Hoà Phát - 30 năm Tôi thép (P.11)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Monkey6886, Jan 13, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2020
    Likes Received:
    9,454
    Thực ra nếu cty ko muốn làm thì e thấy thuê dịch vụ đội ctyck nó hỗ trợ đơn giản. Rồi các anh cũng sẽ mua thôi cụ, nếu ko thấy có cái gì tạo ra lợi nhuận nhiều hơn việc mua cpq. Mà sắp tới anh Long vs gia đình thể nào chả mua vào dăm chục triệu.
    Còn h đang phấn đấu làm dn bds top 3 thì có tiền là phải gom đất thôi, lấy diện tích nhân giá m2 như kiểu Anh Pẩy gì đó thì có mà ... Hehehe =))
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,509
    Mời đội anh ấy bỏ Dig Ceo mà đếm cua cho Hpg thì giá phải 500k 1cp.
    sun8shine888, A_Tun and IronMaiden92 like this.
    A_Tun đã loan bài này
  3. ntnhn

    ntnhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2011
    Likes Received:
    2,047
    DQ 1 xd xong 2021 đi vào hoạt động đã cho lợi nhuận tăng đột biến đẩy cp lên 70 ( tính cả chia thưởng ) 2022 HPG tiếp tục xd DQ 2 sẽ cho lợi nhuận tăng gấp 2 lần 2021 , chuyên gia nhận định HPG sẽ có giá cuối năm 80 100 mình nghe thấy vậy cũng ngỡ ngàng liệu mình có kiên trì để cp lâu thế ko .
    Con_ong_trum and A_Tun like this.
  4. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Năm 2023 Tài sản a.Long bằng tài sản a. Vượng bây giờ, tầm 7 tỷ Usd gì đấy, còn ts a Vượng tăng/ giảm thế nào thì ko rõ, nên việc mua cp quỹ đâu có cần thiết đâu mà 1 số người cứ hô hào nhỉ :)
    Từ đó tính được NAV Hpg của mình tăng như thế nào rồi đấy.
    Mà sao hôm nay không thấy mấy thanh niên Hsg, Nkg vào cmt dạo nữa nhỉ?
  5. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2020
    Likes Received:
    9,454
    Hehe, thì các cụ í tính nóng nên vậy thôi bác. Thấy cổ khác chả bằng 1 góc mà giá tăng vèo vèo trong khi con hàng xịn số 1 VN thì bị hấp diêm suốt tgian qua lại càng sốt ruột. Thông cảm bác ạ.
    Em thì ms vào hpg đc 1 năm nhưng ăn gối vào bụng nhiều lần nên e chai xừ cmn cảm xúc rồi (cơ mà cổ lên thì vẫn sướng như thường) :))
  6. luckyhp

    luckyhp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2019
    Likes Received:
    295
    thay mặt các đồng chí thanh niên HSG xin chúc các cụ HPG cuối tuần vui vẻ, dưỡng sức để sang tuần kéo anh cả lên nhé
    WBMario, IronMaiden92 and A_Tun like this.
  7. ntnhn

    ntnhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2011
    Likes Received:
    2,047
    THỨ 2 HPG CHẠY TIẾP THỨ 3 HÀNG T VỀ SẼ CÓ NHIỀU AE CHỐT,RIÊNG TÔI ĐỂ NUÔI
    A_Tun, trinhdinhdong and luckyhp like this.
  8. luckyhp

    luckyhp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2019
    Likes Received:
    295
    HPG chơi T+có mà ăn cám
    anhduy0701 and A_Tun like this.
  9. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    HPG hay HSG, NKG tăng trưởng , phát triển thì đều là hồng phúc của Thép Việt cả, người tăng trước, kẻ tăng sau hay người này tăng ít, người này tăng sau cũng bình thường thôi.
    Thép vào chu kỳ rồi, tất cả chỉ mới ở chân sóng thôi, Hpg thì đang đi rất chắc, còn Hsg, Nkg có mấy cái GAP cũng hơi ghê răng chút, có chỉnh chiếc gì thì cũng phải về đúng giá trị cả thôi.
    anhduy0701, A_Tun and luckyhp like this.
  10. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Hòa Phát thành lập Công ty Container Hòa Phát với vốn điều lệ 3.000 tỷ, trong đó đầu tư nhà máy, thiết bị dây chuyền sx hết 2,400 tỷ; làm 6-8 tháng thì đi vào HĐSX thì theo các bác là tốc độ nó như thế nào?
    2.4k tỷ đối với Hpg lúc này chẳng là cái gì cả nhưng đối với 1 cty Sx quy mô lớn giờ này cũng là 1 khoản đầu tư lớn đấy
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page