1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoà Phát - 30 năm Tôi thép (P.11)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Monkey6886, 13/01/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1386 người đang online, trong đó có 554 thành viên. 11:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 941760 lượt đọc và 5312 bài trả lời
  1. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm HPG PE phải là 10 cho vị thế đầu ngành ở tầm cỡ quy mô khu vực cho định giá 80-100K.
    Tuy nhiên tôi thấy khó mà lên tới đó nếu lãnh đạo không thể hiện rõ sự dẫn dắt thị giá về giá trị thật.
    Đây là về giá trị thật chứ không phải bơm thổi công ty lỗ mà cổ lên 200K như mấy công ty lởm khác.
    LuyenTrym, viethanoi, A_Tun2 người khác thích bài này.
  2. Rich_Dads

    Rich_Dads Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    1.100
    Nếu chỉ giá 60 thì anh em chả nếm mật nằm gai đến bây giờ.
    60 sau chia cổ tức năm nay thì mới gọi là
  3. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    Lãnh đạo HP nghiêm túc rồi, hầu như không bán cổ phiếu, đồng hành cùng doanh nghiệp. A Long thì chưa bao giờ bán cổ phiếu cả. Nhìn sang lãnh đạo úp bô cổ đông, có thể kể hệ sinh thái Q Còi, Bình úp CII, vv... bơm cổ lên để nhè đầu cổ đông nhỏ lẻ mà táng thì mới thấy sự khác biệt không hề nhỏ nếu không nói là khác biệt rất lớn
    LuyenTrym thích bài này.
  4. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    Tuần trước giá còn 47, Vèo cái hết một tuần giá đã trên 50 rồi, đi thế này là quá nhanh.
    2 phiên cuối tuần tăng gần 10% rồi còn gì, mà AE kẹt trên 50 cũng đầy ra cả :D
    Thôi cả tuần tới cứ lượn lờ 50-51 cũng được, mà đè vè 49 rồi sau đó đi tiếp cũng được.
    Một tuần chỉ mong 2-3% cũng là đã quá mĩ mãn rồi, đi nhanh quá gặp ổ gà, ổ voi mệt lắm!
    Anyway, tuần này HPG quá tuyệt rồi phải không nào!
    :drm
    ThaoPleiku, LuyenTrym, Bin77233 người khác thích bài này.
  5. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Nhiều chim lợn khi đó lắm cụ, nào là MaTuoc, nào là Tarzan_hp....nhưng sau đó tôi black list hết rồi cụ ợ. Bọn chim lợn giờ đâu có dám bén bảng vào comment HPG nữa đâu, vì các kết quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp sẽ vả cho chúng nó vỡ mõm vì toàn bọn thùng rỗng kêu to, lại còn kêu sai. Họa chăng chỉ có mấy ông thấy kqkd tốt mà giá cổ phiếu bị đè thì vào chửi tí cho đỡ bực (như kiểu tôi. :) ), chứ còn chim lợn về kqkd với triển vọng của Hòa Phát thì chả có ai nữa. :)
  6. trungnc2000

    trungnc2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2020
    Đã được thích:
    92
    Bán gấp sắp quay về 40.x
  7. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    1.796
    Bán rồi thì im im mà canh nhặt đi bác.
  8. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    10.052
    Mình thích hôm nay HPG kết thúc phiên tham chiếu hoặc xanh nhẹ , nếu CE hoặc tăng mạnh thì lượng cổ mua các mức giá 46-47 đạt lãi cao quá nhanh ngày mai hàng về họ sẽ chốt lãi ngay cả bán mức giá sàn rất nguy hiểm đến tâm lý nhà đầu tư và chuỗi tăng của HPG
    macguffyn, Tnn0312A_Tun thích bài này.
  9. trungnc2000

    trungnc2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2020
    Đã được thích:
    92
    Nhặt nhặt cái gì - dở hơi à
  10. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    1.796
    Thế hô về 40.x để làm gì ?
    Tnn0312 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này