VN mãi đỉnh \m/
    thuyquai29, XuandoaPhuongpham94 thích bài này.
  9. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Một VN thịnh vượng sẽ tốt cho Mỹ. Trong đợt dịch cúm Tàu, VN cho mở cầu hàng không chuyển thiết bị y tế sx ở VN sang Mỹ, trong khi Tàu đóng cửa k xuất. Cụ Trump cũng là tổng thống Mỹ 2 lần sang VN. Vừa rồi cty của cụ đầu tư xây sân golf ở quê của cụ Tô. VN sắp tới sẽ rất ngon dưới thời cụ Trump 2.0.
    Paladin1987, XuandoaSuongkhongxuat thích bài này.
  10. hungrichland

    hungrichland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2019
    Đã được thích:
    2.480
    Hôm nay cắt nỗ là sai hay sao ta
    Xuandoa thích bài này.

Chia sẻ trang này